Vì sao nên chọn định cư Bồ Đào Nha?

Hiện nay, các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU) được đánh giá là những quốc gia đáng sống nhất. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Bồ Đào Nha. Nơi hội tụ nhiều ưu điểm giúp Nhà đầu tư phát triển tương lai bản thân và gia đình.

Nằm trên bờ Đại Tây Dương, Bồ Đào Nha sở hữu những thắng cảnh du lịch vô cùng hấp dẫn. Được tạo hóa ưu ái với nhiều cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hang động kỳ vĩ, sông núi hữu tình cùng khí hậu ôn hòa. Lượng du khách đến Bồ Đào Nha ngày càng tăng mạnh qua các năm.

Định cư Bồ Đào Nha- Tại sao không?
Định cư Bồ Đào Nha- Tại sao không?

Chế độ chính trị – xã hội ổn định tại Bồ Đào Nha

Đặc biệt, chế độ chính trị – xã hội ổn định, chặt chẽ là một trong những lợi thế khiến Bồ Đào Nha thu hút ngày càng nhiều người đến du lịch và định cư. Cụ thể, theo bảng xếp hạng chỉ số hòa bình toàn cầu (GPI) được Viện Nghiên Cứu Kinh Tế và Hòa Bình (IEP) công bố ngày 06/06/2018: Bồ Đào Nha là quốc gia hòa bình thứ 4 trên thế giới (sau Iceland, New Zealand và Áo). Quốc gia này cũng là thành viên sáng lập của NATO và là thành viên của nhiều tổ chức Quốc tế khác như Liên Hiệp Quốc (LHQ), Liên Minh Châu Âu (EU)…
Khó có thể phủ nhận rằng Bồ Đào Nha đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ sau cuộc khủng hoảng kinh tế Châu Âu. Những năm gần đây, nền kinh tế Bồ Đào Nha phát triển vượt bậc, tỷ lệ thất nghiệp được giảm đáng kể, lượng khách du lịch tăng kỷ lục. Nơi đây cũng là cửa ngõ kinh tế, là đầu mối kết nối các tuyến giao thương Quốc tế khi nằm ở vị trí giao thoa giữa ba châu lục: Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ. Điều này đặc biệt thuận lợi cho sự đầu tư phát triển kinh tế.
Chế độ chính trị - xã hội ổn định tại Bồ Đào Nha
Chế độ chính trị – xã hội ổn định tại Bồ Đào Nha

Thời tiết Bồ Đào Nha dễ thích ứng

Hơn nữa, Bồ Đào Nha nằm trong vùng khí hậu ôn đới hải dương. Nhìn chung thời tiết khá ấm áp và ôn hòa, nhiệt độ dễ thích ứng. Hệ thống giáo dục và y tế của Bồ Đào Nha thuộc nhóm các quốc gia phát triển trên thế giới. Nơi đây có nhiều trường đại học, học viện nổi tiếng và gần một nửa dân số Bồ Đào Nha nói được ít nhất một ngoại ngữ, chủ yếu là Tiếng Anh. Vì vậy, đây là quốc gia được đánh giá có trình độ dân trí cao.
Với sự phát triển mạnh mẽ của Bồ Đào Nha về kinh tế xã hội trong những năm gần đây, xu hướng đầu tư định cư Bồ Đào Nha đang trở nên nóng dần trên thế giới. Chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha thực sự mở ra cơ hội cho nhiều Nhà đầu tư nước ngoài hiện thực hóa giấc mơ công dân Châu Âu.
[signature]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x