CMB Tiếp nhận hồ sơ nhà đầu tư EB-5 thứ 6000

CMB gần đây đã tiếp nhận hồ sơ nhà đầu tư EB-5 thứ 6000 của mình. Đây là một cột mốc đáng chú ý. Trong 25 năm qua, với 82 quan hệ đối tác đầu tư EB-5, CMB đã có cơ hội giúp các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới theo đuổi Giấc mơ Mỹ của họ thông qua chương trình nhà đầu tư nhập cư EB-5. Khoảng 2.000 trong số những nhà đầu tư đó hiện đã hoàn thành quy trình EB-5 (phê duyệt đơn I-829 của họ) và đã đạt được thường trú nhân tại Hoa Kỳ.

10 Ly Do Hang Dau De Chon Cmb Cho Khoan Dau Tu Eb 5
Đội ngũ CMB

Các khoản đầu tư EB-5 của CMB đã tạo ra khoảng 200.000 việc làm trên khắp Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư của chúng tôi đã giúp tài trợ cho cơ sở hạ tầng, các dự án năng lượng tái tạo, phát triển khu dân cư, khách sạn, cơ sở công nghiệp/hậu cần và trung tâm bán lẻ ở những khu vực cần tạo việc làm nhất của đất nước. Chúng tôi vô cùng tự hào là một phần của chương trình đã mang lại sự tăng trưởng và phát triển to lớn như vậy cho các cộng đồng chưa được phục vụ.

Trung tâm vùng CMB bao gồm các nhà đầu tư đến từ 103 quốc gia, CMB thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới để gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng đang xem xét chương trình, cũng như các nhà đầu tư hiện tại của chúng tôi đang tìm hiểu quy trình nhập cư. Đội ngũ quan hệ nhà đầu tư đông đảo của chúng tôi nói được hơn 14 ngôn ngữ, cho phép chúng tôi làm việc với các nhà đầu tư từ bất kỳ khu vực nào. CMB và công ty liên kết của họ tuyển dụng nhân viên sống ở 10 quốc gia khác nhau, trên khắp 5 châu lục. Sự cống hiến của chúng tôi cho khách hàng và đội ngũ chuyên gia đông đảo và đa dạng của chúng tôi cho phép chúng tôi gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng trên khắp thế giới.

Định cư EB-5: American Plus Group hợp tác cùng Trung tâm vùng CMB danh tiếng

Vào tháng 3 năm 2022, quốc hội đã ủy quyền lại cho chương trình EB-5 đến hết tháng 9 năm 2027. Việc thông qua RIA (Đạo luật Cải cách và Liêm chính EB-5) đã củng cố chương trình bằng cách cung cấp một lộ trình rõ ràng cho các nhà đầu tư tương lai quan tâm đến việc di cư đến Hoa Kỳ. Việc đưa vào các thị thực dành riêng cho các dự án EB-5 cụ thể cung cấp các lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư từ các quốc gia trước đây phải đối mặt với thời gian chờ đợi do lùi thời hạn thị thực và các điều khoản quy định trong dự luật bổ sung thêm sự chắc chắn và an toàn cho quy trình EB-5 cho các nhà đầu tư mới.

Trong những năm qua, CMB đã thiết lập mối quan hệ với các nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Hoa Kỳ để tạo ra các cơ hội đầu tư EB-5 đáng kinh ngạc. Đặc biệt, quan hệ đối tác đầu tư EB-5 của CMB với Công ty Phát triển Hillwood đã giúp đáp ứng nhu cầu cao về không gian công nghiệp/hậu cần được tạo ra bởi sự tăng trưởng vượt bậc trong lĩnh vực thương mại điện tử. Hillwood và CMB đã hợp tác trong 35 khoản đầu tư riêng biệt, đã sử dụng hơn 1 tỷ USD vốn đầu tư EB-5. Quan hệ đối tác CMB với các dự án Hillwood tiếp tục duy trì tỷ lệ hoàn trả khoản vay và phê duyệt dự án là 100%. Chúng tôi tin rằng Hillwood và CMB đại diện cho mối quan hệ người cho vay/người đi vay thành công nhất trong ngành EB-5.

Dinh Cu Eb 5 American Plus Group Hop Tac Cung Trung Tam Vung Cmb Danh Tieng

Tương lai tươi sáng cho chương trình đầu tư định cư EB-5

CMB là một trong những nhà điều hành trung tâm khu vực lâu đời nhất và thành công nhất trong ngành. CMB hiện có nhiều cơ hội đầu tư EB-5 chất lượng cao với các dự án Hillwood đang mở để đăng ký. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm chi tiết các Dự án EB-5 của CMB, hãy liên hệ với chúng tôi – American Plus Group (APG) ngay hôm nay. APG hiện đang là đối tác chiến lược được ủy quyền tư vấn các Dự Án chính thức từ CMB tại Việt Nam.

600 Investor

 

DỰ ÁN EB-5: CMB NHÓM 84 – CƠ SỞ KHO VẬN HILLWOOD DAYTONA BTS (FLORIDA)

[signature]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x