Florida – một trong những tiểu bang có nền kinh tế phát triển mạnh tại Mỹ với các ngành tiêu biểu như du lịch, khoa học hàng không vũ trụ, sản xuất nông nghiệp và giao thương quốc tế, là mảnh đất thu hút hàng triệu cư dân nội địa, quốc tế đổ về hàng năm và là tiểu bang mà nhiều người trẻ mong muốn lập nghiệp. Điều này đã tạo nên sự sôi nổi của thị trường bất động sản tại tiểu bang này, đặc biệt là bất động sản cho thuê ở Florida.

Thông tin 5 thị trường Bất Động Sản tấp nập nhất tại Florida năm 2020:

1. Cape Coral, Florida

Cape Coral được xếp hạng thứ hai về mức tăng trưởng việc làm dự kiến trong năm 2018 và 2019

5 Dia Diem Nen Dau Tu Bat Dong San Cho Thue O Florida

Cape Coral là một thành phố ven biển tương đối lớn nằm ở bang Florida. Cape Coral – Fort Myers được MSA xếp hạng thứ bảy trên toàn quốc về mức tăng dân số từ năm 2010 đến năm 2018 (theo Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ) khu vực này tăng 22%, đạt 754.610 người.

Cape Coral nằm trong số 10 thành phố được công ty tiếp thị công nghệ bất động sản SetSchedule vinh danh là “Các thị trường mục tiêu hàng đầu” vào năm 2019 .

Cape Coral xếp hạng thứ chín trong danh sách “Các thành phố phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ” của Forbes năm 2018.

Cape Coral xếp hạng đầu tiên ở Florida trong “Các thành phố hạnh phúc nhất ở Hoa Kỳ” vào năm 2019, theo WalletHub. Các yếu tố bao gồm sức khỏe thể chất và tình cảm, thu nhập và việc làm, cộng đồng và môi trường.

Cape Coral là một nơi tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em. Trước hết, nhiều gia đình khác có trẻ em sống ở đây, khiến Cape Coral trở thành nơi mà cả cha mẹ và con cái có nhiều khả năng phát triển mối quan hệ xã hội với các gia đình khác, cũng như tìm kiếm các dịch vụ hướng tới gia đình và cộng đồng. Khu học chánh công lập tốt của thành phố và số lượng lớn người lớn có trình độ đại học tạo ra một môi trường thuận lợi cho các giá trị học thuật. Đối với bất động sản, Cape Coral có tỷ lệ cao các ngôi nhà dành cho một gia đình có chủ sở hữu, điều này có xu hướng phản ánh sự ổn định trong cộng đồng địa phương. Cuối cùng, tỷ lệ tội phạm nói chung của Cape Coral thấp hơn mức trung bình của cả nước.

2. Jacksonville, Florida

5 Dia Diem Nen Dau Tu Bat Dong San Cho Thue O Florida

Các chuyên gia dự đoán tăng trưởng dân số 50% trong 10 năm

 • Xếp hạng 6 trên Forbes Các Thành phố Tốt nhất cho Việc làm Công nghệ
 • Cơ sở công nghệ phát triển nhanh thứ 2 ở Hoa Kỳ
 • Dự báo tăng giá nhà trong 3 năm là 10,4%
 • Xếp hạng 6 những nơi tốt nhất để nghỉ hưu
 • Xếp hạng 5 Những nơi tốt nhất để sống ở Florida

Jacksonville là một thành phố ven biển rất lớn (tức là trên đại dương, vịnh hoặc cửa vào) nằm ở bang Florida. Với dân số 840.660 người và 162 khu vực lân cận, Jacksonville là cộng đồng lớn. Nhìn chung, Jacksonville là một thành phố của bán hàng và nhân viên văn phòng, các chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ. Một điều đáng quan tâm nữa là Jacksonville có nhiều người sống ở đây làm việc trong lĩnh vực máy tính và toán học hơn 95% những nơi ở Mỹ.

Jacksonville là một điểm đến phổ biến cho những người mới bắt đầu sự nghiệp. Một điều mà bạn sẽ nhận thấy khi ra ngoài thị trấn là có một lượng lớn dân số trẻ, độc thân, có trình độ học vấn và đang đi lên bắt đầu sự nghiệp tại các nhà hàng, nghe nhạc sống và tận hưởng các hoạt động khác. Và điều này thực sự làm nên văn hóa Jacksonville. Điều này làm cho Jacksonville trở thành một nơi sinh sống tốt nhất dành cho các chuyên gia trẻ. Với rất nhiều người trong nhóm nhân khẩu học này, Jacksonville mang đến nhiều cơ hội cho các chuyên gia độc thân tận hưởng bản thân, giao lưu và tạo dựng các mối quan hệ lâu dài.

Một trong những điều thú vị về Jacksonville chính là vị trí địa lý ven biển, có nghĩa là các phần của nó mang hơi hướng lịch sử và tiếp xúc với đại dương hoặc các vùng thủy triều của nước, chẳng hạn như cửa hút gió và vịnh. Do đó, du khách và người dân địa phương thường đến những khu vực này để ngắm cảnh hoặc tham gia các hoạt động bên bờ sông.

Jacksonville là một thành phố cực kỳ đa dạng về sắc tộc. Những người gọi là nhà của Jacksonville mô tả họ thuộc nhiều nhóm chủng tộc và sắc tộc.

3. Fort Meyer, Florida

5 Dia Diem Nen Dau Tu Bat Dong San Cho Thue O Florida

Thành phố tuyệt vời đầu tư Bất Động Sản cho thuê, đặc biệt là loại hình căn hộ chung cư và multi-family.

 • Thị trường cho thuê ngắn hạn
 • Giá BĐS phải chăng
 • Lợi tức đầu tư đáng kể
 • Kinh tế thúc đẩy người thuê nhà
 • Mức phí bảo hiểm thấp hơn so với tiểu bang Florida
 • FORT MYERS được TẠP CHÍ FORBES nói đến là một trong những VÙNG ĐÔ THỊ PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT ở Hoa Kỳ năm 2017 và 2018.

Fort Myers là một thành phố ven biển cỡ trung bình lớn ở bang Florida. Với dân số 88,732 người Fort Myers là cộng đồng lớn thứ 39 ở Florida. Phần lớn nhà ở Fort Myers được xây dựng tương đối gần đây. Việc xây dựng bất động sản mới được coi là một dấu hiệu cho thấy nền kinh tế Fort Myers địa phương đang phát triển mạnh mẽ, và việc làm hoặc các tiện nghi khác đang thu hút một lượng lớn cư dân mới. Thu nhập trung bình của hộ gia đình là 43.474 USD.

Gần một nửa số nhà ở được rao bán trên thị trường bất động sản Fort Myers là chung cư. Điều này làm cho bất động sản bên bờ biển có giá cả phải chăng hơn so với những nơi khác. Một lợi ích khác của rất nhiều căn hộ trên thị trường là điều đó có nghĩa là khoản đầu tư bất động sản ở Fort Myers vào một căn hộ hoặc toàn bộ tòa nhà sẽ được đánh giá cao hơn so với khu vực bị chi phối bởi các căn hộ gia đình đơn lẻ.

Đối với các chủ nhà, việc mua các căn hộ chung cư thay vì các căn hộ gia đình đơn lẻ trong thị trường nhà ở Fort Myers có thêm lợi ích là giảm các yêu cầu bảo trì.

 4. Tampa, Florida

5 Dia Diem Nen Dau Tu Bat Dong San Cho Thue O Florida

 • Tỷ lệ thất nghiệp thấp
 • Thành phố phát triển nhanh nhất trong tiểu bang.
 • Dân số ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu nhà ở.
 • Thành phố có khá nhiều người Việt Nam định cư
 • Chi phí sinh hoạt thấp hơn 23% so với mức trung bình của Hoa Kỳ.

Tampa là một thành phố ven biển ở bang Florida. Với dân số 369.075 người và 177 vùng lân cận, Tampa là cộng đồng lớn thứ ba ở Florida. Trình độ học vấn của người dân Tampa rất cao so với mức trung bình quốc gia ở tất cả các thành phố (21,84%): 34,79% cư dân ở Tampa có bằng cử nhân hoặc bằng trên đại học. Thu nhập bình quân đầu người ở Tampa năm 2010 là 30,269 USD, là mức thu nhập trung bình cao hơn so với Florida và cả nước. Điều này tương đương với thu nhập hàng năm là 121.076 USD cho một gia đình bốn người.

5. Miami, Florida

5 Dia Diem Nen Dau Tu Bat Dong San Cho Thue O Florida

Những lý do hàng đầu để đầu tư vào thị trường bất động sản Miami:

 • Xếp hạng thứ 12 ở Hoa Kỳ về đầu tư bất động sản vào năm 2019 (PwC).
 • Các khoản đầu tư chất lượng cao với giá cả phải chăng.
 • Cho thuê thu nhập cao.
 • Bất động sản tăng giá ổn định.
 • Miami nằm trong top 10% toàn quốc về đánh giá bất động sản.
 • Trên 70% dân số cho thuê.
 • Thuế tài sản thấp.
 • Không có thuế thu nhập.
 • Tỷ lệ thất nghiệp thấp 3,5%.
 • Cơ hội cho thuê Airbnb tuyệt vời: Thị trường du lịch rộng lớn.
 • Miami là thị trường dành cho người mua và các nhà đầu tư cần tận dụng lợi thế này khi nó vẫn còn ở đó.

Miami là một thành phố ven biển lớn, ở bang Florida. Với dân số 470,914 người và 258 khu vực lân cận, Miami là cộng đồng lớn thứ hai ở Florida. Miami là một trong những thành phố biển hấp dẫn nhất đối với những người trẻ, độc thân, có học thức và những người mới bắt đầu sự nghiệp, với các cơ hội làm việc về du lịch, nghệ thuật, giải trí…

Miami là một thành phố lớn và đi kèm với đó là rất nhiều lợi ích. Một lợi ích mà Miami thực sự tỏa sáng khi nói đến đó là sự đa dạng và phổ biến trong việc sử dụng hệ thống phương tiện giao thông công cộng.

Miami có thành tích là một trong những nơi đầu tư bất động sản dài hạn tốt nhất trong mười năm qua. Theo một báo cáo được Zillow công bố vào tháng 12 năm 2017, Miami là thị trường nhà ở có giá trị thứ tư của nước Mỹ. Chỉ xếp sau Los Angeles (tổng giá trị 2,7 nghìn tỷ đô la), New York (2,6 nghìn tỷ đồng) và Washington (996,7 nghìn tỷ đồng), tổng giá trị thị trường nhà ở của Miami ước tính là 864,2 tỷ đô la, tương ứng với mức tăng 4,7% so với cùng kỳ. Với mức tăng hàng năm như vậy, hãy thử nghĩ xem định giá của nó sẽ như thế nào sau hai năm?

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
%d bloggers like this: