Bạn có thể là người mong chờ mùa hè mỗi năm vì nó mang lại cho bạn cơ hội để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng thời gian chất lượng hơn bên những người thân yêu của mình. Bây giờ mùa hè đã đến gần, thật đáng giá để bắt đầu suy nghĩ về kế hoạch của bạn và nơi bạn muốn dành kỳ nghỉ của mình trong năm nay. Dưới đây là một vài lý do khiến một ngôi nhà thứ 2, ngôi nhà nghỉ dưỡng có thể phù hợp với bạn.

Tại sao bạn có thể muốn xem xét mua một căn nhà thứ 2 ngay hôm nay

Trong hai năm qua, rất nhiều điều đã thay đổi. Bạn có thể là một trong số nhiều người hiện làm việc tại nhà và có thêm sự linh hoạt tại nơi bạn sống. Bạn cũng có thể là người đã trì hoãn chuyến đi vì lý do cá nhân hoặc sức khỏe. Nếu một trong hai điều này đúng với bạn, có thể có một cơ hội duy nhất để sử dụng sự linh hoạt đi kèm với công việc từ xa hoặc số tiền tiết kiệm được khi không phải đi du lịch để đầu tư cho tương lai của bạn bằng cách mua một ngôi nhà nghỉ dưỡng.

Theo tạp chí Bankrate giải thích lý do tại sao một ngôi nhà thứ hai, hoặc một ngôi nhà nghỉ dưỡng, có thể là thứ đáng xem xét:

“Đối với những người có khả năng, việc mua một ngôi nhà thứ hai đột nhiên trở nên hấp dẫn hơn, vì làm việc từ xa đã trở thành tiêu chuẩn của nhiều chuyên gia trong thời kỳ đại dịch. Tại sao không làm việc từ nơi bạn thích đi nghỉ – nơi bạn muốn sống?

Nếu bạn không làm việc từ xa, nhà nghỉ dưỡng vẫn có thể nằm đầu danh sách mong muốn của bạn nếu bạn có một nơi nghỉ ngơi yêu thích mà bạn thường xuyên lui tới. Nó đánh bại việc ở trong một căn phòng khách sạn nhỏ hoặc lo lắng về giá thuê mỗi khi bạn muốn đi du lịch. ”

Làm thế nào một chuyên gia có thể giúp bạn tìm được người phù hợp

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ốc đảo, bạn có thể biến nó thành ngôi nhà thứ hai thay vì chỉ là điểm đến cho một chuyến đi. Nếu bạn có thể thấy mình đắm mình trong ánh nắng mặt trời trong căn nhà nghỉ dưỡng, bạn có thể bắt đầu ngay tìm kiếm của mình. Mùa hè là thời điểm phổ biến để mua nhà nghỉ dưỡng. Bằng cách bắt đầu quá trình ngay bây giờ, bạn có thể dẫn trước đối thủ cạnh tranh với nhiều sự lựa chọn phía trước.

Vaccation Home

Bước đầu tiên là làm việc với một tư vấn bất động sản địa phương, người có thể giúp bạn tìm một ngôi nhà ở vị trí mong muốn của bạn. Một chuyên gia có kiến ​​thức và nguồn lực để giúp bạn hiểu thị trường, những ngôi nhà có sẵn và ở mức giá nào, v.v. Họ cũng có thể hướng dẫn bạn về tất cả các đặc quyền của việc sở hữu ngôi nhà thứ hai và nó có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào.
Một bài báo gần đây từ Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia (NAR), đề cập đến một số lý do hàng đầu mà người mua ngày nay đang tìm cách mua nhà thứ hai hoặc một kỳ nghỉ:

“Theo dữ liệu của Google, những lý do hàng đầu mà các chủ nhà viện dẫn để mua một ngôi nhà thứ hai là để đa dạng hóa các khoản đầu tư, kiếm tiền cho thuê và sử dụng như một ngôi nhà nghỉ dưỡng .”

Nếu bất kỳ lý do nào được đề cập ở đây phù hợp với bạn, hãy kết nối với American Plus Group để tìm hiểu thêm. Họ có thể cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên môn dựa trên những gì bạn cần, mục tiêu của bạn và những gì bạn hy vọng để có được ngôi nhà thứ hai của mình.

Các bước cần cân nhắc khi mua nhà nghỉ dưỡng

Như với bất kỳ việc mua nhà nào, việc mua ở một khu vực mới đòi hỏi sự suy nghĩ và chuẩn bị nghiêm túc.

  • Bước 1: Quyết định cách bạn sẽ sử dụng nhà nghỉ
  • Bước 2 Xác định những gì bạn có thể chi trả
  • Bước 3: Tìm kiếm một công ty cho vay địa phương
  • Bước 4: Quyết định cách thức thanh toán cho căn nhà nghỉ  dưỡng của bạn
  • Bước 5: Làm việc với đơn vị giới môi giới có kinh nghiệm

Điểm mấu chốt : Nếu cân nhắc mua một ngôi nhà nghỉ dưỡng, hãy nghĩ xem bạn sẽ sử dụng nó như thế nào, tần suất ra sao và liệu bạn có thuê nó hay không. Một trong những cách tốt nhất để bắt đầu là thuê nhà cho thuê ngắn hạn trong khu vực. Xem nếu bạn thực sự thích vị trí, xem xét trường học, mua sắm và chăm sóc y tế theo yêu cầu. Điểm cộng và điểm trừ là gì? Bạn càng biết nhiều, bạn càng có cơ hội có được ngôi nhà nghỉ dưỡng trong mơ của mình.

Sở hữu một ngôi nhà nghỉ dưỡng là một khoản đầu tư cho tương lai và phong cách sống của bạn. Nếu đây là một trong những mục tiêu của bạn trong năm nay, bạn vẫn có thời gian để mua sắm và tận hưởng mùa hè trong nhà nghỉ của mình. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy liên hệ với American Plus Group ngay.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: