Định cư Canada diện doanh nhân PEI

Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island – PEI) là tỉnh bang nhỏ nhất Canada cả về diện tích lẫn dân số. Những năm gần đây, PEI thu hút nhiều người nhập cư nhất nhờ chính sách thu hút nhập cư và môi trường sống tuyệt vời. Với điều kiện đơn giản và ít cạnh tranh, diện doanh nhân tỉnh bang PEI là một trong những lựa chọn dễ dàng nhất để định cư Canada.

Dinh Cu Dao Hoang Tu Canada

Năm 2023, điểm EOI định cư Canada diện doanh nhân PEI có thể thấp kỷ lục Khi đăng ký định cư Canada diện doanh nhân, các ứng viên sẽ được xét chọn theo thang điểm chọn lọc hồ sơ (EOI). Điểm này được tính dựa trên nhiều yếu tố như tuổi, học vấn, trình độ ngôn ngữ, kinh nghiệm…

Từ đầu năm đến nay, PEI đã tổ chức 3 đợt rút hồ sơ cho diện doanh nhân. Điểm EOI duy trì ở mức rất thấp. Điểm tháng 1 và 2 lần lượt là 62 và 70. Đến tháng 3/2023, điểm chọn lọc giảm mạnh còn 52 điểm. Đây là mức điểm thấp nhất kể từ khi chương trình ra mắt năm 2001. Xu hướng đưa ra mức điểm thấp của Đảo Hoàng tử Edward được dự đoán sẽ tiếp tục đến hết năm. Điều này phù hợp với chủ trương tăng số người nhập cư trong 3 năm tới của Canada.

Đảo Hoàng tử Edward xét chọn hồ sơ hàng tháng PEI là tỉnh bang duy nhất có lịch rút hồ sơ diện doanh nhân hàng tháng. Nhà đầu tư sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi do hồ sơ thường được chọn trong cùng tháng họ đăng ký. Cộng với điểm EOI rất thấp, đầu tư định cư Canada ở Đảo Hoàng tử Edward ít cạnh tranh hơn so với các tỉnh bang còn lại.

Vừa qua, cơ quan di trú PEI đã công bố lịch rút hồ sơ cho năm 2023. Từ nay đến cuối năm còn 9 đợt rút hồ sơ với thời gian cụ thể như sau: 20/4; 18/5; 15/6; 20/7; 17/8; 21/9; 19/10; 16/11; 21/12. Trong khi đó, những tỉnh bang khác chỉ tổ chức rút thăm mỗi 3-6 tháng, khiến nhà đầu tư phải chờ đợi lâu hơn.

Có thể thấy, việc xét chọn định kỳ hàng tháng thể hiện sự quyết tâm cũng như cam kết của PEI đối với việc thu hút các nhà đầu tư đến định cư. Chỉ từ 2,6 tỷ đồng, cả gia đình cùng định cư Canada và hưởng nhiều phúc lợi Chương trình doanh nhân tỉnh bang PEI cho phép vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi của nhà đầu tư đi cùng bộ hồ sơ. Cả gia đình được tự do sinh sống, kinh doanh và học tập tại Đảo Hoàng tử Edward.

Dao Hoang Tu Edward

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Nhà đầu tư sở hữu tổng tài sản trị giá từ 600.000 CAD (10,3 tỷ đồng).
  • Mức đầu tư tối thiểu vào thành lập/vận hành doanh nghiệp ở PEI từ 150.000 CAD (2,6 tỷ đồng), thấp nhất trong số các chương trình doanh nhân tỉnh bang.
  • Yêu cầu về tiếng Anh chỉ ở mức cơ bản (IELTS 4.0).

Những ưu điểm nổi bật của chương trình này có thể kể đến:

  • Thời gian lấy quyền cư trú PEI nhanh chóng, sau khoảng 12-15 tháng.
  • Không có quy định về doanh thu, lợi nhuận hay số công việc tạo ra.
  • Quá trình phỏng vấn được thực hiện online.
  • Nhà đầu tư không cần sang PEI để khảo sát địa phương.
  • Hưởng phúc lợi y tế công cộng miễn phí.
  • Con cái được học miễn phí trường công đến hết THPT.
  • Sau 1 năm cư trú và kinh doanh, có thể lên thường trú nhân Canada, từ đó có thể sinh sống ở mọi tỉnh bang. Có lộ trình lấy quốc tịch Canada.

Đảo Hoàng tử Edward là điểm đến an cư tuyệt vời cho các hộ gia đình nhờ đem lại cuộc sống thoải mái, yên bình, mức sống phải chăng. Hòn đảo có hệ thống y tế – giáo dục công chất lượng và miễn phí toàn dân. Hiện nơi đây có hơn 1.000 người Việt sinh sống và hơn 50 doanh nghiệp do người Việt quản lý.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang PEI, liên hệ ngày American Plus Group để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

[signature]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x