Mua nhà tại Mỹ hiện nay đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư Việt Nam. Vậy đâu là rủi ro bạn có thể gặp phải? Đâu là lợi nhuận hấp dẫn mà bạn chắc chắn nhận được? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tình hình đầu tư mua nhà ở Mỹ của người Việt

 

Mua nhà Mỹ : Đầu tư rủi ro hay lợi nhuận
Mua nhà tại Mỹ hiện là xu hướng phổ biến của tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Việt Nam.

Hiệp hội Quốc gia Chuyên viên địa ốc Hoa Kỳ (NAR) vừa qua đã đưa ra một con số đáng kinh ngạc về số người có quốc tịch Việt Nam đã kí kết các hợp đồng đầu tư mua nhà ở Mỹ. Năm vừa qua, Việt Nam xếp thứ 6 trong top các nước có công dân mua nhà ở Mỹ và sinh sống tại Mỹ.

Theo ước tính, trung bình chúng ta đã bỏ ra hơn 3 tỷ USD để đầu tư mua nhà tại Mỹ. Và điều gì cũng có hai mặt của nó. Việc đầu tư mua nhà tại Mỹ sẽ đem lại cả thách thức và cơ hội cho các nhà đầu tư đến từ Việt Nam.

Những rủi ro người Việt có thể gặp phải khi đầu tư mua nhà ở Mỹ

Theo các chuyên gia tài chính của Việt Nam. Người Việt mua nhà tại Mỹ có thể gặp bất lợi do sự biến động của thị trường bất động sản Hoa Kỳ. Với những ai luôn quan tâm lĩnh vực bất động sản. Chắc hẳn các bạn còn nhớ vụ “bong bóng bất động sản” xảy ra hơn 10 năm về trước ở Mỹ.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư Việt Nam cũng cần cân nhắc vấn đề pháp lý. Trong tất cả các luật về quản lý ngoại hối. Chính phủ Việt Nam vẫn chưa thông qua việc gửi tiền ra nước ngoài để mua bất động sản.

Vì thế, bất kỳ động thái nào có liên quan đến việc chuyển tiền ra khỏi phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Để mua bất động sản có thể bị pháp luật “sờ gáy” bất cứ lúc nào.

Đầu tư mua nhà tại Mỹ : Rủi ro ít – Lợi nhuận gấp đôi

Nếu như xét về sự biến động. Thì hiện nay các nhà đầu tư Việt Nam có thể hoàn toàn yên tâm về thị trường bất động sản tại Mỹ. Bởi vì nền kinh tế nói chung và mảng bất động sản nói riêng đã được phục hồi nhanh chóng. Và tăng trưởng mạnh mẽ kể từ năm 2015.

Ngoài ra, rõ ràng đồng đô la Mỹ luôn an toàn đối với các nhà đầu tư thế giới. Lại thêm lãi suất ổn định thì việc họ liên tục rót vốn không có gì là đáng ngạc nhiên. Và không chỉ vậy, theo khảo sát của chuyên gia bất động sản ở Mỹ. Thì có đến 70 – 80% cư dân Mỹ có nhu cầu thuê nhà ở chứ không tự xây nhà.

 

Mua nhà Mỹ : Đầu tư rủi ro hay lợi nhuận
Đầu tư mua nhà ở Mỹ và cho chính người bản địa thuê lại cũng là một kế hoạch đầu tư dài hạn và thông minh.

Do đó, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư mua nhà tại Mỹ. Nếu bạn đang lo về vốn? Đang lo về thủ tục pháp lý. Khi Việt Nam không coi việc chuyển tiền ra nước ngoài để mua nhà là hợp pháp? … Liên hệ với American Plus Group (APG) để được hỗ trợ và đồng hành suốt quá trình mua nhà tại Mỹ của quý khách hàng.

Đầu tư mua nhà tại Mỹ là rủi ro hay lợi nhuận? Việc đó còn phụ thuộc vào cách các nhà đầu tư quan sát tình hình và nắm bắt cơ hội. Và nếu cần mua nhà tại Mỹ thì APG ( American Plus Group) chính là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng. Chúc các bạn có được quyết định đầu tư sáng suốt!

[signature]
LỊCH CHIẾU KHÁN DI DÂN MỸ 08/2024

Theo lịch chiếu khán di dân Mỹ 08/2024, chương trình Trung tâm vùng EB-5 với ngày...

DẤU HIỆU CHO THẤY CƠN SỐT NHÀ Ở CÓ THỂ SẼ ĐẾN VÀO MÙA HÈ NÀY

Lãi suất thế chấp giảm nhẹ vào tháng 6 có thể là cú hích mà thị...

10 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI HOA KỲ

Một báo cáo mới của The Economist Intelligence Unit Limited đã chỉ ra những thành...

GIÁ NHÀ MỸ ĐẠT MỨC CAO KỶ LỤC MỚI

Doanh số bán nhà đang chờ xử lý đã giảm mạnh nhất kể từ tháng...

NÂNG CẤP VISA SINH VIÊN F-1 LÊN THẺ XANH EB-5

Hoa Kỳ nổi tiếng với các trường học hàng đầu thế giới, các cơ sở...

HƠN 5000 THỊ THỰC ĐƯỢC CẤP TRONG NỬA ĐẦU NĂM TÀI CHÍNH 2024

Trong nửa đầu năm tài chính 2024, số lượng visa EB-5 đã được cấp vượt...

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.