Canada điểm đến tuyệt vời để mở Doanh nghiệp

 • Tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ: Tạp chí Forbes đánh giá Canada là lựa chọn tốt nhất trong các nước khối G-20 để vân hành doanh nghiệp.
 • Thuế thấp chi phí vận hành doanh nghiệp thấp: Canada có môi trường kinh doanh với mức thuế thấp và chi phí vận hành thấp. KPMG xếp hạng Canada là đất nước có mức thuế hấp dẫn nhất trong các nước khối G-7.
 • Chất lượng cuộc sống cao: Chất lượng cuộc sống ở Canada rất cao, tạo nền tảng cho sự thành công của từng cá nhân, gia đình và các công ty đa quốc gia toàn cầu. Canada sở hữu nguồn lao động với trình độ cao, linh hoạt và đa dạng.

Dinh Cu Canada Danh Cho Doanh Nhan

Quyền lợi của Chủ doanh nghiệp Nước ngoài tại Canada:

 • Cho phép mang theo vợ/chồng tới Canada sinh sống và được nhận giấy phép lao động
 • Cho phép mang theo con cái cùng tới Canada, được hưởng chế độ miễn phí học phí hoặc học phí tương đương với công dân Canada
 • Tiếp cận với Hệ thống chăm sóc sức khỏe, Chế độ an sinh xã hội và Bảo hiểm sức khỏe cộng đồng

Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang British Columbia (BCP) – Diện Đầu Dành Cho Doanh Nhân (EI) – Chương Trình Thí Điểm Vùng

British Columbia nổi tiếng với thành phố  Vancouver, một thành phố xanh với khí hâu ôn hòa nhất tại Canada.

Nhiều năm gần đây, hầu hết các nhà đầu tư chọn lập doanh nghiệp và nhập cư vào B.C. Con số này quá lớn cho một khu vực để đáp ứng dòng người nhập cư mới mỗi năm. Trong khi đó, các khu vực khác tại tỉnh bang này cũng cần lực lượng lao động mới giúp thúc đẩy kinh tế, vì vậy Chính quyền B.C. mở ra chương trình Thí điểm Vùng, dựa trên chương trình nhập cư dành cho Chủ doanh nghiệp đang có (BC PNP), để thu hút các chủ doanh nghiệp với ý tưởng độc đáo và kinh nghiệm kinh doanh tốt đến với các khu vực này, ngoài vùng Greater Vancouver.

BC PNP EI Cơ bản có điều kiện không bắt buộc là trình độ tiếng Anh. Tuy nhiên, với chương trình Thí điểm, Đương đơn bắt buộc phải có IELTS tối thiểu 4.0 trước khi đăng ký.

Dinh Cu Canada Danh Cho Doanh Nhan

Đương đơn bắt buộc tham gia khảo sát tại Cộng đồng Thí điểm Vùng. Trong chuyến khảo sát này, đại diện Cộng đồng đó sẽ phỏng vấn chủ doanh nghiệp về kế hoạch kinh doanh của họ để có được giấy giới thiệu từ chính quyền BC PNP.

Dinh Cu Canada Danh Cho Doanh Nhan

Dinh Cu Canada Danh Cho Doanh Nhan

Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang BCChương Trình Thí Điểm Vùng

 • Mỗi cộng đồng đều có quy trình riêng cho chuyến khảo sát hoặc cung cấp Thư giới thiệu cho các chủ doanh nghiệp nước ngoài. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong chuyến khảo sát và gặp gỡ các đại điện tại Cộng đồng và chuẩn bị cho buổi thuyết trình hiệu quả nhất về kế hoạch kinh doanh của bạn trước đại diện Cộng đồng.
 • Kế hoạch kinh doanh là phần đánh giá quan trọng trong một bộ hồ sơ đăng ký Đề Cử diện chủ doanh nghiệp, ở đó thể hiện mô hình kinh doanh và khu vực hoạt động mà bạn chọn.
 • Đối với chương trình Thí điểm Vùng, bạn phải thiết lập một doanh nghiệp mới. Nhượng quyền thương hiệu là một lựa chọn được nhiều chủ doanh nghiệp nước ngoài ưu tiên khi thực hiện doanh nghiệp tại môi trường mới tại Canada.
 • Một vài người mở nhượng quyền thương hiệu để thực hiện theo ngành công nghiệp và đã được xác nhận đề cử từ các Cộng đồng.
Dinh Cu Canada Danh Cho Doanh Nhan
Bản đồ này chỉ với mục đích cung cấp thông tin. Các cộng đồng thể hiện trên bản đồ có thể không tham gia vào chương trình EI – Thí Điểm Vùng. Hãy vào trang web chính thức của BC PNP để có được danh sách các cộng đồng tham gia chương trình.

Các Hội Nhượng Quyền Tại Canada

 • Chúng tôi hiểu việc tìm ra mô hình kinh doanh hiệu quả tại Canada là một thách thức lớn đối với chủ doanh nghiệp Việt Nam, bởi họ có thể có được cái nhìn thấu đáo về môi trường kinh doanh tại Canada.
 • Thông thường một chuyến khảo sát sẽ không đủ hỗ trợ để viết bản kế hoạch KD hiệu quả dành cho hồ sơ Đề cử BC PNP diện Doanh nghiệp. Đây chính là khung sườn cho hoạt động kinh doanh của bạn tại Canada.
 • Việc thiết lập nhượng quyền thương hiệu thương có lợi thế là biết được các địa điểm nên hướng tới đầu tư. Với một hệ thống quản lý và vận hành quảng bá có sẵn, việc nhượng quyền giúp các chủ doanh nghiệp nước ngoài hoặc các chủ doanh nghiệp nhượng quyền tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro khi bắt tay vào thiết lập một doanh nghiệp mới.
 • Việc các chủ doanh nghiệp cần làm bây giờ chính là lựa chọn một thương hiệu nhượng quyền phù hợp với kinh nghiệm kinh doanh và có thể phát triển tốt dưới sự quản lý trực tiếp và hàng ngày của mình

1. Nhượng quyền Thương hiệu Fitness F45

Là một lựa chọn dành cho các chủ đầu tư muốn vận hành một doanh nghiệp đem lại lối sống tích cực cho cư dân. F45 là một trong những thương hiệu nhượng quyền phát triển nhanh nhất thế giới và hiện đã có mặt tại B.C.
Dinh Cu Canada Danh Cho Doanh Nhan

2. Kinh doanh đồ ăn và thức uống F & B

Đang phát triển lớn mạnh tại BC. Trở thành một phần trong chuỗi nhượng quyền đang lớn mạnh này chính là một kênh đầu tư tốt cho các chủ doanh nghiệp yêu kinh doanh đồ ăn thức uống.
Dinh Cu Canada Danh Cho Doanh Nhan

ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ: Điều gì đến trước?

 • Với bất kỳ mục đầu tư nào, nhà đầu tư cần hiểu rõ thương hiệu nhượng quyền trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính; và nhà đầu tư cần hài lòng với quyết định của mình.
 • Chúng tôi sẽ giúp kết nối nhà đầu tư và chủ thương hiệu bởi đầu tư nhượng quyền thương hiệu cần có hợp đồng ràng buộc cả hai bên.
 • Điều quan trọng là chủ doanh nghiệp cần chú ý cân nhắc và ưu tiên lựa chọn giữa kế hoạch đầu tư và kế hoạch định cư Canada.
 • Đôi khi một cuộc đàm phán sâu với bất kỳ một cuộc thương thảo kinh doanh nào đó có thể ảnh hưởng đến quy trình hồ sơ định cư của bạn.
[signature]
Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *