Đó không phải là Rome, cũng không phải Paris. Trong một năm được đánh dấu bởi đại dịch, điểm đến được mong muốn khám phá và nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong các điểm đến tốt nhất Châu Âu năm 2021 là Braga, Bồ Đào Nha.

Braga Bồ Đào Nha 2021 Apg
Braga – Điểm đến tốt nhất châu Âu năm 2021 (ảnh: internet)

Braga, Bồ Đào Nha – Điểm đến tốt nhất châu Âu 2021

2019, Braga đã giành được vị trí thứ hai trong cuộc thi hàng năm, về các điểm đến thăm quan của Châu Âu. Giờ đây, họ đã chinh phục được vị trí “Điểm đến tốt nhất châu Âu năm 2021″. Bỏ xa các thành phố như Rome, Paris hoặc Florence. Trong tổng số 20 điểm đến được liệt kê khác.

Cuộc thi – mà những năm trước đã giành được bởi Lisbon hoặc Porto. Nhưng năm này lại đứng ngoài danh sách. Braga đã nhận được hơn 600 nghìn phiếu bầu từ 192 quốc gia. Trong đó 40% người bầu chọn đến từ bên ngoài châu Âu. Điều này cho thấy mong muốn được đến thăm Châu Âu sau đại dịch để du lịch.

Braga có hơn 2000 năm lịch sử và là thành phố lâu đời nhất ở Bồ Đào Nha. Nằm cách Porto chỉ 40 phút đi xe. Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ sự quyến rũ của thành phố này. Nơi đây còn được gọi là Rome của Bồ Đào Nha.

Braga là một trong những “thành phố hạnh phúc nhất ở châu Âu”. Và là một trong những thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Thành phố cũng cam kết phát triển du lịch bền vững và là một phần của mạng lưới các thành phố không khí thải CO2.

Với nhiều sự kiện văn hóa, Braga là một thành phố đáng để khám phá vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đối với các gia đình, những cặp tình nhân, cho một kỳ nghỉ thành phố văn hóa hoặc mua sắm hoặc một nơi nghỉ ngơi ẩm thực. Braga là một điểm lý tưởng để ghé thăm.

Bom Jesus
Khu bảo tồn Bom Jesus do Monte, Braga, Bồ Đào Nha. (ảnh: internet)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: