Các mùa sale ở Mỹ luôn là cơ hội để bạn có thể mua hàng Mỹ chất lượng cao nhưng với giá cả rẻ hơn rất nhiều. Nó giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các tín đồ hàng Mỹ trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam

Khám phá ngay 14 đợt Sale lớn tại Mỹ hàng năm, là ngày giảm giá ở Mỹ không thể bỏ qua nhé.

1. New Year’s Day – Tết Dương Lịch ở Mỹ

Tết Dương Lịch (ngày 1 tháng 1 dương lịch) bắt đầu cho chuỗi ngày lễ ở Mỹ. Đây cũng là 1 trong những mùa Sale ở Mỹ lớn nhất trong năm. Đợt giảm giá sẽ bắt đầu từ sau lễ Giáng Sinh cho tới hết kỳ nghỉ Tết Dương Lịch. Đây cũng là dịp thanh lý hàng còn tồn kho của năm cũ của các cửa hàng, thương hiệu để nhập hàng mới về.

Bạn có thể thấy đợt sale ở Mỹ này giảm giá từ 40% – 75%, thời gian sale kéo dài từ hai đến bốn tuần. Hàng hóa giảm giá nhiều nhất trong dịp này thường là thời trang mùa đông, đồ gia dụng và các thiết bị tập thể dục, điện tử,…

2. Valentine – Lễ Tình Nhân

Đây là dịp ăn nên làm ra cho các cửa hàng, website siêu thị và cả các mặt hàng thời trang, giày dép, nước hoa và mỹ phẩm. Và Socola cũng là mặt hàng bán chạy nhất, không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Nhiều người dùng Việt ưa chuộng hàng Mỹ sẵn sàng chi tiền, đặt hàng tại Mỹ chuyển về Việt Nam. Ngoài ra còn có những sản phẩm cặp đôi như áo, giày, khăn, nón, đồ dùng gia đình,…cũng được giảm giá ưu đãi từ 30%.

Ngày giảm giá ở Mỹ bắt đầu từ mùng 5,6 tháng 2 và kéo dài cho tới ngày lễ Tình nhân 14 tháng 2. Nhưng đa số mức giảm giá trong mùa sale này chỉ khoảng 20% – 50%, và chỉ kéo dài khoảng hơn 1 tuần.

3. Sinh nhật Tổng thống Washington & Ngày xoa dịu thất tình

Đây là dịp lễ lớn tại Mỹ, là dịp người dân Mỹ kỷ niệm sinh nhật của Tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên – Washington. Ngày sinh nhật của Tổng thống Hoa Kỳ bắt đầu từ thứ Hai tuần thứ 3 của tháng 2. Ngày lễ ở Mỹ cũng là ngày hậu Valentine, dành cho những người thất tình.

Các đợt sale ở Mỹ bắt đầu mở khuyến mãi lớn, đa phần là hàng gia dụng và điện tử sẽ được giảm giá nhiều hơn. Đợt sale này chỉ kéo dài trong khoảng 1 tuần.

4. Easter Day – Lễ Phục Sinh

Đây là một trong những ngày lễ cực kỳ quan trọng của người theo Cơ Đốc Giáo. Nó thường bắt đầu vào ngày chủ nhật bất kỳ trong khoảng 22/3 – 25/4, theo lịch của năm đó. Do tính chất thời gian không cố định nên những ngày giảm giá ở Mỹ thường kéo dài.

Các món hàng được giảm giá trong dịp này bao gồm: thỏ phục sinh, trứng phục sinh, nến, đồ trang trí dịp lễ Phục Sinh. Và mức khuyến mãi cũng khá mạnh từ 30% đến 70%, và kéo dài trong 2 tuần.

Các ngày lễ Phục Sinh tiếp theo tại Mỹ: 01/04/2018; 21/04/2019; 12/04/2020. Bạn có thể canh đợt mua hàng tiếp theo cho năm tới theo lịch này.

5. Mother’s Day – Ngày của Mẹ

Ngày lễ của Mẹ ở Mỹ (Mother’s Day) thường kéo theo giảm giá, ưu đãi cho các set quà tặng cho ngày này về thời trang, mỹ phẩm, nước hoa, đồ gia dụng, trang sức… với mức khuyến mãi từ 20% – 50%. Nó bắt đầu trong tháng 5 vào ngày chủ nhật của tuần thứ 2. Chính vì vậy, đợt sale ở Mỹ sẽ bắt đầu từ trước đó khoảng 1 hoặc 2 tuần.

Ngoài ra, các đợt sale ở Mỹ còn có cả khuyến mãi du lịch, hoặc các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe với mức giảm giá trung bình.

6. Father’s Day – Ngày của Cha

Tháng sale ở Mỹ bắt đầu từ tháng 6, trước 1 tuần. Ngày của Cha ở Mỹ là vào ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6, là ngày tôn vinh những người cha. Các món hàng được giảm giá trong ngày này thường là các mặt hàng thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe, đồng hồ, công nghệ,… Giá giảm trong ngày này thường ở mức trung bình.

7. Independent’s Day – Lễ Quốc Khánh của Mỹ

Đây là mùa sale ở Mỹ bắt đầu cho dịp lễ mùa hè. Lễ Quốc Khánh của Mỹ rơi vào mùng 4 tháng 7 hàng năm. Dịp lễ này cũng tương đương với lễ Quốc Khánh ở Việt Nam, được toàn 50 bang ở Mỹ ăn mừng. Và để thể hiện cho ý chí tự do, nhu cầu mua sắm càng tăng cao. Các nhãn hàng và cửa hàng tận dụng mùa sale ở Mỹ này để ăn nên làm ra. Mặt hàng khuyến mãi và ưu đãi đa dạng và phong phú hơn rất nhiều so với các ngày lễ ở Mỹ khác vào đầu năm.

8. Amazon Prime Day – Ngày hội mua sắm lớn nhất của Amazon

Đây là ngày lễ hội của trang siêu thị trực tuyến Amazon, bạn có thể coi đó là khuyến mãi lớn nhất trên mạng trực tuyến thường niên. Tại Amazon, mùa sale ở Mỹ này còn lớn hơn cả ngày Black Friday. Nó dành cho các khách hàng hay mua sắm trên Amazon, và cả những khách hàng mới với nhiều mặt hàng từ gia dụng, điện tử, công nghệ và thời trang, mỹ phẩm,… Thời gian kéo dài cũng rất hạn chế, chỉ trong khoảng 30 tiếng đồng hồ, vào tháng 7.

Điểm đặc biệt của ngày lễ này đó là cách 5 phút lại có một đợt sale, với ưu đãi giảm giá cực nóng, tăng lượng mua hàng cao nhất năm tại Amazon. Để cập nhật ngày lễ này, bạn cần đăng ký tin tức từ Amazon để theo dõi.

9. Lễ Lao Động – Tháng tựu trường ở Mỹ( Back to School)

Khác với ngày Quốc tế Lao Động 1 tháng 5, đây là ngày lễ lao động được tổ chức nhằm công nhận và tri ân thành quả lao động tại Mỹ. Đồng thời đây cũng là tháng học sinh bắt đầu đi học lại, phụ huynh cũng tranh thủ sắm sửa trước khi vào học. Các mặt hàng giảm giá khá sâu lên tới 60% – 70% với các mặt hàng:

+ Sách vở, văn phòng phẩm

+ Máy đọc sách cầm tay trên Amazon

+ Các trang thiết bị dạy học điện tử

+ Đồ dùng bếp: lò nướng, viba, nồi cơm, phụ kiện trong bếp,…

+ Các thiết bị giải trí ngoài trời

Ngày bắt đầu vào ngày thứ 2 đầu tiên của tháng 9, kéo dài trong khoảng 1 tuần cho tới sau lễ.

10. Thanksgiving – Lễ Tạ Ơn

Đây là ngày lễ của người theo đạo Chúa, là ngày lễ lớn của người Mỹ. Ngày lễ này được chủ yếu tổ chức tại Hoa Kỳ và Canada, nhưng dần dà cũng ảnh hưởng tới các nước khác, có người dân theo đạo. Đây có thể coi là dịp lễ Pre – Black Friday, có thể gộp cùng với Black Friday. Đây là dịp để cửa hàng bắt đầu thúc đẩy lợi nhuận cho mùa mua sắm ở Mỹ cuối năm. Các mức khuyến mãi ở ngày này cũng rất cao, có thể lên tới 75%.

11. Black Friday

Ngày Black Friday ở Mỹ vừa mới được mở lại cách đây 2-3 năm. Nó nằm sau lễ Tạ Ơn (ngày thứ 5 tuần thứ 4 tháng 11). Đây là mùa sale ở Mỹ với mức hạ giá lớn nhất năm. Đây là ngày mà các tín đồ mua sắm không thể bỏ qua. Mọi mặt hàng và mọi thương hiệu đều giảm giá cực mạnh trong dịp này.

Nhiều người tại Mỹ và các nước khác trên thế giới dành cả ngày để canh và mua ngay những món hàng mình mong muốn với mức giá siêu rẻ. Còn tại các cửa hàng ở Mỹ, người dân đã đợi từ đêm trước để canh mua hàng, tránh bị lỡ mất cơ hội. Đây cũng là dịp bắt đầu cho dịp lễ mua sắm Giáng Sinh ở Mỹ. Các mặt hàng giảm giá rất đa dạng và phong phú từ điện tử, gia dụng cho tới thời trang, nước hoa,… đều được giảm. Black Friday được tổ chức cả trên mạng trực tuyến lẫn tại cửa hàng, chúng ta có thể dễ dàng sở hữu ngay món hàng ưng ý với giá rẻ nhất tại Việt Nam.

12. Cyber Monday – Ngày thứ Hai mua sắm online ở Mỹ

Đây là ngày thứ hai ngay sau ngày Black Friday tại Mỹ. Chúng ta gọi đây là ngày Thứ hai Trực tuyến, mọi mặt hàng đều được bán online, không tính các mặt hàng tại cửa hàng. Đây là mùa sale ở Mỹ phụ sau ngày Black Friday, những cũng có thể giúp bạn săn được nhiều mặt hàng thú vị mà tại các cửa hàng không có. Nhiều người không thích ra cửa hàng mua hàng thì dịp Cyber Monday là cách để họ có thể ngồi tại nhà và sở hữu ngay món hàng mong muốn. Tại Việt Nam, bạn nên chú ý tới dịp lễ này sau ngày Black Friday nhé.

13. Green Monday – Ngày thứ hai tiết kiệm

Đây là tháng sale ở Mỹ được khởi xướng bởi Ebay. Với mục tiêu là mua hàng tiết kiệm đã thu hút lượng lớn khách hàng online trên toàn thế giới. Theo thống kê từ năm 2010 thì Green Monday đã được bầu chọn là dịp sale ở Mỹ lớn thứ 3 sau Black Friday và Giáng Sinh.

Trong ngày này, ngoài các trang bán hàng trực tuyến mà cả các cửa hàng bán lẻ có website như Macy’s, Walmart, J.C Penny,… cũng tham gia để thanh lý hàng tồn kho và cả quảng bá sản phẩm mới. Các mặt hàng được ưu đãi nhiều nhất là đồ gia dụng, dược phẩm và điện tử.

14. Christmas – Lễ Giáng Sinh

Lễ Giáng Sinh được đánh giá là mùa sale ở Mỹ lớn thứ hai, với mức giảm giá dành cho đồ trẻ em, mẹ và bé, đồ chơi, đồ gia dụng, điện tử và thời trang cực lớn, tới 75% cũng có. Trong đợt sale ở Mỹ này có một ngày đó là Super Saturday, ngày thứ bảy trước Giáng Sinh. Đây là công cuộc mua hàng kéo dài ngay cả trong dịp lễ Giáng Sinh. Nó giúp tiết kiệm cho khách hàng một khoản tiền lớn trong dịp chi tiêu Giáng Sinh này. Các mặt hàng thương hiệu cũng được giảm giá khá sâu, là dịp để bạn sắm sửa đồ dùng cho gia đình tốt nhất, như TV, đồ gia dụng và quần áo, nhưng không có giày dép hay nước hoa.

Trên đây là 14 mùa mua sắm ở Mỹ giá rẻ, là mùa sale ở Mỹ không thể bỏ qua với các tín đồ shopping trên thế giới. Bạn có thể canh các dịp sale này để mua hàng online tại Mỹ và chuyển hàng về Việt Nam với giá rẻ nhất.

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *