Hệ thống giáo dục công và giáo dục tư của Canada đều được chú trọng đầu tư và phát triển vững mạnh

Ngoài một hệ thống giáo dục công phát triển mạnh mẽ, chất lượng tốt thì cũng cần phải nhắc tới một hệ thống đa dạng các chương trình giáo dục ngoài trường học. Ví dụ như giáo dục sau giờ học (after-school), giáo dục bổ sung (đào tạo bổ sung các môn học quan trọng), giáo dục tại nhà, giáo dục học thuật, giáo dục thể chất, giáo dục xã hội… dành cho các độ tuổi khác nhau.

Hệ thống giáo dục công và giáo dục tư của Canada đều được chú trọng đầu tư và phát triển vững mạnh. Việc coi trọng giáo dục là lý do khiến đất nước Canada trở thành đất nước có tỷ lệ dân học thức cao nhất thế giới.

Kinh Doanh Giao Duc Tai Canada Voi Eye Level

Theo thống kê và báo cáo của US Fund (Mỹ), Canada đứng đầu danh sách là quốc gia có dân số học thức cao nhất trên thế giới. Tại Canada, 56,27% người trưởng thành đã tốt nghiệp các bậc học sau phổ thông (cao đẳng, đại học, cao học…). Tiếp đó là Nhật Bản (50,5%), Israel (49,9%) và Mỹ chiếm giữ vị trí số 6, với 45,67% người có học thức cao, trong đó có 33% có bằng đại học trở lên.

Chi tiêu của người Canada cho giáo dục

Theo thống kê của tổ chức OEDC – Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế thì mức chi tiêu của người Canada cho giáo dục chiếm 6.0% GDP, với tổng chi phí hơn 68 tỷ Đô la Mỹ. Trong đó, tổng chi tiêu tư – tức các khoản chi tiêu được chi trả bởi các hộ gia đình và các tổ chức tư nhân chiếm 1,58% GDP dành cho tất cả các cấp học.

Kinh Doanh Giao Duc Tai Canada Voi Eye Level
Chi tiêu tư cho giáo dục là chi tiêu được tài trợ bởi các nguồn tư nhân là các hộ gia đình và các tổ chức tư nhân khác, được thể hiện với 2 cấp học: phổ thông và sau phổ thông. Chỉ số này được thể hiện dưới dạng %/GDP.

Kinh doanh giáo dục tại Canada

Đây là ngành kinh doanh được đánh giá cao với tiềm năng phát triển tốt tại thị trường Canada với nhiều lý do, bao gồm:
  • Người dân Canada chú trọng giáo dục toàn diện, không chỉ là ngoài giáo dục công bắt buộc. Cơ hội cho kinh doanh các chương trình đào tạo tư rất phong phú và đa dạng.
  • Số lượng dân nhập cư lớn tại Canada cũng là một trong các yếu tố hỗ trợ giáo dục tư phát triển bởi nhu cầu học bổ sung ngoài các giờ học ở trường. Nhu cầu này vẫn đang tiếp tục tăng lên do chính sách mở rộng nhập cư của chính phủ Canada

EYE LEVEL – KINH DOANH GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH

Eye Level là thương hiệu giáo dục hàng đầu chuyên về toán học và ngôn ngữ (tiếng Anh), giáo dục trẻ em trở thành:
  • Người suy nghĩ sáng tạo (Creative Thinkers)
  • Người giải quyết vấn đề (Problem Solvers)
  • Người học suốt đời (Lifelong Learners)
Eye Level có mạng lưới toàn cầu với hơn 1,300 trung tâm tại 19 quốc gia trên toàn thế giới và đang tiếp tục mở rộng trên phạm vi toàn cầu. Ba thị trường lớn nhất của Eye level là Mỹ, Canada và Hàn Quốc. Eye Level cũng đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014, với 4 chi nhánh tính tới thời điểm hiện tại.

Tại sao là Eye Level?

Trong một thế giới ngày càng cạnh tranh, thành tích học tập tốt là một trong các ưu tiên của cha mẹ dành cho con cái và thị trường gia sư tư nhân toàn cầu dự kiến sẽ vượt qua 120 tỷ USD vào năm 2020. Là một chương trình giáo dục bổ sung và bồi dưỡng kiến thức hàng đầu, Eye Level cung cấp nhượng quyền cơ hội cạnh tranh cho các đối tác của mình với chương trình hiệu quả, được hỗ trợ kinh doanh mạnh mẽ từ trụ sở chính.

   

Kinh Doanh Giao Duc Tai Canada Voi Eye Level

Dinh Cu Canada Mua Nhuong Quyen Trung Tam Giao Duc Eye Level

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: