Đầu tư định cư đã không còn là khái niệm mới lạ đối với các nhà kinh doanh của Việt Nam ấp ủ ý định sang định cư lâu dài tại Mỹ. Đầu tư định cư được biết với tên gọi “EB-5”, chương trình được Quốc Hội Hoa Kỳ ban hành và thông qua năm 1990 để kích thích phát triển nền kinh tế Hoa Kỳ thông qua việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài nhằm tạo thêm công ăn việc làm và vốn đầu tư vào Hoa Kỳ.

Hiện nay, nhiều công dân Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu và muốn định cư ở Mỹ nhưng không nằm trong diện các trường hợp được xét ưu tiên. Cho nên Đầu tư định cư mở ra hướng đi khách triển vọng hơn cho những người Việt có tiềm lực kinh tế, khả năng đầu tư kinh doanh và thực sự có nguyện vọng định cư tại Mỹ.

Mỹ là một đất nước rộng lớn, thị trường đầu tư định cư cũng vô cùng đa dạng. Trong lĩnh vực này, các doanh nhân Việt Nam thường quan tâm và chuộng đầu tư những dự án bất động sản tại Mỹ. Bởi đây có thể đánh giá là lĩnh vực đầu tư khá an toàn, không lo mất sạch vốn nếu như việc đầu tư có gặp trở ngại và phá sản.

Bên cạnh đó, với đặc thù đòi hỏi suất đầu tư phải tạo ra 10 việc làm, các dự án đầu tư định cư EB5 thường thuộc ngành dịch vụ như khách sạn, khu du lịch, nghỉ dưỡng, trường học… Đây cũng là các loại dự án liên quan mật thiết đến thị trường bất động sản.

Đầu tư định cư mở ra cơ hội thường trú lâu dài đối với một bộ phận người Việt tại một nước phát triển hàng đầu thế giới. Dự án vừa  mở rộng không gian kinh tế vừa tạo điều kiện để con cái được học hành ở môi trường tốt, khả năng phát triển toàn diện và được sống ở một môi trường tốt về nhiều mặt mà ở các nước đang phát triển không thể đáp ứng.

Điều kiện để một công dân Việt Nam đầu tư định cư Mỹ là phải có số vốn ít nhất 500.000 USD. Nhưng có một vấn đề là bạn phải chứng minh được sự minh bạch của số tiền đó. Đây là điều nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện lại không hề dễ dàng như những gì bản thân chúng ta suy nghĩ.  Đây là bước quan trọng không thể bỏ qua, vì vậy, nếu đã xác định đầu tư định cư Mỹ thì bạn hãy chọn cho mình một đơn vị tư vấn uy tín, hỗ trợ bạn một cách tối ưu nhất.

Đầu tư định cư Mỹ không phải phải chỉ có bất động sản mà còn nhiều lĩnh vực khác giàu tiềm năng kinh tế. Đây một hướng đi không còn mới nhưng giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư Việt có tầm nhìn xa rộng, chiến lược lâu dài và tạo cơ hội để hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ, đất nước của sự tự do và phát triển.

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.