Dự án Biệt Thự Tuscany Preserve – Florida

Khu biệt thự riêng biệt và nhà phố tại thành phố Kissimmee

Giá bán từ $154,400 đến $ 212,400

I. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN BIỆT THỰ TUSCANY PRESERVE

Orlando là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Thành phố này cũng là một trong những thành phố ở Mỹ bận rộn nhất cho các hội nghị và các trung tâm hội nghị, Trung tâm hội nghị quận Cam là cơ sở hội nghị lớn thứ hai tại Hoa Kỳ.

Tuscany Preserve tọa lạc tại thành phố Kissimmee, cách Orlando – Thủ đô công viên thế giới chỉ khoảng 35 phút lái xe. Từ Tuscany Preserve, du khách dễ dàng tiếp cận các khu vực hấp dẫn tại Orlando như Công viên chủ đề Disney World, xưởng phim Universal, Trung tâm không gian Kennedy NASA,…

 

Tuscany Preserve được xây dựng  trên diện tích đất rộng , có 225 căn nhà cao cấp bao gồm:

♦ Căn nhà từ 3 đến 4 phòng ngủ với diện tích khoảng 135-182 m2

♦ Biệt thự 2 phòng ngủ với diện tích khoảng 93m2.

♦ Tại Tuscany Preserve, bạn có thể  ngồi bên hồ bơi tại Clubhouse và đọc sách, hoặc trải nghiệm các môn thể thao dưới nước trên hồ Lake Marion, một hồ nước tự nhiên rộng lớn.

♦ Ngoài ra, khách nghỉ dưỡng và dân cư còn được cung cấp các tiện ích như: trung tâm thể dục thể thao, sân bóng rổ, sân tennis, sân chơi và công viên cho trẻ em.

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ TUSCANY PRESERVE

Tuscany Preserve  tọa lạc tại Thành phố Kissimmee, Bang Florida. Từ Tuscany Preserve, du khách dễ dàng tiếp cận các khu vực hấp dẫn khác của Orlando như xưởng phim Universal, các công viên giải trí  như Walt Disney World, Legoland, Sea World, … chỉ với 25 phút lái xe.

♦ Chỉ mất ít phút để đi từ dự án đến điểm dừng của tàu tuần dương Metro Orlando SunRail đặt tại Kissimmee  – tuyến tàu kết nối của thành phố Orlando (trung tâm Florida) và 17 địa điểm khác của bang.

III. SƠ ĐỒ TỔNG THỂ DỰ ÁN BIỆT THỰ TUSCANY PRESERVE

IV. MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ DỰ ÁN BIỆT THỰ TUSCANY PRESERVE

♦ Mặt bằng căn nhà 2 phòng ngủ

♦ Mặt bằng căn nhà 3 phòng ngủ

♦ Mặt bằng căn nhà 4 phòng ngủ

Liên hệ Tư vấn chi tiết:

♦American Plus Group
♦1F , TTTM Thiên Sơn, 800 Nguyễn Văn Linh, Q.7
♦(08) 5413 7777 | 091 390 4477 | 094 806 4444

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.