Giới thiệu Chương trình đầu tư định cư tại Grenada

Chương trình đầu tư định cư tại Grenada được ban hành vào tháng 8 năm 2013. Khi được Quốc hội Grenada thông qua. Đây là chương trình đầu tư định cư duy nhất có hiệp ước về thị thực đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Cho phép công dân Grenada có cơ hội sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Grenada cũng là quốc gia duy nhất ở Caribe được miễn thị thực nhập cảnh vào Trung Quốc.

Đặc biệt, người có hộ chiếu Grenada có thể được miễn thị thực tới 141 quốc gia. Bao gồm Vương quốc Anh, Châu Âu, Trung Quốc, Brazil và một số nước có nền kinh tế lớn khác.

Thị thực  E-2 là gì?

Grenada đã ký Thỏa thuận Hàng hải và Thương mại với Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 1989. Thỏa thuận này cho phép công dân Grenada nộp đơn xin thị thực đầu tư E-2 để hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ.E-2 là thị thực tạm trú cho phép nhà đầu tư vào Hoa Kỳ sinh sống và làm việc tối đa 05 năm (không phải chịu thuế toàn cầu). Thị thực E-2 có thể được gia hạn tối đa 02 năm và không giới hạn số lần xin gia hạn.

ĐÔI NÉT VỀ GRENADA

Grenada được biết đến với cái tên “Hòn đảo gia vị”, là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở quần đảo Tây Ấn. An toàn và đẹp kỳ lạ, nó làm cho du khách phải ngạc nhiên với những ngọn núi leo dốc cực kỳ nguy hiểm, những vịnh ẩn, những đồn điền gia vị, và những rừng nhiệt đới tươi tốt.

Những bãi biển với cát vàng và trắng bình dị, cây cọ, và hương thơm tinh tế của gia vị bản địa của đảo. Grenada là một hòn đảo văn hoá, thú vị và thân thiện đặc trưng cho cuộc sống Caribê đích thực, làm cho Grenada trở thành nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và vui chơi.

Tổng quan Grenada

  • Chính phủ: Dân chủ nghị viện
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (ngôn ngữ chính), Tiếng Pháp (ngôn ngữ thứ 2)
  • Diện tích, bao gồm 3 hòn đảo: 344 km2
  • Thủ đô: St George’s
  • Dân số: 107,827 (2015)
  • Tôn giáo: Công giáo La Mã 53%, giáo phái Anh Quốc 13,8%, đạo Tin lành khác 33,2%
  • Khí hậu: Khí hậu nhiệt đới quanh năm với nhiệt độ trung bình từ 23 đến 28 độ C.

Yêu cầu chương trình định cư tại Grenada

Chuong Trinh Dau Tu Dinh Cu Tai Grenada

_Hình thức tham gia: Đương đơn có thể chọn 1 trong 2 hình thức

  • Đóng góp vào quỹ chuyển đổi quốc gia: Tặng 150.000 đô la Mỹ cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia, dành cho 1 người nộp đơn chính (không có thành viên gia đình). Hoặc tặng 200.000 đô la Mỹ, dành cho người nộp đơn chính và tối đa 03 thành viên trong gia đình. Đối với bất kỳ người phụ thuộc nào thêm, cần thêm 25.000 đô la Mỹ cho một người; Hoặc
  • Đầu tư vào các dự án Bất động sản đã được phê duyệt: Đầu tư vào bất động sản với tối thiểu 350.000 đô la Mỹ trong ít nhất 3 năm. Sau 3 năm, người nộp đơn có quyền bán. Westlife có các dự án đủ tiêu chuẩn để đầu tư vào.

_ Đương đơn trên 18 tuổi
_Đáp ứng yêu cầu về hồ sơ lý lịch và kiểm tra sức khỏe.

Quyền lợi khi định cư tại Grenada:

Chuong Trinh Dau Tu Dinh Cu Tai Grenada
Danh sách các quốc gia miễn visa: 141 nước
  • Miễn thị thực tới 141 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Vương quốc Anh (6 tháng), Nga, Hồng Kông và Singapore.
  • Grenada là quốc gia duy nhất thuộc Caribê được miễn thị thực vào Trung Quốc.
  • Hiệp ước đầu tư Visa E-2 cho phép công dân sở hữu và điều hành một doanh nghiệp liên doanh đã được phê duyệt tại Mỹ. Cho phép công dân đủ điều kiện nộp đơn xin thị thực tạm trú tại Hoa Kỳ dưới hình thức đầu tư kinh doanh.
  • Quyền công dân được truyền cho các thế hệ tương lai mà không bị giới hạn. Bao gồm trẻ em phụ thuộc dưới 25 tuổi và cha mẹ phụ thuộc trên 65 tuổi.
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh trong vòng 03 – 06 tháng từ khi nộp. Đặc biệt đương đơn không cần phải đến Grenada.
  • Không yêu cầu phỏng vấn, trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.
  • Không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu. Không yêu cầu ở lại Grenada.
  • Được phép mang song tịch- công dân vĩnh viễn. Nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư lấy lợi nhuận từ một nước khác mà nhà đầu tư có quốc tịch.
  • Giáo dục tốt- Ngôn ngữ chính là Tiếng Anh. Và trường đại học nổi tiếng St. George’s.
  • An toàn- Grenda là một đất nước có tỷ lệ tội phạm thấp. Địa lý thuận lợi (ít bão).
  • Thuế- Không đánh thuế thu nhập, thuế lợi tức hay thuế thừa kế.

Chi phí khi tham gia chương trình định cư tại Grenada

  • Đối với hình thức đầu tư, đương đơn phải trả 50.000 đô la Mỹ phí Chính phủ bao gồm người nộp đơn chính và tối đa 3 người phụ thuộc. Không áp dụng cho hình thức quyên góp.
  • Đối với cả hai hình thức quyên góp và đầu tư. Cần trả thêm 25.000 đô la Mỹ cho mỗi người phụ thuộc thứ tư.
  • Phí xử lý là 1.500 đô la Mỹ / 1 người đối với đương đơn. Và mỗi người phụ thuộc trên 18 tuổi, và 500 đô la Mỹ / 1 người cho người phụ thuộc dưới 18 tuổi.
  • Phí thẩm định là 5.000 đô la Mỹ / 1 người đối với đương đơnV. à mỗi người phụ thuộc trên 18 tuổi, và 2.000 đô la Mỹ / 1 người cho mỗi người phụ thuộc dưới 18 tuổi.
  • Phí đăng ký và phí hộ chiếu là 1.750 đô la Mỹ / 1 người

Quy trình tham gia chương trình và thời gian nộp hồ sơ

  • Quy trình đăng ký nhập quốc tịch Grenada khá đơn giản. Và đương đơn không bắt buộc phải có mặt tại Grenada trong quá trình nộp hồ sơ.
  • Sau khi hồ sơ đã được nộp, đương đơn sẽ nhận được kết quả trong vòng 90 ngày. Nếu hồ sơ đủ điều kiện và được chấp nhận, đương đơn sẽ nhận được passport của Grenada trong vòng 10 ngày.
  • Theo hình thức đầu tư bất động sản. Thời gian có thể khác nhau tùy thuộc vào dự án. Vì vậy, điều quan trọng là chọn một dự án bất động sản có thể cung cấp các giấy tờ cần thiết từ chủ đầu tư.

>>> Định cư Grenada nhanh chóng với dự án Kimpton Kawana Bay Matura

>>>  Cách xin visa E-2 Mỹ ngay sau khi nhập quốc tịch Grenada

Một dự án đầu tư bất động sản tiêu biểu để sở hữu Quốc tịch Grenada

Quý khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình đầu tư định cư tại Grenada xin liên hệ với APG ngay hôm nay.

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu về chương trình. Cũng như hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng từng bước trong quá trình làm hồ sơ. Nhằm mang đến hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ hotline: 091 390 4477 – 094 806 4444 hoặc liên hệ với tổng đài tư vấn trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/muanhamy.vn/.

American Plus Group

Chuyên tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Tư vấn định cư Toàn cầu Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 0969 280 290 - 091 390 4477

Website: muanhamy.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: