Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ qua BĐS tăng mức tối thiểu lên 400.000 USD

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra quyết định tăng mức đầu tư bất động sản tối thiểu để đủ điều kiện nhập quốc tịch lên 400.000 USD. Mức tối thiểu trước đó là 250.000 USD trước đó. Thay đổi về mức đầu tư bất động sản sẽ khiến lựa chọn này có mức đầu tư tương đương các lựa chọn đầu tư khác (trái phiếu, quỹ …), hiện đang ở mức 500.000 USD.

Dau Tu Quoc Tich Tho Nhi Ky Qua Bds Tang Muc Toi Thieu Len 400.000 Usd

Hiện nay, đầu tư – nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình tăng trưởng tốt nhất bất chấp đại dịch trong năm qua. Trong năm 2021, ước tính mỗi tháng quốc gia này cấp hơn 1.000 hộ chiếu cho các nhà đầu tư. Theo thống kê, có 58.576 BĐS tại Thổ Nhĩ Kỳ đã được bán ra cho người nước ngoài trong năm 2021 – một con số kỷ lục, tương đương với mức tăng trưởng 43.5% so với năm 2020.

Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được triển khai từ năm 2017. Trong giai đoạn đầu, yêu cầu tối thiểu với lựa chọn đầu tư BĐS lên tới 1 triệu USD. Tuy nhiên sau đó yêu cầu này đã được hạ xuống còn 250.000 USD. Mục đích là để thu hút thêm các nhà đầu tư tiềm năng trên khắp thế giới.

Mua bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, nhận quốc tịch thứ 2.

Các Nhà đầu tư quốc tế không phải yêu cầu giấy phép cư trú để mua bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Các Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư cần mua Bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ từ một công dân hoặc công ty Thổ Nhĩ Kỳ với mức từ 400.000 USD trở lên để đủ điều kiện nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Thời gian nhận quốc tịch vô cùng nhanh, chỉ từ 3 đến 6 tháng. Ngoài ra, với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư còn có cơ hội lấy Visa E2 đến Mỹ nhanh chóng. Con đường đầu tư bất động sản đặc biệt hấp dẫn đối với các Nhà đầu tư đã khiến Thổ Nhĩ Kỳ trở thành một trong những quốc tịch hợp lý nhất bởi các lựa chọn đầu tư có sẵn.

Dau Tu Quoc Tich Tho Nhi Ky Qua Bds Tang Muc Toi Thieu Len 400.000 Usd

Các dự án siêu hot trên thị trường hiện nay phải kể đến 3 dự án được phát triển bởi Tập đoàn SUR YAPI – TOP 3 Nhà phát triển bất động sản lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ:

  1. Dự án Topkapi nằm tại trung tâm thành phố Topkapi, nằm cạnh nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố này.
  2. Dự án Tempo City nằm giữa khu trung tâm kinh tế (CBD) của Istanbul.
  3. Dự án kết hợp giữa bất động sản thương mại và nhà ở cao cấp EXEN tọa lạc tại phía đông của thành phố Istanbul.
Dau Tu Quoc Tich Tho Nhi Ky Qua Bds Tang Muc Toi Thieu Len 400.000 Usd
Dự án kết hợp giữa bất động sản thương mại và nhà ở cao cấp EXEN với mức giá toàn cầu, phù hợp đầu tư nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ từ 3-6 tháng

Tóm lại, mua bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ là một khoản đầu tư chắc chắn mang lại cho nhà đầu tư nhiều lợi ích.

Nhưng các nhà đầu tư cũng nên đánh giá từng khu vực để xem điều gì thúc đẩy tiềm năng của bất động sản đó trong tương lai là bao nhiêu để tối đa hóa danh mục tài chính của mình.

Liên hệ American Plus Group ngay hôm nay nếu các nhà đầu tư cần nhiều hơn những thông tin về thị trường bất động sản và chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
%d bloggers like this: