American Plus Group (APG – Việt Nam) và Công ty Quản lý đầu tư Paragon Principal Capital (Mỹ) giới thiệu đến Quý khách hàng một sản phẩm đầu tư BĐS: Sở hữu Doanh nghiệp Bất động sản tại Mỹ.

Nhà đầu tư Việt Nam dưới sự tư vấn và hỗ trợ của APG sẽ trở thành đối tác (sở hữu 70 – 75% cổ phần Công ty) với Paragon để xây dựng một doanh nghiệp chuyên thu mua và cải tạo các căn nhà dành cho gia đình trẻ ở các thành phố khác nhau tại Mỹ – đặc biệt là nơi có thị trường cho thuê phát triển mạnh và lợi nhuận hấp dẫn cho dòng bất động sản phân khúc tầm trung.

Mời Quý khách hàng trải nghiệm thực tế quá trình cải tạo nhà cũ do Paragon Principal Capital (PPC) thực hiện thông qua video dưới đây.

Đây là một trong những ngôi nhà mà PPC dang tiến hành cải tạo tọa lạc ở thành phố Cleverland (Ohio). Ngôi nhà nằm trong khu phố Redford yên tĩnh với vị trí trắc địa tại khu vực có giá cho thuê nhà tốt nhất có phân khúc hạng B đem lại nhiều lợi nhuận cho chủ sở hữu cũng như sự tiện lợi cho người thuê nhà.

  • Mức giá thu mua: 60,000 USD
  • Chi phí cải tạo: 18,000 USD
  • Giá trị căn nhà sau cải tạo dự kiến: 110,000 USD – 115,000 USD

Trong video, Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về một số hạng mục cải tạo giúp tăng giá trị căn nhà như: cải tạo nhà để xe, cải tạo mái nhà, cải tạo nhà vệ sinh, cải tạo mặt sàn nhà bếp,…

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: