Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân cũng từ đó được nâng cao kéo theo sự hiểu biết cũng như nhu cầu về thông tin ngày càng lớn. Cũng từ đó, mà con người đòi hỏi cao hơn, muốn vươn đến một xã hội tân tiến văn minh hơn, một mức sống thịnh vượng sung túc hơn.

Từ nhiều năm nay, sang Mỹ định cư luôn là giấc mơ đối với rất nhiều người ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Dù là người đã từng du học định cư Mỹ hoặc làm việc và định cư tại Mỹ hay người chưa từng đặt chân đến nước Mỹ, phần lớn họ đều mong muốn đi Mỹ định cư. Vậy điều gì khiến sang mỹ định cư thu hút như vậy, điều gì khiến nhiều người nuôi Giấc mơ Mỹ như một mục tiêu cuộc đời? Ai cũng biết, Mỹ là một thị trường kinh tế đứng đầu thế giới, định cư Mỹ, cơ hội  làm việc và đầu tư tại Mỹ, cơ hội trau dồi, nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta cũng theo đó mà phát triển. Không những vậy, là một công dân Mỹ, chúng ta được hưởng thẻ xanh Mỹ để có được chế độ giáo dục, y tế, an sinh xã hội một cách tốt nhất. Thêm vào đó, chúng ta còn được hưởng quyền tự do một cách tối đa, được hưởng một môi trường sống trong sạch, an toàn.

Điều kiện tốt thế nào khi đi Mỹ định cư đã có rất nhiều thông tin phân tích và đề cao. Cái chúng ta – những người đang nuôi Giấc mơ Mỹ cần biết đó chính là định cư Mỹ có khó hay không? Và làm thế nào để dễ dàng được thẻ xanh Mỹ?

Visa EB-5 như một chiếc vé thông hành cho những ai mong muốn định cư Mỹ.

Trong thời điểm hiện tại, có rất nhiều các gia đình người Việt định cư tại Mỹ – một quốc gia thịnh vượng, hội tụ đầy đủ sự phát triển của cả kinh tế lẫn xã hội. Bên cạnh đó, sang Mỹ định cư là sự mong muốn của không ít công dân được bước chân trên mảnh đất giàu có và hiện đại này để làm việc và định cư tại mỹ, du học định cư tại mỹ, đi Mỹ diện đầu tư…                                      

Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để đi định cư ở Mỹ. Và việc làm thế nào để có thẻ xanh ở Mỹ, xin thẻ xanh ở Mỹ là một chuyện không hề dễ dàng. Câu hỏi đặt ra ở đây là “Vậy làm sao để việc định cư tại Mỹ dễ dàng hơn? Cách qua Mỹ định cư và điều kiện định cư tại Mỹ như thế nào là hợp lệ?”

Có thể nói đó là một vấn đề nan giải nhưng không phải như vậy. Mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều với chương trình định cư Mỹ diện EB-5 của Chính phủ Mỹ là hình thức đầu tư Mỹ nhận thẻ xanh khi bỏ vốn đầu tư vào một dự án EB-5 – như một chiếc vé thông hành cho những ai mong muốn được đặt chân lên mảnh đất phồn vinh này để làm việc và định cư tại Mỹ, du học định cư tại Mỹ, đi Mỹ diện đầu tư… Đây là chương trình định cư Mỹ diện đầu tư và xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất cho người nước ngoài tuân thủ theo chính sách nhập cư của Mỹ.

Đầu tư thẻ xanh Mỹ – Một sự lựa chọn mới & hấp dẫn cho nhà đầu tư

Vậy chương trình EB-5 là gì? Định cư mỹ diện EB-5 là gì? Chương trình EB-5 (Employment Base Fifth) là chương trình đầu tư Mỹ nhận thẻ xanh dưới dạng thường trú nhân, an toàn và nhanh nhất dành cho gia đình người nước ngoài mong muốn di cư sang Mỹ (bao gồm cả vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi) do Sở Di trú Mỹ (USCIS) ban hành từ năm 1990. Đây là loại hình đầu tư vào dự án EB-5 do Chính phủ Mỹ chỉ định với mức đầu tư 500.000 USD.

Đối tượng đầu tư bao gồm các nhà đầu tư có khả năng tài chính tốt, có nhu cầu du học định cư tại Mỹ cho con, nhu cầu di cư sang Mỹ, làm việc và định cư tại Mỹ. Nhà đầu tư được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ như nhận thẻ xanh Mỹ con cái được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh), quyền sinh sống, học tập và làm việc tự do tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.

Hằng năm, số người mong muốn di cư sang Mỹ và nhận thẻ xanh Mỹ luôn là một con số rất cao, số lượng hồ sơ xin visa định cư Mỹ gửi về văn phòng Sở Di trú Mỹ luôn quá tải. Chính vì vậy, vấn đề định cư Mỹ là vô cùng nan giải, từ khâu nộp hồ sơ visa định cư, xét duyệt hồ sơ đến phỏng vấn visa định cư Mỹ.

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.