Hành trình 10 năm đầy dấu ấn với những thành công trên con đường chinh phục giấc mơ Mỹ – Định cư toàn cầu của American Plus Group (APG) cùng các Đối tác, Khách hàng và các Cộng sự. 

American Plus Group thành lập từ năm 2014; khởi đầu là Công ty Chuyên về Tư vấn Đầu tư Bất Động Sản tại Hoa Kỳ (Mỹ) cho các khách hàng là cá nhân và công ty Việt Nam. APG cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam khai phá thị trường bất động sản nước ngoài cho người Việt với thương hiệu “Mua Nhà Bên Mỹ”. 

Với những thành công nhất định, APG tiếp tục khảo sát nhu cầu thực, mở rộng các dịch vụ, bao gồm Đầu tư Định cư Mỹ – Canada – Châu Âu và các dự án Bất động sản Thương mại tại Mỹ. Sau 10 năm hoạt động đến nay đã có hàng trăm Khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ thành công. Đặc biệt vào năm 2022 – CEO American Plus Group vinh dự nhận giải thưởng TOP 25 CEO DI TRÚ TOÀN CẦU.

Kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty, chúng tôi trân trọng dành tặng đến các Khách hàng chương trình quà tặng đặc biệt nhất của Năm 2024 như sau:

  • Tặng 100% phí dịch vụ tư vấn đầu tư chương trình EB-5
  • Tặng 01 cặp vé máy bay khứ hồi đến Mỹ thăm quan trực tiếp dự án EB-5 đã đầu tư

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và am hiểu, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện cho các nhà đầu tư tại Việt Nam với lộ trình thực hiện an toàn nhất.

Khoản đầu tư của bạn và gia đình luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xác định và đánh giá các tiêu chí quan trọng nhằm mang đến các khoản đầu tư đủ điều kiện cho khách hàng của chúng tôi.

Đội ngũ tư vấn chuyên ngành, các Luật sư cộng sự của chúng tôi tham gia mật thiết vào mọi khía cạnh của quy trình thị thực, bao gồm cả việc chuẩn bị cẩn thận tài liệu đến giai đoạn cuối cùng của quá trình nhập cư.

Chúng tôi tự hào luôn là một trong những đối tác chính tại Việt Nam của các Trung Tâm Khu Vực, các nhà phát triển Dự án hàng đầu tại Hoa Kỳ trong 10 năm qua.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI:

Với slogan “The American Dream Now – Mơ giấc mơ Mỹ ngay hôm nay”. American Plus Group cam kết sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư định cư cao nhất cũng như cơ hội đầu tư BĐS – tài chính với khả năng sinh lời tốt nhất. Hãy cùng American Plus Group tiếp tục những hành trình 10 năm tiếp theo mở ra cơ hội mới cho tương lai ngay hôm nay.

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *