Bất động sản – khoản đầu tư tốt hơn mua cổ phiếu

Người Mỹ coi bất động sản là khoản đầu tư dài hạn tốt nhất trong số các lựa chọn. Họ xem nó vượt trội hơn so với cổ phiếu, vàng, bitcoin, tài khoản tiết kiệm và trái phiếu. Năm nay, 41% chọn bất động sản là khoản đầu tư tốt nhất, tăng so với mức 35% của một năm trước, với chứng khoán chỉ đứng thứ hai ”.

41% Người Mỹ chọn bất động sản là khoản đầu tư tốt nhất.

Bất động sản có thực sự là một khoản đầu tư an toàn ngay bây giờ?

Một số người đặt câu hỏi về niềm tin của người Mỹ vào BĐS như một khoản đầu tư dài hạn tốt ngay lúc này. Họ lo sợ rằng giá trị tài sản được xây dựng có thể phản ánh những gì đã xảy ra ngay trước khi nhà đất sụp đổ hơn một thập kỷ trước. Tuy nhiên, theo Merrill Lynch, JP Morgan, Morgan Stanley và Goldman Sachs , thị trường bất động sản hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Như Morgan Stanley giải thích với khách hàng của họ:

“Không giống như 15 năm trước, sự hưng phấn về giá nhà ngày nay phụ thuộc vào logic đơn giản của cung và cầu. Và Morgan Stanley cho rằng lần này lĩnh vực Bất động sản đang phát triển trên một nền tảng bền vững. Nhu cầu mạnh mẽ và nguồn cung giới hạn, cùng với các tiêu chuẩn cho vay thế chấp chặt chẽ, có thể tiếp tục là tín hiệu tốt cho thị trường nhà đất. Dự kiến lãi suất cao hơn và các động thái sau đại dịch có thể làm chậm tốc độ tăng giá, nhưng cơ hội đi lên tất nhiên vẫn còn rất nhiều ”.

Kết luận

Niềm tin của Mỹ vào giá trị đầu tư dài hạn của quyền sở hữu nhà đã, đang, và sẽ luôn rất mạnh mẽ.

Nguồn: keepingcurrentmatters, APG dịch.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: