Trong hơn 5 năm vận hành (từ 2014) các dịch vụ Đầu tư Định cư Mỹ/ Canada/ Châu Âu và Mua BĐS tại Mỹ.  APG không ngừng cập nhật nhu cầu thị trường. Để cho ra đời những dịch vụ thiết thực nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư.

APG được sự cố vấn, cộng tác, hợp tác từ các chủ đầu tư, đơn vị lớn và uy tín tại Mỹ và Việt Nam, đa dạng tư Chủ Đầu tư, Đơn vị Phát triển Dự án, Tập đoàn Luật di trú, Ngân hàng – Tổ chức tài chính, Đơn vị phân phối, v.v

Đội ngũ nhân sự tại APG chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó với sự biết sâu sắc và toàn diện về luật pháp, đời sống văn hóa, giáo dục ở các nước phương Tây. Chúng tôi giúp khách hàng đưa ra giải pháp định cư thích hợp. Đảm bảo các tiêu chí phù hợp với mục đích định cư, điều kiện kinh tế, cũng như hoàn cảnh gia đình và nghề nghiệp kinh doanh của từng khách hàng.

Bên dưới là tổng hợp các chương trình đầu tư định cư Châu Âu do APG đang thực hiện cho các khách hàng Việt Nam.

1/ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA – GOLDEN VISA

Tong Hop Chuong Trinh Dau Tu Dinh Cu Tai Chau Au Moi Nhat

Với chương trình Golden Visa mà Bồ Đào Nha đưa ra, việc định cư tại các quốc gia này đã trở nên dễ dàng hơn. Theo đó, chỉ với 350.000 EUR đầu tư vào bất động sản tại Bồ Đào Nha, chỉ sau 6-8 tháng đã có thể sở hữu thẻ cư trú cho cả gia đình tự do sinh sống, làm việc tại Bồ Đào Nha.

Giới thiệu Chương trình định cư Bồ Đào Nha

  • Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha GRP (Golden Residence Permit), được bắt đầu từ 8/10/2012 và điều chỉnh vào tháng 6 và tháng 9/2015.
  • Đầu tư tối thiểu 350.000 EUR vào bất động sản định cư Bồ Đào Nha theo quy định của chương trình Golden Visa.
  • Hồ sơ xét duyệt và chấp thuận nhanh chóng tại sở di trú Bồ Đào Nha, chỉ từ 1-2 tháng
  • Gia đình và con cái được hưởng nền y tế công đứng thứ 12 thế giới, nền giáo dục tiên tiến của Châu Âu
  • Định cư được cả gia đình 3 thế hệ bao gồm: Bố mẹ, vợ chồng và các con còn phụ thuộc

Quy định của chương trình Goden Visa của Bồ Đào Nha

  • Mua các bất động sản cũ giá trị đầu tư 350,000EUR (có thời gian xây dựng trên 30 năm. Hoặc đang tọa lạc tại các khu vực cải tiến đô thị). Duy trì trong vòng 5 năm (sau 5 năm có thể bán).
  • Mua các bất động sản mới có giá trị tối thiểu 500.000 EUR. Có thể đầu tư vào một hoặc nhiều bất động sản mới tại Bồ Đào Nha. Và duy trì trong vòng 5 năm (sau 5 năm có thể bán).
  • Nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từ việc kinh doanh hoặc cho thuê các bất động sản đó. Và có thể bán lại sau thời gian yêu cầu là 5 năm.  (Nhà đầu tư có thể mua nhiều loại BĐS không giới hạn như :chung cư, shop, văn phòng, biệt thự, đất nông nghiệp…).

Yêu cầu đối với nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha

  • Nhà đầu tư trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt.
  • Không phải công dân Châu Âu;
  • Sở hữu các bất động sản tại Bồ Đào Nha theo yêu cầu đầu tư của chương trình;
  • Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha.
  • Thời gian cư trú bắt buộc:
    + Năm đầu tiên: 7 ngày.
    + Năm thứ 2 và thứ 3: 14 ngày.
    + Năm thứ 4 và thứ 5: 14 ngày.
    + Sau năm thứ 5: nhà đầu tư nộp đơn chuyển diện thường trú.
    + Sau năm thứ 6: nộp đơn nhập tịch Bồ Đào Nha, trở thành công dân EU.

Yêu cầu đối với người đi kèm

  • Vợ/chồng hợp pháp;
  • Con cái dưới 18 tuổi;
  • Con cái trên 18 tuổi cần chứng minh thỏa mãn đồng thời cả ba điều kiện: độc thân, đang đi học (các khóa học phải trên 01 năm) và phụ thuộc tài chính vào đương đơn. Con cái lớn tuổi sẽ khó chứng minh phụ thuộc hồ sơ cho con. Vì vậy để an toàn thì độ tuổi con nên giới hạn dưới 26 tuổi.
  • Cha mẹ hai bên.

Quyền lợi cụ thể chương trình Golden Visa:

  • Chỉ cần sống tối thiểu 7 ngày/năm để duy trì thẻ cư trú tại Bồ Đào Nha
  • Tự do sinh sống, làm việc, học tập trong khối Schengen.
  • Miễn visa đến 160 quốc gia trên toàn thế giới khi chuyển sang quốc tịch Châu Âu
  • Hưởng mọi quyền lợi về chế độ phúc lợi, an sinh xã hội, y tế công, giáo dục tiến tiến và hiện đại. Hoàn toàn miễn phí như công dân Bồ Đào Nha và châu Âu
  • Về Giáo dục: học trường công miễn phí cấp 1 đến cấp 3, mỗi năm chỉ đóng 400-600 EURO cho các chi phí cơ sở vật chất của trường.
  • Làm việc: được phép làm việc, kinh doanh đầu tư tại Bồ Đào Nha.
  • Chế độ không đánh thuế hai lần và không đánh thuế tài sản ngoài Bồ Đào Nha.

Điều kiện xin và duy trì thẻ PR – Quyền lợi thẻ PR

  • Thẻ thường trú (PR) có thời hạn 5 năm (cuối mỗi 5 năm xin gia hạn một lần)
  • Giữ Golden Visa trong 5 năm; điều kiện xin gia hạn Golden visa trong 5 năm bao gồm:
    • Năm đầu tiên: lưu trú tích lũy tối thiểu 7 ngày để xin gia hạn lần 1;
    • Năm 2 + năm 3: lưu trú tích lũy tối thiểu 14 ngày để xin gian hạn vào năm 3 (lần 2) ;
    • Năm 4 + năm 5 : lưu trú tích lũy tối thiểu 14 ngày để xin gia hạn vào năm 5 (lần 3).
  • Duy trì sở hữu bất động sản. (Theo luật sau 5 năm có quyền chuyển nhượng tuy nhiên để an toàn thì khách hàng nên chuyển nhượng bất động sản sau khi đã có thẻ PR nếu muốn)
  • Hoàn thành nghĩa vụ thuế.
  • Thi bằng A1 tiếng Bồ Đào Nha.
  • Điều kiện duy trì thẻ PR : Đáp ứng yêu cầu lưu trú tối thiểu, cụ thể là: 2 năm nhập cảnh 01 lần và lưu trú 183 ngày liên tục hoặc 12 tháng tích lũy trong 3 năm

QUYỀN LỢI CỦA THẺ PR:

  • Tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen
  • Hưởng dịch vụ y tế công tiên tiến
  • Giáo dục: học trường công miễn phí cấp 1 đến cấp 3, mỗi năm chỉ đóng 400-600 EURO cho các chi phí cơ sở vật chất của trường.
  • Được phép làm việc, kinh doanh đầu tư tại Bồ Đào Nha.
  • Chế độ không đánh thuế hai lần và không đánh thuế tài sản ngoài Bồ Đào Nha
  • Chế độ thuế NHR cho cư dân thường trú
  • Nếu nhà đầu tư trở thành cư dân thuế Bồ Đào Nha (tức là dành 183 ngày trong một năm ở nước này hoặc sống ở Bồ Đào Nha với ý định giữ nơi này làm nơi cư trú ), và nhà đầu tư chưa bị đánh thuế ở Bồ Đào Nha trong năm năm trước, nhà đầu tư có thể đủ điều kiện nộp đơn cho chế độ “ Non-Habitual Resident Status” . Theo chế độ này, nhà đầu tư có thể được hưởng lợi từ việc miễn thuế hoàn toàn đối với lương hưu, cổ tức, tiền bản quyền, thu nhập lãi và thu nhập đầu tư khác trong thời gian 10 năm.

Điều kiện và quyền lợi của Quốc Tịch Bồ Đào Nha:

Điều kiện

  • Ở liên tục tại BĐN trong 5 năm (5 năm này được tính từ thời điểm có Golden visa);
  • Duy trì sở hữu bất động sản;
  • Hoàn thành nghĩa vụ thuế;
  • Có bằng A2 tiếng Bồ Đào Nha, có thể đọc hiểu tiếng và quen thuộc với lối sống Bồ Đào Nha

Quyền lợi

  • Trở thành công dân EU
  • Có thể lựa chọn sống, làm việc và học tập tại 28 nước thành viên EU,
  • Hưởng phúc lợi xã hội châu Âu;
  • Giá trị ngang với quốc tịch Canada;
  • Miễn visa cho 164 nước;
  • Không thuộc quốc gia đánh thuế toàn cầu.

2/ ĐỊNH CƯ IRELAND

Điều kiện tham gia chương trình định cư Ireland

Chương trình đầu tư định cư của Ireland cũng là một trong số những chương trình lấy thẻ thường trú nhân hấp dẫn nhất ở các nước châu Âu, nhờ vào các ưu thế về thủ tục đơn giản – nhanh chóng:

  • Đương đơn không phải là công dân EU
  • Đương đơn đủ 18 tuổi trở lên
  • Người đăng ký phụ thuộc là vợ/ chồng hợp pháp của đương đơn
  • Con ruột dưới 18t hoặc từ 18 – 24 tuổi độc thân & phụ thuộc tài chính
  • Lý lịch tư pháp trong sạch
  • Chứng minh tài sản 2 triệu EUR, trong đó bao gồm 1 triệu EUR tiền mặt tham gia đầu tư theo quy định.

Chi phí tham gia chương trình đầu tư định cư Ireland

Thông thường mức đầu tư là 1.000.000 EUR vào 01 dự án được chính phủ Ireland phê duyệt. Số tiền đầu tư sẽ được hoàn lại sau 03 năm.

Ngoài ra, chương trình đầu tư định cư Ireland còn có dạng quyên góp vào quỹ từ thiện. Theo chương trình được Chính Phủ Ireland thông qua, để định cư Ireland theo diện Thường Trú Nhân nhà đầu tư sẽ phải quyên góp vào 01 tổ chức từ thiện được Chính phủ Ireland cấp phép hoạt động với mức 500.000 EUR. Đây là hình thức dành cho cá nhân nhà đầu tư sẽ đầu tư với số tiền 500.000 EUR vào bất kỳ Quỹ của Tổ chức Từ thiện được cấp phép của Chính Phủ.

Quyền lợi nhà đầu tư và điểm mạnh của chương trình định cư Ireland

  • Đương đơn ít nhất từ 18 tuổi, lý lịch tư pháp tốt;
  • Không phải là công dân EU;
  • Chứng minh tài sản ròng tối thiểu là 2 triệu EUR, chứng minh nguồn tiền hợp pháp;
  • Đầu tư 1.000.000 EUR vào dự án được chính phủ phê duyệt, giữ trong 3 năm;
  • Sau 3 năm kể từ khi dự án đi vào hoạt động sẽ bắt đầu hoàn vốn, đến năm thứ 5 sẽ hoàn thành quá trình hoàn vốn.
  • Hồ sơ xét duyệt trước, chuyển tiền đầu tư sau;
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ khoảng 3-6 tháng kể từ ngày nhận đủ hồ sơ; Không yêu cầu ngôn ngữ;
  • Chỉ yêu cầu lưu trú 1 ngày mỗi năm;
  • Hệ thống giáo dục của Anh với chi phí thấp;
  • Khi nhận Stamp 4 cùng ngày có thể xin visa UK và khối schengen 2 năm đi lại nhiều lần;
  • Dân số già nghiêm trọng bởi vậy Nhu cầu Viện dưỡng lão cao;
  • Dự án Viện dưỡng lão được Chính phủ cấp phép;
  • Chính phủ hỗ trợ 1.000 EUR/ tuần cho mỗi người cao tuổi ở Viện dưỡng lão.

Thẻ PR:

  • Stamp 4: 2+3+5+5 (Điều kiện gia hạn visa : mỗi năm nhập cảnh Ireland 1 ngày, không trở thành gánh nặng cho chính phủ, không phạm tội và giữ khoản đầu tư trong 3 năm);
  • Có thể xin visa 2 năm vào UK (ra vào nhiều lần, ở và du lịch tại Anh trong 180 ngày);
  • Xin visa EU, Schengen nhanh chóng và đơn giản.

Quốc Tịch:

Điều kiện có Quốc Tịch Ireland:

  • Sinh sống liên tục tại Ireland trong vòng 05 năm.
  • Sinh sống tại Ireland với tổng thời gian cộng dồn là 05 năm trong 8 năm, trong đó 01 năm cuối cùng trước ngày xin nhập tịch phải sống liên tục.

Quyền lợi:

  • Quốc tịch Ireland có thể nhập cảnh UK/ EU/ EEA (European Economic Area) miễn thị thực.
  • Trở thành công dân EU, có thể lựa chọn sống, làm việc và đi học trong 28 nước thành viên EU, hưởng phúc lợi xã hội châu Âu.

3/ Đầu tư lấy Quốc tịch Đảo Síp (Cyprus)

Dau Tu Bat Dong San Tai Sip Tro Thanh Cong Dan Toan Cau

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch đảo Síp (Cyprus) là cách đơn giản và hiệu quả nhất để nhà đầu tư được cấp quốc tịch Liên Minh Châu Âu (EU)

Đây là chương trình duy nhất cho phép nhà đầu tư lấy ngay quốc tịch EU trong vòng 3 tháng mà không cần phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về thời gian cư trú.

Ưu điểm chương trình định cư Đảo Síp

  • Tỉ lệ lấy thẻ thành công rất cao
  • Thẻ được cấp cực nhanh ( chỉ trong vòng 3 tuần – 2 tháng )
  • Điều kiện đơn giản, nhận Thẻ xanh ngay, sau 6-7 tháng nhận hộ chiếu;
  • Với hộ chiếu Síp, có thể đi lại dễ dàng trong 156 quốc gia;
  • Được sinh sống, làm việc, học tập và hưởng các phúc lợi xã hội, giáo dục, y tế tại 28 nước Liên minh châu Âu;
  • Không đánh thuế thu nhập và thuế thu nhập ở ngoài Síp; Đầu tư cổ phần thương mại không đánh thuế VAT 19%.
  • Không yêu cầu trình độ ngôn ngữ
  • Không yêu cầu trình độ học vấn
  • Không yêu cầu khám sức khoẻ
  • Mỗi 2 năm có mặt tại Síp 1 ngày
  • Đầu tư bất động sản tại Cyprus với tổng trị giá tối thiểu 300.000 Eur
  • Không yêu cầu chứng minh nguồn gốc tiền đầu tư

Yêu cầu chương trình định cư Đảo Síp

  • Đương đơn đủ 18 tuổi, không phạm tội;
  • Đầu tư thương mại 2.500.000 EUR (mua cổ phần Kí túc xá ĐH Nicosia, Síp) trong đó bao gồm 2.000.000 EUR đầu tư thương mại và 500.000 EUR mua bất động sản, sở hữu vĩnh viễn;
  • Đầu tư mua các bất động sản với tổng giá trị 2.000.000 EUR trong đó sở hữu vĩnh viễn (không được bán) một bất động sản trị giá 500.000 EUR.
  • Vợ/chồng hợp pháp;
  • Con cái dưới 18 tuổi, con cái 18-28 tuổi cần chứng minh thỏa mãn đồng thời 03 điều kiện độc thân; đang đi học (các khóa học phải trên 01 năm hoặc đang là sinh viên trong một trường học với ít nhất sáu tháng thời gian học còn lại kể từ ngày nộp đơn); phụ thuộc tài chính vào đương đơn;
  • Cha mẹ hai bên chỉ cần bổ sung thêm 500.000 EUR để nhập Quốc tịch.

Hộ chiếu Síp:

  • Đương đơn đủ 18 tuổi, không phạm tội;
  • Đầu tư thương mại 2.500.000 EUR (mua cổ phần Kí túc xá ĐH Nicosia, Síp) trong đó bao gồm 2.000.000 EUR đầu tư thương mại và 500.000 EUR mua bất động sản, sở hữu vĩnh viễn;
  • Đầu tư mua các bất động sản với tổng giá trị 2.000.000 EUR trong đó sở hữu vĩnh viễn (không được bán) một bất động sản trị giá 500.000 EUR.

Quốc tịch Síp:

  • Trở thành công dân EU, có thể lựa chọn sống, làm việc và đi học trong 28 nước thành viên EU, hưởng phúc lợi xã hội châu Âu.
  • Miễn visa 156 nước.
  • Không đánh thuế thu nhập và thuế thu nhập ở ngoài Síp.

4/ ĐỊNH CƯ HY LẠP

Chương trình visa vàng Hy Lạp được Chính phủ Hy Lạp thông qua và ra mắt vào 07/2013 cho phép cấp thị thực cư trú năm năm cho Nhà đầu tư nước ngoài để đổi lấy một khoản đầu tư vào bất động sản. Không có yêu cầu tối thiểu phải ở tại Hy Lạp, chương trình bao gồm cho cả gia đình gia đình vợ/ chồng và trẻ em (dưới 21 tuổi) được áp dụng. Visa được cấp trong năm năm và gia hạn mỗi năm năm, nếu khoản đầu tư về bất động sản vẫn được duy trì. Nhà đầu tư không nhất thiết phải sống trong nước để duy trì và gia hạn visa đầu tư.

Yêu cầu chương trình định cư Hy Lạp

  • Đương đơn không phải là công dân của Liên minh châu Âu
  • Đương đơn phải trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt
  • Đầu tư vào dự án bất động sản có đủ điều kiện
  • Việc đầu tư phải được duy trì trong suốt khoảng thời gian thẻ thường trú nhân được yêu cầu
  • Đương đơn không có tiền án tiền sự.
  • Đầu tư tối thiểu 250.000 EUR (~7 tỷ đồng) vào bất động sản.
  • Đương đơn sẽ nhận được giấy phép cư trú dài hạn (PR) có giá trị trong 5 năm và sau đó sẽ được gia hạn. Không cần phải sống ở Hy Lạp. Thời gian xử lý hồ sơ khoảng 1 tháng.
  • ham gia bảo hiểm y tế
  • Người đi kèm : Vợ/chồng hợp pháp: Con cái dưới 21 tuổi; Cha mẹ hai bên.

Thủ tục chung và giấy tờ cần thiết khi tham gia chương trình

  • Hộ Chiếu, khai sinh, hôn thú.
  • Bằng cấp chuyên môn liên quan.
  • Giấy xác nhận lý lịch và không có tiền án tiền sự.
  • Giấy xác nhận năng lực tài chính sinh sống cho bản thân và gia đình năm kế tiếp tại Hy Lạp.
  • Xác nhận chỗ ở tại Hy Lạp.
  • Đương đơn phải làm và nộp hồ sơ tại Cơ quan đại diện Hy Lạp tại nước ngoài theo quy định.
  • Ghi chú: Đương đơn không nằm trong danh sách cấm nhập cảnh của các quốc gia thuộc khối Châu Âu.(Eurozone)

Quyền lợi khi trở thành thường trú nhân Hy Lạp

Nhà đầu tư và cả gia đình sẽ được hưởng những quyền lợi khi trở thành thường trú nhân Hy Lạp như:

  • Di chuyển tự do trong khu vực Schengen
  • Hy Lạp là cái nôi của văn minh phương Tây
  • Một trong những khu vực ít bị ô nhiểm nhất thế giới
  • Quang cảnh bãi biển và biển Địa Trung Hải đẹp tuyệt vời
  • Chất lượng cuộc sống vượt trội.

Thẻ PR và Quyền lợi Thẻ PR

  • PR có hiệu lực 5 năm và được gia hạn với điều kiện đương đơn giữ quyền sở hữu BĐS
  • Không yêu cầu về thời gian di trú.
  • Tự do đi lại trong khối Schengen gồm 26 nước;
  • Miễn phí ở các dịch vụ y tế công;
  • Miễn phí học ở trường công từ cấp 1 đến cấp 3.
  • Những người nắm giữ PR Hy Lạp có quyền giảm học phí ở các nước Châu Âu vì họ được coi là thường trú nhân của một quốc gia Châu Âu;
  • Học phí đại học thấp

Quyền lợi quốc tịch Hy Lạp

  • Trở thành công dân EU,
  • Có thể lựa chọn sống, làm việc và đi học trong 28 nước thành viên EU,
  • Hưởng phúc lợi xã hội châu Âu.

Điều kiện:

  • Trên 18 tuổi;
  • Nói lưu loát tiếng Hy Lạp;
  • Chứng minh không phạm tội;
  • Giữ ít nhất 1 BĐS vĩnh viễn. Tùy theo dự án, chủ đầu tư có thể hỗ trợ chuyển nhượng.
  • Sở hữu thẻ thường trú 5 năm của Hy Lạp; Sinh sống tại Hy Lạp ít nhất 7 năm:
    • 7 năm được tính từ thời điểm có PR và bắt đầu sinh sống tại Hy Lạp;
    • Trong 7 năm này chỉ cần sống đủ 5 năm, cụ thể trong 6 năm đầu sống đủ 4 năm 2 tháng (mỗi năm không dưới 183 ngày) và năm cuối trước khi xin quốc tịch sống đủ 12 tháng.

5/ ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH MALTA

Chương trình thường trú Malta – MRVP được ra mắt vào tháng 8 năm 2015 và cập nhật vào năm 2017. Thông báo pháp lý 189 của năm 2017 nêu rõ các yêu cầu và lợi ích chương trình.

Điều kiền đầu tư

Một số điều kiện chung dành cho nhà đầu tư của cả hai chương trình, nhà đầu tư phải đảm bảo đáp ứng các tiêu chí sau:

  • 18 tuổi trở lên, không có tiền án tiền sự.
  • Người kèm theo:
    • Vợ/chồng hợp pháp;
    • Con cái không giới hạn độ tuổi, trên 18 tuổi phải chứng minh độc thân và không độc lập về tài chính;
    • Cha mẹ hai bên
  • Có hộ chiếu hợp lệ.
  • Chứng minh về khả năng tài chính.
  • Có bảo hiểm y tế toàn diện cho cả gia đình.
  • Điều kiện và các hạng mục đầu tư trong chương trình:
  1.  Đầu tư trái phiếu chính phủ trị giá 250,000 EUR, duy trì ít nhất 5 năm. Hoặc đầu tư không hoàn lại 100,000 EUR.
  2.  Mua BĐS khu vực Malta khoảng hơn 320,000 EUR, phía Nam và đảo Gozo 270,000EUR. Hoặc: Thuê BĐS khu vực Malta khoảng hơn 60,000 EUR/5 năm, phía Nam và đảo Gozo 50,000 EUR/5năm.

Nhà đầu tư cùng cả gia đình sẽ nhận được thẻ thường trú có hiệu lực 05 năm và được tái cấp sau đó. Sau 7 năm. Nếu nhà đầu tư sống tích lũy đủ 05 năm và năm cuối trước khi xin quốc tịch sống đủ 12 tháng thì sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin nhập tịch Malta – Hưởng quyền công dân châu Âu.

Ưu điểm của chương trình định cư Malta

  • CƯ TRÚ VĨNH VIỄN – Người được phê duyệt có thể nhận được giấy cư trú và thẻ cư trú vĩnh viễn (thời gian hiệu lực là 5 năm, sau 5 năm được tự do gia hạn)
  • KHÔNG CÓ YÊU CẦU CƯ TRÚ – Quyền cư trú không có yêu cầu cư trú tối thiểu
  • THỜI GIAN THỤ LÝ NHANH – Sau khi nộp nhanh nhất trong 3 tháng sẽ nhận được quyền cư trú
  • PHÚC LỢI TỐT –  Được hưởng giáo dục, phúc lợi của các nước Schengen
  • CƯ TRÚ 4 ĐỜI – Người đăng ký và vợ chồng có thể xin phép làm việc hoặc kinh doanh, con cái được vào học miễn phí tại trường tiểu học và trung học công lập
  • MIỄN THỊ THỰC TẠI SCHENGEN – Miễn thị thực đến khu vực Schengen du lịch (trong 180 ngày tối đa được ở lại không quá 90 ngày)
  • XIN NHẬP QUỐC TỊCH – Sau khi liên tục cư trú 5 năm có thể xin nhập quốc tịch Malta, cần phải thông thạo ngôn ngữ ngữ viết bằng tiếng Anh, tiếng Malta và hành vi tư tưởng tốt
  • KHÔNG CẦN NỘP THUẾ – Chỉ có những thu nhập nhận địa phương ở Malta và thu nhập nước ngoài nhận được ở Malta mới phải nộp thuế.
  • ĐÁNH GIÁ CAO TRÁI PHIẾU CHÍNH PHỦ – Các tổ chức xếp hạng quốc tế – Fitch, Moodys và Standard & Poor’s đánh giá quốc gia Malta là loại A, có nghĩa là nền kinh tế của đất nước này ổn định và hệ số an toàn cao. Giá bất động sản tương đối thấp và giá nhà ổn định.

American Plus Group

Chuyên tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Tư vấn định cư Toàn cầu Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 0969 280 290 - 091 390 4477

Website: muanhamy.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: