American Plus Group xin cập nhật đến Qúy Khách hàng đã đầu tư vào dự án Kawana Bay – Lấy Quốc tịch Grenada & Visa E2 Mỹ tiến trình xây dựng dự án Tháng 12/2020:

Với những thách thức do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên toàn cầu, công việc xây dựng vẫn đang tiến triển tốt và đúng tiến độ.

  • Tòa nhà Culebra và Juara (Giai đoạn 1): hoàn thành xây dựng và đã bán hết.
  • Tòa nhà Matura (Giai đoạn 2): đã xong phần thô, hiện mỗi ngày có hơn 140 công nhân hỗ trợ xây dựng tại công trình. Các căn hộ của toà nhà đang được hoàn thiện, cổng chính Porte Cochère đã hoàn thành và tiếp tục hoàn thiện công việc sơn bên ngoài của tòa nhà. Đã bán hết
  • Tòa nhà Kiawah (Giai đoạn cuối): Đã hoàn thiện phần móng, tầng trệt và tấm sàn tầng một của toà nhà đang trong quá trình hình thành. Dự kiến hoàn tất trong năm 2021.

Giai đoạn cuối của toà nhà Kiawah vẫn đang kêu gọi nhà đầu tư. Tòa nhà Kiawah bao gồm 48 căn hộ Multi Title Studios và 24 căn hộ Multi Title Suites với giá khởi điểm từ 220.000 USD. Đã bán hơn 76% tổng số lượng căn hộ hoặc đang trong quá trình xử lý hồ sơ. Giai đoạn kêu gọi nhà đầu tư của toà Kimpton Kiawah đang bước vào giai đoạn sắp hoàn thành.

Dự án Kimpton Kawana Bay đã cung cấp hơn 500 quốc tịch cho các nhà đầu tư đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Trong quý 1 và quý 2 năm 2020, Kimpton Kawana Bay chiếm 57% tổng số lượng đơn đăng ký CBI của luật 11 (luật bất động sản) Grenada, trở thành dự án CBI đứng đầu về số lượng thu hút nhà đầu tư tại Grenada.

Một số hình ảnh mới nhất của dự án:

2020 – Lay Quoc Tich Grenada Visa E 2 My

2020 – Lay Quoc Tich Grenada Visa E 2 My 2020 – Lay Quoc Tich Grenada Visa E 2 My

2020 – Lay Quoc Tich Grenada Visa E 2 My

[signature]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x