Xu hướng thị thực E2 trong năm tài chính 2021 đang tăng lên. Nhiều doanh nhân trên khắp thế giới đang chuẩn bị cho “bước đi lớn” tiếp theo của họ – đến Hoa Kỳ trong năm 2021. Do sự kết hợp của các sự kiện ở nhiều quốc gia hiệp ước, thị thực E2 có thể nổi lên như một trong những lựa chọn thị thực phổ biến nhất trong 12- 18 tháng tới.

7 Ly Do Thi Thuc E 2 Tro Nen Quan Trong Trong Chuong Trinh Nhap Cu Hoa Ky Tu Nam 2021

Năm 2020 không phải là năm của xu hướng. 2020 là năm không kinh doanh, không đi du lịch, không vui chơi. Đại dịch trên toàn thế giới đã làm chậm quá trình nhập cư đến mọi nơi và từ mọi nơi. Do lãnh sự quán Hoa Kỳ đóng cửa kéo dài trong năm nay, năm tài chính 2020 (sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm nay) không chắc sẽ là một năm bội thu nhưng hiện tại xu hướng thị thực E2 trong năm tài chính 2021 đang tăng lên.

Dưới đây là bảy lý do cụ thể dự đoán xu hướng thị thực E2 sẽ tăng cao trong năm 2021:

1. Người Mexico: Hiệu lực thị thực E2 lâu hơn

Mexico And United States Two Flags Textile Cloth Fabric Texture

Người nộp đơn xin thị thực Mexico E2 có thể sẽ tăng lên trong năm 2021.Thị thực E2 rất phù hợp cho nhiều người giàu của nước này, những người muốn chuyển đến Miami của Florida hoặc Texas (San Antonio và Austin) dường như đang là những lựa chọn phổ biến nhất.

Hơn nữa, hiệu lực thị thực E2 tăng lên bốn năm đối với công dân Mexico (trước khi có mức tăng này, hai tuần trước, công dân Mexico phải gia hạn thị thực hàng năm).

2. Người Canada: Có xu hướng tăng lên trong 10 năm liên tiếp

Người nộp đơn xin thị thực E2 của Canada sẽ tiếp tục nộp đơn xin thị thực E2 với số lượng lớn. Sự tham gia E2 của Canada đã có xu hướng tăng lên trong một thập kỷ liên tiếp, không có ngoại lệ. Như đã chỉ ra trong một bài báo của IMI vào tuần trước , xu hướng người Canada nộp đơn xin E2, có lẽ trớ trêu thay, đã tăng lên đáng kể trong những năm Trump, và số lượng thị thực E2 được cấp cho người Canada vào năm 2019 nhiều hơn gần bốn lần so với năm 2010.

7 Ly Do Thi Thuc E 2 Tro Nen Quan Trong Trong Chuong Trinh Nhap Cu Hoa Ky Tu Nam 2021

Nhiều người Canada quyết định chuyển đến Mỹ vì thời tiết – và các bang miền Nam sẽ không sớm hết nắng. Hơn nữa, mặc dù Mỹ đã chứng kiến nhiều trường hợp nhiễm COVID-19, nhưng nước này cũng là một trong những nền kinh tế năng động hơn trên thế giới trong suốt đại dịch với mức đóng cửa kinh tế tương đối ngắn và hẹp. Đối với những người đã đóng cửa hoàn toàn trong nhiều tháng, và đối với những người có tinh thần kinh doanh, Mỹ vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

3. Các quốc gia nhỏ hơn sẽ ngày càng tham gia nhiều hơn vào chương trình thị thực E2

7 Ly Do Thi Thuc E 2 Tro Nen Quan Trong Trong Chuong Trinh Nhap Cu Hoa Ky Tu Nam 2021

Nền kinh tế của nhiều quốc gia đã bị tàn phá bởi đại dịch. Tuy nhiên, Hoa Kỳ, do quy mô lớn và thành phần đa dạng của các nền kinh tế khác nhau ở cấp tiểu bang, có thể sẽ ít bị ảnh hưởng bởi suy thoái hơn các nền kinh tế nhỏ hơn. Mặc dù Hoa Kỳ, nói chung, chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng kinh tế từ đại dịch, nhưng các quốc gia riêng lẻ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề hơn rất nhiều.

4. Brexit sẽ thúc đẩy đơn xin visa E2 từ Vương Quốc Anh

Những người nộp đơn xin thị thực E2 của Vương quốc Anh sẽ tăng về số lượng. Do Brexit, sự đánh giá về xu hướng tới đây sẽ có nhiều doanh nhân từ Vương quốc Anh đầu tư vào Mỹ hơn. Số lượng người nộp đơn luôn ở mức cao & đã có xu hướng tăng lên trong hai năm qua, đạt 3.253 người vào năm 2019, mức cao nhất mọi thời đại.

5. An toàn là tốt, nhưng tự do còn tốt hơn

7 Ly Do Thi Thuc E 2 Tro Nen Quan Trong Trong Chuong Trinh Nhap Cu Hoa Ky Tu Nam 2021

Mọi người ở khắp mọi nơi đều muốn “ra ngoài”. Dù “ở đây hay ở đâu” thì mọi người đều muốn được cuộc sống thoải mái. Ở nhà trong nhiều tháng liên tục đã khiến nhiều người (đặc biệt là các doanh nhân) muốn “bỏ trốn”. Tinh thần tư bản Mỹ, cùng với tin tức cho rằng một số bang của Hoa Kỳ đã nới lỏng hơn nhiều với việc đóng cửa kinh doanh, điều này sẽ tiếp tục dẫn dắt nhiều chủ doanh nghiệp đến với nền kinh tế tư bản lớn nhất thế giới.

6. Điều gì không tốt cho EB-5 & tốt cho E2

Kể từ năm 2015, khi người nộp đơn EB-5 lần đầu tiên làm quen với thuật ngữ “giới hạn”, E2 đã chiếm thị phần lớn hơn EB-5 mỗi năm, khi các nhà đầu tư ngày càng tìm hiểu rằng E2 có thể là một giải pháp thay thế khả thi.

Bất chấp nhiều năm nỗ lực vận động hành lang và nỗ lực từ một số thành phần của cơ quan lập pháp, chương trình EB-5 vẫn bị giới hạn ở 10.000 thị thực và mức đầu tư EB-5 cũng tăng gần gấp đôi vào năm ngoái (tháng 11/2019), từ mức tối thiểu 500.000 đô la Mỹ lên 900.000 đô la Mỹ.

Trong trường hợp không có những thay đổi cơ bản về quy định hoặc pháp luật, một bộ phận lớn trong số các nhà đầu tư có thể đã chọn EB-5 sẽ tìm kiếm các giải pháp thay thế mà E2 có thể cung cấp, nhưng trong nhiều trường hợp, chiến lược nhập cư này được thực hiện song song với EB-5.

7. E2 hiện là một trong những lựa chọn khả thi duy nhất cho những ai muốn làm việc tại Hoa Kỳ

7 Ly Do Thi Thuc E 2 Tro Nen Quan Trong Trong Chuong Trinh Nhap Cu Hoa Ky Tu Nam 2021

Vì các lựa chọn thị thực L1 và H1B hiện đã không còn khả thi, E2 chiếm ưu thế. Tổng thống Trump đã “tạm dừng” một số thị thực làm việc được nhiều người trên thế giới sử dụng – thị thực L1 và thị thực H1B – cho đến ít nhất là ngày 31 tháng 12 năm 2020. Do đó, những người muốn chuyển đến Mỹ làm việc chỉ được giới hạn một vài lựa chọn, đơn giản nhất trong số đó là thị thực E2.

Đầu tư quốc tịch Grenada – Cơ hội định cư Mỹ qua Visa E2

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: