Sống ở Mỹ khổ lắm ai ơi….

 1. Sống ở Mỹ khổ lắm vì con cái đi học từ lớp 1 tới lớp 12 không được đóng một đồng học phí nào mà còn bị xe buýt đưa đón tận nhà và bắt ăn sáng ăn trưa ở trường học. Chưa kể lên Đại học, chi phí lại còn giảm bằng 1/3 so với Du học sinh
 2. Sống ở Mỹ khổ lắm vì người dân bị có khả năng mua nhà và xe hơi rẻ quá trời. Nhà ở thì bị mở máy lạnh từ toa-let tới phòng ngủ 24/24. Hơn thế nữa, đi đâu cũng phải bị leo lên xe hơi với xăng giá rẻ hay phương tiện công cộng.
 3. Sống ở Mỹ khổ lắm vì ai cũng bị phải đi làm chứ không có bị phụ thuộc vào người khác. Khổ nơn nữa là không có cảnh một người đi kiếm tiền về để cung phụng 10 người vô công rỗi nghè hay nói khác đi là không có việc gì để làm.
 4. Sống ở Mỹ khổ lắm vì ai cũng bị mua bảo hiểm y tế, và ai làm ít tiền thì bị chính phủ cho bảo hiểm miễn phí. Khổ hơn thế nữa là ai bị bệnh đi nhà thương thì không được ngủ chung giường với bệnh nhân khác cho nên buồn tẻ lắm
 5. Sống ở Mỹ khổ lắm vì khi thất nghiệp bị chính phủ cho ăn tiền thất nghiệp, khi bị thương thì bị chính phủ cho tiền thương tật, và khi đến tuổi già thì lại bị chính phủ cho tiền già và bị cho bảo hiểm sức khỏe miễn phí
 6. Sống ở Mỹ khổ lắm vì bị không phải lo cái ăn cái mặc, bị chán ngấy về thịt thà cá mắm, và còn bị ăn đồ nhập khẩu ngon nhất trên thế giới.
 7. Sống ở Mỹ khổ lắm vì bị tự do ngôn luận, bị tự do tôn giáo, và bị tự do báo chí mà không bị ai đến hăm dọa, ngăn cản.
 8. Sống ở Mỹ khổ lắm vì con cái trưởng thành và lập gia đình thì bố mẹ bị mất cái gành nặng về tài chính. Nói các khác là con cái lập gia đình thì bố mẹ không cần phải cho con của hồi môn.
 9. Sống ở Mỹ khổ lắm vì nếu mình không thích sống ở tiểu bang này thì dọn đi tiểu bang khác, chỉ cần thi lại luật đổi bằng lái xe là chính thức trở thành cư dân của tiểu bang ấy mà không cần giấy tạm trú, tạm vắng, hoặc chuyển hộ khẩu.
 10. Sống ở Mỹ khổ lắm vì vợ chồng đi chơi ngủ khách sạn không cần bị đòi hỏi phải mang theo giấy kết hôn. Khổ  hơn thế nữa là đàn ông bị cấm không được đánh đập vợ con.
 11. Sống ở Mỹ khổ lắm vì mua nhà là sở hữu luôn cả miếng đất chứ không phải “quyền sử dụng đất”, tên tuổi rõ ràng trên website Mỹ chứ không cần sổ đỏ sổ hồng. Người nước ngoài cầm cuốn passport là mua cái một chứ không cần chứng minh này nọ.

Nói chung, còn nhiều cái khổ lắm…


****************************************

MƠ GIẤC MƠ MỸ NGAY HÔM NAY!

American Plus Group (Mua bán nhà bên Mỹ – Tư vấn định cư + Lim Home): Chuyên tư vấn Mua nhà Mỹ – Đầu tư Định cư EB5/ EW/ L1 và Tài sản tại Mỹ

VP Quận 1: 166 Nguyễn Công Trứ – 094 806 4444 / 0906 334 239
VP Quận 7: Thiên Sơn Plaza, Phú Mỹ Hưng – 091 390 4477

Facebook: https://www.facebook.com/muabannhaUSA/

CẬP NHẬT DỮ LIỆU HỒ SƠ CHƯƠNG TRÌNH EB-5 QUÝ 2 NĂM TÀI CHÍNH 2024

USCIS đã công bố xử lý dữ liệu và tiếp nhận hồ sơ cho Quý...

10 THÀNH PHỐ TẠI MỸ CÓ GIÁ NHÀ DƯỚI 200,000 USD

Tìm một ngôi nhà giá cả phải chăng vào năm 2024 có vẻ như là...

DỰ ÁN EB-5 KHU ĐÔ THỊ LAKEFRONT ESTATES & VILLAS NHẬN NHIỀU PHÊ DUYỆT I-526E

American Plus Group rất vui mừng được chia sẻ với các nhà đầu tư EB-5...

LỊCH CHIẾU KHÁN DI DÂN MỸ 07/2024

Theo lịch chiếu khán di dân Mỹ 07/2024, chương trình Trung tâm vùng EB-5 với ngày...

10 THỊ TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI MUA NHÀ Ở MỸ

Người mua nhà hiện phải đối mặt với một thị trường “khó khăn” với giá...

10 NĂM CÙNG AMERICAN PLUS GROUP – MƠ GIẤC MƠ MỸ NGAY HÔM NAY

Hành trình 10 năm đầy dấu ấn với những thành công trên con đường chinh...

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.