10 Thi Tran Bien Co Gia Nha Phai Chang Nhat Nam 2021
10 thị trấn biển có giá nhà phải chăng nhất năm 2021

1. Atlantic City, New Jersey

10 Thi Tran Bien Co Gia Nha Phai Chang Nhat Nam 2021
Atlantic, New Jersey là thị trấn bãi biển giá cả phải chăng nhất quốc gia vào năm 2021

Giá niêm yết nhà trung bình: $145.050

Các con đường đi bộ và sòng bạc có thể sẽ xuất hiện khi bạn nghĩ đến Thành phố Atlantic. Dù gặp nhiều khó khăn khi bùng phát đại dịch, cư dân thành phố vẫn bị thu hút và di chuyển đến khu vực này bởi không khí trong lành bên bờ biển, giá cả phải chăng và vô số các hoạt động ngoài trời để thư giãn.

Nhưng một thực tế là, giá nhà ở Thành phố Atlantic đang tăng lên. Giá nhà ở khu vực Thành phố Đại Tây Dương đã tăng 34% trong quý đầu tiên của 2021 so với năm ngoái (theo National Association of Realtors®).

Nhà môi giới bất động sản địa phương Mary Lou Ferry Wimmer thuộc Farley&Ferry Realty cho biết: “Trải qua đại dịch, nơi đây đã trở thành một nơi hạnh phúc để sống, không căng thẳng, không tắc nghẽn, một nơi để suy nghĩ của bạn được thư thả. Lượng hàng tồn kho trong nhà tại đây đang ở mức thấp. Nhưng vẫn có rất nhiều giao dịch, cho dù người mua đang tìm kiếm các công trình xây dựng, sửa chữa hay căn hộ hoàn toàn mới.”

2. Myrtle Beach, South Carolina

10 Thi Tran Bien Co Gia Nha Phai Chang Nhat Nam 2021
Bãi biển Myrtle là một trong những thị trấn bãi biển có giá cả phải chăng nhất trên toàn quốc

Giá niêm yết nhà trung bình: $237.050

Hàng triệu khách du lịch đổ xô đến Bãi biển Myrtle mỗi năm, bị hấp dẫn bởi lướt sóng và cát, cũng như các sân gôn, lễ hội và khung cảnh nghệ thuật của nó. Nhưng nó cũng đang trở thành một nơi phổ biến để gọi về nhà.

Trên thực tế, US News & World Report gần đây đã gọi đây là thành phố phát triển nhanh nhất trong cả nước vì những người về hưu và lao động trẻ hơn đổ xô đến khu vực này bởi thời tiết ấm áp, thuế thấp và nhà giá cả phải chăng.

Nhà môi giới bất động sản địa phương Jason Potter của Grand Strand Coastal cho biết: “Rất nhiều điều chúng tôi đang nghe thấy từ những người đang chuyển chỗ ở và muốn gọi Myrtle Beach là ngôi nhà tiếp theo của họ vì họ muốn có thể tận hưởng cuộc sống ngoài trời với gia đình của mình. Nhiều người mua nhà ở đây cũng đang tìm kiếm những căn nhà thứ hai hoặc để đầu tư cho thuê. Tin tốt là có nhiều hàng tồn kho hơn các vị trí khác trong danh sách này. Có rất nhiều nhà giá cả phải chăng, bao gồm căn hộ nhìn ra biển, nhà cho một gia đình, cộng đồng có giám sát và nhà phố.”

3. Daytona Beach, Florida

10 Thi Tran Bien Co Gia Nha Phai Chang Nhat Nam 2021
Bãi biển Daytona là một địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng

Giá niêm yết nhà trung bình: $239.050

Bãi biển Daytona là một địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng nhờ những bãi biển rộng đầy cát và Đường cao tốc quốc tế Daytona, thu hút những người hâm mộ NASCAR từ khắp nơi trên đất nước. Nhưng gần đây, nhiều người đi nghỉ hơn quyết định ở lại.

Nhà môi giới bất động sản địa phương Joyce Marsh cho biết: “Bởi vì số tiền mua nhà tăng cao hơn, người mua nhà có thể mua những ngôi nhà lớn hơn để đáp ứng nhu cầu, bao gồm cả làm việc tại nhà và học ở nhà. Cư dân được hưởng thuế bất động sản thấp hơn mức trung bình và không có thuế thu nhập tiểu bang. Giá nhà cũng hợp lý và Marsh nói rằng có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn.”

4. Rockland, Maine

10 Thi Tran Bien Co Gia Nha Phai Chang Nhat Nam 2021
Rockland cung cấp bất động sản giá cả phải chăng

Giá niêm yết nhà trung bình: $250.050

Rockland là một thị trấn nhỏ trên Vịnh Penobscot dọc theo bờ biển phía nam của Maine đã thu hút các loại hình sáng tạo trong nhiều năm. Điều đó đã truyền cảm hứng cho thị trấn tự gọi mình là “thủ đô nghệ thuật của Maine”.

Michelle Gifford, một môi giới bất động sản địa phương của Re/Max Jaret&Cohn cho biết. Thành phố là nơi có hàng chục phòng trưng bày và viện bảo tàng. Cư dân mới có rất nhiều điều để khám phá khi họ chuyển đến Rockland, bao gồm các cuộc dạo chơi nghệ thuật địa phương, chợ nông sản, lễ hội Tôm hùm và Lễ hội Blues Bắc Đại Tây Dương. Trong năm qua, giá nhà đã tăng và bán nhanh. Nhưng vẫn có rất nhiều ưu đãi cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà dành cho một gia đình, bất động sản ven sông hoặc chung cư. Người mua chỉ cần lưu ý rằng thuế bất động sản cao hơn một chút so với các thị trấn lân cận.”

5. Swansboro, North Carolina

10 Thi Tran Bien Co Gia Nha Phai Chang Nhat Nam 2021
Swansboro cung cấp cuộc sống trên bãi biển với chi phí thấp hơn

Giá niêm yết nhà trung bình: $310.050

Được gọi là “Thành phố thân thiện bên bờ biển”, Swansboro được bao quanh bởi các cộng đồng ngư dân và các thị trấn lịch sử với đầy đủ các cửa hàng và nhà hàng thuộc sở hữu của địa phương.

Nhà môi giới bất động sản địa phương Ginger Weaver Robles, thuộc Southern Coast Realty Group, cho biết: “Nằm gần một số căn cứ quân sự, Swansboro cách bãi biển Emerald Isle xinh đẹp 6km. Và chỉ cần đi thuyền 10 phút là đến Công viên Bang Hammocks Beach, nơi có hòn đảo dài 4 dặm, đầm lầy và rừng trên biển. Thị trường bất động sản ở đây rất khác. Chúng ta được hưởng lợi từ các động thái quân sự liên tục, mọi người di chuyển đến bờ biển hoặc chỉ ra khỏi đảo để nghỉ hưu. Những ngôi nhà dành cho một gia đình chủ yếu là những gì mà những cư dân mới sẽ tìm thấy, bao gồm nhà phố, trang trại chăn nuôi, nhà nhỏ kiểu nông thôn và nhà trọ hai tầng.”

6. Chincoteague Island, Virginia

10 Thi Tran Bien Co Gia Nha Phai Chang Nhat Nam 2021
Người mua có thể tìm một ngôi nhà trên Đảo Chincoteague với giá rẻ hơn

Giá niêm yết nhà trung bình: $389.050

Là hòn đảo nghỉ mát duy nhất của Virginia, Đảo Chincoteague, nằm dọc theo bờ biển phía đông của bang, được biết đến với những bãi hàu, nơi trú ẩn của động vật hoang dã và những chú ngựa Chincoteague. Sống trên Đảo Chincoteague giống như “bạn đang rời xa toàn bộ thế giới”. Điều đó khiến nơi đây trở nên đặc biệt phổ biến trong thời kỳ đại dịch khi mọi người tập trung vào việc xa rời xã hội. Các ngôi nhà trên Đảo Chincoteague đang được cho thuê cho người đi nghỉ trong mùa hè. Có rất nhiều ngôi nhà dành cho một gia đình được rao bán.”

7. Long Beach, Washington

"vfmlid=107796680"
Người mua cũng có thể tìm thấy đất bán ở Long Beach

Giá niêm yết nhà trung bình: $399.050

Trong thời kỳ đại dịch, mọi người rời các trung tâm thành phố lớn như Seattle để đến các khu vực lân cận như Long Beach để tìm kiếm nơi ít người hơn, ít giao thông hơn, và tất nhiên là có biển, cát và lướt sóng. Dù vậy, Long Beach có thể trở nên nhộn nhịp khi tổ chức sự kiện Rod Run to the End of the World với hàng nghìn người tham gia.

Brad Whittaker, một đại lý bất động sản của Realty One cho biết: “Nếu bạn đang có một khoản thu nhập lớn từ công nghệ và muốn sống ở một thị trấn nhỏ ven biển, bạn có thể có một lối sống thoải mái và chi phí sinh hoạt thấp hơn. Người mua nhà có hai mặt của bán đảo để lựa chọn: mặt đại dương hoặc mặt vịnh. Whittaker nói rằng phía vịnh có thể yên tĩnh hơn một chút, trong khi phía Thái Bình Dương có thể có bão. Nhưng cả hai đều cung cấp tầm nhìn đẹp. Những ngôi nhà nhỏ hơn và những trang trại chăn nuôi là phổ biến.”

8. Matagorda, Texas

10 Thi Tran Bien Co Gia Nha Phai Chang Nhat Nam 2021
Matagorda cung cấp những ngôi nhà giá cả phải chăng trên mặt nước

Giá niêm yết nhà trung bình: $399.050

Là một điểm du lịch, Matagorda là một thị trấn nhỏ với dân số khoảng 500 người. Nó nằm trên bờ biển phía trên của Texas dọc theo Vịnh Mexico và ở cửa sông Colorado. Du khách và người dân đều thích thu thập vỏ sò dọc theo bãi biển, ngắm chim, câu cá và chèo thuyền kayak. Sống ở Matagorda mang đến một sự pha trộn yên tĩnh của một vùng nông thôn và vùng ngoại ô.

Tammy Hill, một đại lý bất động sản của Texas Coastal Properties ở Palacios gần đó, cho biết: “Nhiều người mua những căn nhà thứ hai trong khu vực để cho thuê và thu hồi vốn đầu tư. Nhiều ngôi nhà trên mặt nước được nâng lên hoặc ở nhà sàn. Không có nhiều việc phải làm ở đây trừ khi bạn là ngư dân hoặc thợ săn. Một loạt các ngôi nhà có sẵn ở Matagorda với rất nhiều tiện nghi nhưng giá thì vô cùng phải chăng”.

9. Grand Isle, Louisiana

10 Thi Tran Bien Co Gia Nha Phai Chang Nhat Nam 2021
Người mua có thể tìm thấy những ngôi nhà giá cả phải chăng ngay trên mặt nước ở Grand Isle

Giá niêm yết nhà trung bình: $399.050

Grand Isle là hòn đảo chắn sóng có người ở duy nhất của Louisiana và được biết đến với hoạt động đánh bắt cá, môi trường sống nhiều loài chim và tầm nhìn ra Vịnh Mexico. Nơi đây chủ yếu là một điểm đến du lịch, nhưng trong thời kỳ đại dịch, nó được xem như một điểm đến để tránh xa tình trạng lộn xộn.

Carolyn Angelette, nhà môi giới của Island Realty ở Grand Isle, cho biết: “Chúng tôi có mọi thứ, từ những ngôi nhà trên bãi biển cho đến việc tiếp cận nước trên vịnh hoặc kênh, những ngôi nhà trong khu dân cư, những ngôi nhà trong các cộng đồng có kiểm soát và rất nhiều cơ hội thương mại. Với mức giá phù hợp, bạn có thể ở trên bãi biển hoặc trên mặt nước với thuyền.Một lưu ý: Đây là mục tiêu thường xuyên của các trận bão, bị ảnh hưởng nặng nề bởi Katrina vào năm 2005. Điều đó có nghĩa là phí bảo hiểm cao hơn và thuế cao hơn ở một số khu vực. Dù vậy, nhiều người mua nhà thứ hai và đầu tư đổ xô đến đây với nhiều lựa chọn giá cả phải chăng”.

10. Dennis Port, Massachusetts

Dcim100mediadji 0014.jpg
Dennisport cung cấp những ngôi nhà đẹp có thể mở rộng ngân sách của người mua hơn một chút

Giá niêm yết nhà trung bình: $475.050

“Cảng”, như cách gọi của người dân địa phương, là một khu vực nổi tiếng của Cape Cod đã được hồi sinh mạnh mẽ trong vài năm qua. Du khách có thể đến đây để trải nghiệm những bãi biển đầy cát và các cửa hàng, quán cà phê ở phố chính. Và nó đã thu hút rất nhiều cư dân mới trong thời kỳ đại dịch, mặc dù có giá cao hơn.

Amanda Howey, một môi giới của Re Max Spectrum ở Osterville gần đó cho biết: “COVID đã tạo ra một lượng lớn cư dân mới ở đây, đặc biệt là những người từ các thành phố lớn lân cận đang làm việc tại nhà. Ngành bất động sản ở Cape Cod đang bùng nổ, với giá cả tăng và hàng tồn kho nhà giảm. Những người mua háo hức vẫn có thể tìm được bất động sản phù hợp – nếu họ di chuyển nhanh chóng và “sẵn sàng linh hoạt về các khoản dự phòng, giá cả và có một khoản tiền gửi hợp lý để đặt cọc”.

(nguồn: Realtor.com)

Nhà chào bán tại Sacramento, California | 12,4 tỷ VND

Nhà chào bán tại Houston, Texas | 7,9 tỷ VND

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
%d bloggers like this: