Canada là một trong những quốc gia mà người dân sống hạnh phúc nhất đều tự hào vì có hệ thống giáo dục miễn phí và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Người dân của họ rất tốt bụng và năng động.

1. Thụy Điển

Thụy Điển là một quốc gia mà người dân luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống. “Bí mật” ở đây là do truyền thống Fika của Thụy Điển, Fika là một từ mô tả thói quen nghỉ ngơi giữa giờ làm việc, uống cà phê và thảo luận tin tức cùng bạn bè. Những phiên nghỉ ngơi này chỉ tốn 15 phút và diễn ra mỗi 2 giờ. Nhờ có thói quen này, Thụy Điển đã trở thành một trong những nước tiêu dùng cà phê lớn nhất trên thế giới.

2. Australia

Australia có mức độ ô nhiễm môi trường rất thấp, người dân có ý thức trách nhiệm cao và những cộng đồng dân cư gắn kết. Lý do là người Australia rất thích tiệc nướng ngoài trời. Người dân luôn tụ họp tại những công viên địa phương, dành thời gian giao lưu chia sẻ với bạn bè họ. Và nếu bạn không có bất kỳ người bạn Australia nào, bạn luôn có thể tham gia các bữa tiệc nướng ngoài trời và các tour Brewery để làm quen vài người bạn mới. Bạn cũng thể thăm nhà máy bia và thử vài món thịt truyền thống của người Australia.

3. New Zealand

Làm sao người dân có thể không hạnh phúc khi xung quanh là những ngọn núi xanh tươi, thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp cùng những cảnh vật ngoạn mục khác? Mức độ ô nhiễm thấp và cảnh quan thiên nhiên hoang dã đa dạng nhất thế giới khiến người New Zealand trở thành một trong những nhóm người hạnh phúc nhất trên thế giới.

4. Hà Lan

Người dân Hà Lan nổi bật với hoạt động thể chất và yêu thích đạp xe. Họ khá tự hào về hệ thống đường xe đạp an toàn mà họ tạo nên, dài đến 30.000 km. Nếu bạn đủ may mắn để thăm Amsterdam, đừng quên thuê một chiếc xe đạp và một người dẫn đường.

5. Canada

Là một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới, Canada là thiên đường thực sự cho du khách. Người dân của cường quốc này có thể tự hào vì có rất nhiều công viên quốc gia tuyệt đẹp, những ngọn núi đá hùng vĩ uy nghiêm và không gian thoáng đãng trải dài khắp chân trời. Chỉ cần nhìn vào những khung cảnh đầy cảm hứng này, bạn sẽ hiểu vì sao người Canada lại vui vẻ hạnh phúc đến vậy.

6. Phần Lan

Tất cả bận tâm và vấn đề của bạn sẽ ngay lập tức ‘tan thành mây khói’ một khi bạn bước vào phòng tắm hơi truyền thống của Phần Lan. Mặc dù dân số chỉ có 5,2 triệu người, Phần Lan có đến 3,3 triệu phòng tắm hơi, có thể tìm thấy ở mọi nơi, từ bờ hồ đến những văn phòng hành chính.

7. Na Uy

Người Na Uy rất tự hào vì cảnh quan thiên nhiên tráng lệ xung quanh mình và họ rất có trách nhiệm với chúng. Người ta nói rằng trèo lên ngọn núi cao nhất của đất nước này (được gọi là Skala) có thể giúp một người thoát khỏi những phiền muộn và bận tâm. Hầu như trên mỗi ngóc ngách của quốc gia này, bạn đều có thể dựng lều và tận hưởng vẻ đẹp tráng lệ của thiên nhiên xung quanh.

8. Iceland

Núi lửa, bãi biển hoang dã, suối nước nóng và phong cảnh ‘có một không hai’, tất cả những điều này làm người Iceland trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới. Thật vậy, bạn có thể nào không cảm thấy hạnh phúc khi nằm trên dòng nước ấm áp và thưởng thức những cảnh quan thiên nhiên này?

9. Thụy Sĩ

Một quốc gia với rất nhiều loại sô-cô-la tất nhiên không thể nào không hạnh phúc. Hơn nữa người dân của Thụy Sĩ cũng rất chú trọng vào một cuộc sống lành mạnh, nhiều người thích trượt tuyết, chèo thuyền kayak và chơi dù lượn. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy ngạc nhiên khi quốc gia này rất tự hào vì có tỷ lệ béo phì thấp nhất trên thế giới.

10. Đan Mạch

Đan Mạch được xem là một quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Đó không chỉ vì họ có hệ thống y tế và giáo dục miễn phí. Mà còn là tính gắn kết của dân cư nơi đây. Rất nhiều người Đan Mạch sẵn sàng mời bạn một cốc trà ngay cả khi họ hầu như không biết bạn.

Hiện nay, người Việt Nam có thể dễ dàng lấy Thường trú Nhân (PR) hoặc Thẻ Xanh cho cả gia đình tại Canada – Quốc gia Hạnh phúc, hoặc Mỹ – Quốc gia Thịnh vượng qua hình thức đầu tư trực tiếp với chi phí từ 200.000 USD

Vào ngày 07/07/2018, công ty APG cùng hãng Luật di trú TDK sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu về hình thức Đầu tư Định cư Trực tiếp Mỹ & Canada. Đăng ký tham dự: 091 390 4477 – 090 633 4239 – 094 806 4444

****************************************
MƠ GIẤC MƠ MỸ NGAY HÔM NAY!

American Plus Group: Chuyên tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ – Tư vấn định cư EB5/ EW/ L1 và Tài sản tại Mỹ

VP Quận 1: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân

VP Quận 7: Thiên Sơn Plaza, Phú Mỹ Hưng

Website : www.muanhamy.vn

LỊCH CHIẾU KHÁN DI DÂN MỸ 08/2024

Theo lịch chiếu khán di dân Mỹ 08/2024, chương trình Trung tâm vùng EB-5 với ngày...

DẤU HIỆU CHO THẤY CƠN SỐT NHÀ Ở CÓ THỂ SẼ ĐẾN VÀO MÙA HÈ NÀY

Lãi suất thế chấp giảm nhẹ vào tháng 6 có thể là cú hích mà thị...

10 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI HOA KỲ

Một báo cáo mới của The Economist Intelligence Unit Limited đã chỉ ra những thành...

GIÁ NHÀ MỸ ĐẠT MỨC CAO KỶ LỤC MỚI

Doanh số bán nhà đang chờ xử lý đã giảm mạnh nhất kể từ tháng...

NÂNG CẤP VISA SINH VIÊN F-1 LÊN THẺ XANH EB-5

Hoa Kỳ nổi tiếng với các trường học hàng đầu thế giới, các cơ sở...

HƠN 5000 THỊ THỰC ĐƯỢC CẤP TRONG NỬA ĐẦU NĂM TÀI CHÍNH 2024

Trong nửa đầu năm tài chính 2024, số lượng visa EB-5 đã được cấp vượt...

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.