Dịch bệnh COVID-19 vẫn đang ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, trong đó có Mỹ. Tính đến tháng 4/2020, hơn 10 triệu người Mỹ đã nộp đơn xin thất nghiệp với tỷ lệ thất nghiệp trên 13%.

DỰ ÁN EB-5 JEFFERSON TERMINAL – LẠC QUAN GIỮA COVID-19

Tuy nhiên, trong bức tranh xám đó lại vô tình đem lại một số tin lạc quan cho dự án Đầu tư EB5 Jefferson Terminal. (dự án về trạm hạ tầng xăng dầu ở Texas). Thị trường dầu sụp đổ vì nguồn cung quá nhiều so với nguồn cầu giảm mạnh, khiến khối lượng dầu khổng lồ tồn đọng trên thị trường cần tìm được chỗ lưu trữ. Do đó, các cơ sở lưu trữ dầu như trạm Jefferson Terminal nhận được nguồn cầu tăng vọt. Vì vậy, tất cả công ty khai thác dầu đang gấp rút đăng ký các dịch vụ lưu trữ dầu, là nhóm dịch vụ mà Jefferson Terminal cung cấp. Đây là một diễn tiến thị trường có lợi cho chủ đầu tư và các nhà đầu tư EB5; dự án và khoản đầu tư của nhà đầu tư vẫn được an toàn.

Trước đó, Tổng thống Trump cũng đã lên tiếng về việc thiếu nơi dự trữ dầu và ban hành chỉ thị đặc biệt để hỗ trợ cho các công ty khai thác dầu và cơ sở dự trữ dầu, càng giúp cho các nhà đầu tư có thêm niềm tin vào dự án này.

Nguồn bài viết: Forbes USA

Đầu tư EB5: Trạm hạ tầng Xăng dầu Jefferson Terminal (Texas)

[CHÍNH THỨC] Chính phủ Mỹ tạm đình chỉ nhập cư do COVID-19, không ảnh hưởng tới EB-5!

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: