GIỚI THIỆU VỀ NHK

NHK Capital Partners, LLC («NHK»), một Công ty thuộc Hogan, là công ty tư nhân tập trung vào việc tạo ra các cơ hội đầu tư đa dạng cho các cá nhân muốn tiếp cận với các sản phẩm đầu tư thường dành cho các nhà đầu tư tổ chức. NHK có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc cung cấp các khoản nợ lửng và đầu tư cổ phiếu tùy chỉnh, cũng như cấu trúc chứng khoán ở tất cả các cấp độ của cấu trúc vốn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, các công ty chính của NHK, thông qua công ty liên kết CMB Regional Centers, đã huy động được hơn 3,0 tỷ đô la từ hơn 5.800 nhà đầu tư theo chương trình EB-5 liên bang. Các dự án của CMB được đặt tại hơn 24 tiểu bang, từ dịch vụ logistics, khu dân cư & nhà ở cho nhiều gia đình, văn phòng & cơ sở vật chất hỗn hợp, năng lượng mặt trời và phát triển nhà máy lọc dầu sinh học.

2022 07 11 (10)

NHK Capital Partners, được thành lập vào năm 2019, dựa trên nền tảng thành công của CMB và mang đến các cơ hội đầu tư chất lượng cao tạo ra lợi nhuận được điều chỉnh theo thị trường bất động sản thương mại của Hoa Kỳ, vốn thường dành cho các nhà đầu tư tổ chức

TÓM TẮT DỰ ÁN: THE LUMINARY: Sự gặp gỡ của Thiết kế hiện đại và Yếu tố lịch sử

Được xây dựng vào năm 2019, The Luminary là một tòa nhà boutique 7 tầng, diện tích 169.005 feet vuông, không gian văn phòng sáng tạo Hạng AA, cũng như tòa nhà mới nhất và chất lượng cao nhất ở khu vực phía Tây.

Tòa Nhà Luminary

Là tòa nhà cao nhất ở khu vực phía Tây, được bao bọc bằng gạch cổ, bê tông lộ thiên và việc sử dụng rộng rãi Sage Glass cao 14 foot từ sàn đến trần giúp mang lại khung cảnh ngoạn mục cho người ở. Đây rõ ràng là một bất động sản nổi bật trong khu vực.

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu kết nối. Các khái niệm văn phòng mở thúc đẩy sự hợp tác, sáng tạo và linh hoạt. Các tiện nghi hiện đại, phong phú, bao gồm sân thượng, sảnh đợi, vòi tắm hoa sen, bãi đậu xe rộng rãi với nhà để xe riêng, và giá để xe đạp cho người đi làm ở thành thị.

Sẽ sớm có các tiện ích bổ sung, chẳng hạn như trung tâm thể dục, dịch vụ ăn uống được nâng cấp và các tiện nghi trong phòng hội nghị. Luminary tự hào có các chứng chỉ LEED Silver và WELL.

Luminary Hiện Tại

Tòa nhà có hai bên thuê nổi tiếng, với WALT còn lại thời gian thuê trên 10 năm, chiếm 73% diện tích cho thuê của tòa nhà. Người thuê mỏ neo, Corgan, là công ty kiến trúc toàn cầu hàng đầu với hơn 80 năm kinh nghiệm chiếm lĩnh toàn bộ các cấp tầng thấp hơn từ tầng đầu tiên đến tầng thứ tư của Luminary làm trụ sở toàn cầu của họ.

Tòa nhà được thiết kế bởi Corgan, được các nhà sáng tạo xây dựng có chủ ý để phục vụ sáng tạo. Corgan sử dụng hơn 600 nhân viên tại 14 địa điểm. Chiếm tầng bảy là Lerma Agency, một cơ quan sáng tạo và xây dựng thương hiệu dịch vụ đầy đủ làm việc với những cái tên đáng chú ý như Avocados đến từ Mexico, Anheuser Busch – InBev, Interstate Batboards, Lifeway, Ocean Spray và The Home Depot.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Tiến độ Dự án

TẠI SAO DALLAS? TẠI SAO LÀ VĂN PHÒNG?

Dallas đã trải qua mức tăng trưởng dân số 13% kể từ năm 2015, đồng thời là khu vực phát triển nhanh thứ hai ở Hoa Kỳ. Dallas đánh thuế thu nhập tiểu bang 0%, điều này đã thúc đẩy nhiều công ty chuyển địa điểm trong vài năm qua. Sân bay được kết nối nhiều thứ ba (DFW) cũng là sân bay lớn thứ hai ở Mỹ. Là nơi có bốn công ty nằm trong danh sách Fortune 500 toàn cầu, mười hai công ty trong danh sách Fortune 500, bốn mươi hai công ty nằm trong danh sách Fortune 1000 và số lượng đang tăng lên.

Những lợi thế như chi phí kinh doanh thấp hơn 4% so với mức trung bình của cả nước, kết hợp với mười hai năm liên tiếp được xếp hạng là bang tốt nhất cho hoạt động kinh doanh đã là động lực cho nhiều công ty lớn chuyển địa điểm đến DFW metroplex. Dallas cũng nằm trong Sunbelt, nơi tiếp tục là khu vực mục tiêu của các nhà đầu tư tổ chức mua bất động sản để đa dạng hóa danh mục đầu tư.

NHK đang hợp tác với một trong những nhà phát triển văn phòng nổi bật nhất ở Dallas, Harwood International để mua lại The Luminary, một tòa nhà văn phòng mới được hoàn thành vào năm 2019, cung cấp 169.005 feet vuông không gian văn phòng sáng tạo Hạng AA ở quận West End của Dallas CBD.

Mối quan hệ đối tác NHK-Harwood này hiện đang triển khai theo hợp đồng để mua lại Luminary từ một quỹ bất động sản cuối kỳ, với mức định giá thấp hơn đáng kể so với chi phí hiện tại của tòa nhà. Áp lực lạm phát hiện nay đang làm tăng chi phí nguyên vật liệu và nhân công, làm tăng nguy cơ rủi ro của các dự án mới. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu mua lại Luminary như một cơ hội đầu tư tốt được điều chỉnh theo rủi ro có thể mang đến bến đỗ an toàn cho nguồn vốn trong môi trường lạm phát hỗn loạn này, với tiềm năng tăng giá mạnh khi thoát vốn / bán

  • Về mặt chiến lược, chúng tôi tìm cách tận dụng hoạt động cho thuê và nhận diện thương hiệu mạnh mẽ của Harwood để đạt tỷ lệ lấp đầy ổn định (93% hoặc cao hơn), trong vòng 24 tháng kể từ khi mua lại Luminary.
  • Cơ hội này mang lại doanh thu giá trị gia tăng tương đối thông qua việc hoàn thành việc cho thuê. Tỷ lệ chiếu lệ của chúng tôi (+ /- $ 30,00 / sf NNN) thấp hơn 25% so với giá thuê xây dựng mới tương đương (sản phẩm bàn giao vào năm 2021)
  • Doanh thu cho thuê đã tăng trưởng 35% đối với diện tích văn phòng Hạng AA kể từ năm 2015.
  • Một trong số ít lựa chọn văn phòng sáng tạo hạng AA ở Dallas khi thị trường tiếp tục cho ra không gian văn phòng sáng tạo.
  • Có sức hấp dẫn cao đối với khách thuê TAMI (Công nghệ, Quảng cáo, Truyền thông và Thông tin) với nhu cầu văn phòng sáng tạo đã được chứng minh bởi bên thuê TAMI cho thấy họ ưa thích các khu vực của Deep Ellum và The West End so với các khu vực văn phòng truyền thống như khu phố.

TÓM TẮT ĐẦU TƯ

Vốn đầu Tư

VỊ TRÍ DỰ ÁN VÙNG LÂN CẬN

Những khách thuê có lợi thế đi đầu khi tìm cách thu hút và giữ chân những tài năng sáng giá nhất, và là nơi họ tổ chức các hoạt động kinh doanh đã thay đổi từ các toà nhà cao tầng đến thời điểm hiện tại đang tìm kiếm những không gian boutique mang đến một nơi chốn ấm áp để đáp ứng lực lượng lao động hiện đại ngày nay. Khu Innovation Dallas có xu hướng trở thành một không gian chính xác như vậy, có được danh tiếng từ các đổi mới dân sự, đổi mới khởi nghiệp và đổi mới công ty.

The Luminary là một phần của Dallas’s Central Business District (CBD), Victory Park, Uptown và Arts District. Với các dịch phong phú về ăn uống, giải trí và lưu trú.

Vị Trí Dự án 1
1. The Luminary   2. American Airlines Center   3. Harwood NO. 14 (Đang xây dựng)   4. Harwood NO. 11 – Harwood Hotel (Đang xây dựng)   5. Perot Museum of Nature and Science   6. Dallas Convention Center   7. JW Marriott

Vị Trí Dự án 2

ĐI BỘ, XE ĐẠP, LÁI XE HOẶC DART

Điểm đi bộ là 90, cực kì phù hợp cho những người thích đi bộ dưới tán cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường. Luminary cũng bao gồm 52 giá để xe đạp. Mặc dù vẫn có thể dễ dàng đi lại bằng ô tô do gần I-35, Woodall Rogers Freeway, I-30 và North Stemmons Freeway, thiết kế của các tòa nhà có bãi đậu xe rộng rãi cho khách thuê và du khách.

Hệ thống DART kết nối rộng rãi những người có thể đang sống ở các khu vực khác nhau của các khu vực xung quanh để mang đến một lựa chọn đi lại chất lượng. 15 phút đi bộ đến Trung tâm American Airlines, 10 phút từ Sân bay Dallas Love Field, 25 phút đến sân bay DFW bằng ô tô và 2 phút đi bộ đến tuyến đường DART.

NHÀ TÀI TRỢ HARWOOD INTERNATIONAL

NHK đang hợp tác với một trong những nhà phát triển văn phòng nổi bật nhất ở Dallas, Harwood International (HI) để mua lại Luminary. Harwood International là một công ty bất động sản quốc tế có văn phòng chiến lược tại Dallas, Paris, Geneva và London›s West End.

Là công ty nổi tiếng trên toàn thế giới trong việc phát triển các dự án nổi tiếng ưu tú về thiết kế, chất lượng và vị trí với sự chú trọng mạnh mẽ vào trải nghiệm văn hóa bên trong quá trình phát triển của công ty. HI được biết đến nhiều nhất với việc chuyển đổi khu dân cư Uptown Dallas thành District of Harwood nổi tiếng với các văn phòng hạng AA hàng đầu, khu dân cư sang trọng và không gian bán lẻ. Khu vực này có khuôn viên giống như một công viên đầy sắc màu với khu vườn và hành lang đầy tính nghệ thuật.

Sự lớn mạnh với mức tăng trưởng 4 tỷ đô la của HI chắc chắn là đáng chú ý. Trên khắp thế giới, họ đã phát triển và quản lý hơn hai mươi cơ sở lớn bao gồm 46 St. James Place, Cleveland House, và 43 St James Square ở West End của London.

Kinh nghiệm toàn cầu và chuyên môn theo từng địa phương này giúp HI hiểu được nhu cầu của những người thuê hiện tại của The Luminary, cũng như những người thuê trong tương lai đối với không gian văn phòng sáng tạo Hạng AA này. Khả năng nhận diện thương hiệu mạnh và hoạt động cho thuê tích hợp theo chiều dọc của HI sẽ được tận dụng để đạt tỷ lệ lấp đầy ổn định từ 93% trở lên trong vòng 24 tháng kể từ khi mua lại.

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ HỢP TÁC GIỮA NHK VÀ HARWOOD INTERNATIONAL

2022 07 11 (9)

Đội ngũ của HI đã hoàn thành hơn 600.000 foot vuông cho thuê trong khoảng 30 tháng qua ở các khu vực lân cận. Ngoài ra, ba đơn vị thuê khác đang ở trong các giai đoạn khác nhau của LOI để đảm bảo hợp đồng thuê dài hạn tại The Luminary, tổng cộng chiếm khoảng 13% diện tích cho thuê bổ sung.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ MỚI TỪ NHK DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Co Hoi Tu Quy Dau Tu Nhk Danh Cho Nha Dau Tu Viet Nam

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: