Người Việt nhập cư đến Mỹ đang có xu hướng tăng khá nhanh chóng trong các năm qua.

Hành trình EB-5 chinh phục các nhà đầu tư Việt
Đa phần người Việt định cư theo gia đình, một phần nhỏ là người lao động, du học sinh, và những năm gần đây là nhập cư thông qua hình thức đầu tư.

Bắt đầu từ khoảng năm 1980 đến 2000, lượng người Việt nhập cư vào Mỹ tăng ấn tượng. Mỗi thập niên gần như tăng gấp đôi. Sau đó tăng khoảng 26% trong những năm 2000.

Đa phần người Việt định cư theo gia đình. Một phần nhỏ là người lao động, du học sinh, và những năm gần đây là nhập cư thông qua hình thức đầu tư. Vào năm 1990, Quốc hội Mỹ phê duyệt chương trình thị thực EB-5 nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Thông qua việc thu hút đầu tư nước ngoài và tạo việc làm.

Mỗi năm, Mỹ cấp khoảng 10.000 thị thực theo diện EB-5 cho toàn thế giới. Năm 2008, chương trình EB-5 đã bắt đầu công bố rộng rãi tại Việt Nam. Tạo thêm hình thức định cư mới cho người Việt thông qua đầu tư. Tuy nhiên đây chỉ mới là khởi điểm lan tỏa thông tin dành cho những cho người đang có nhu cầu định cư.

>>>> CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB5 LÀ GÌ?

Năm 2012, chương trình EB-5 đã thật sự nở rộ bởi sự có mặt của nhiều đơn vị tư vấn đầu tư định cư EB-5 khắp cả nước

Hành trình EB-5 chinh phục các nhà đầu tư Việt
Nước Mỹ đã và đang là một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư Việt muốn tìm nơi định cư cho cả gia đình và hoạt động kinh doanh mang tầm quốc tế.

Và việc nhận chiếc “thẻ xanh” nhanh chóng phần nào đã khẳng định được giá trị của chương trình này. Với hai năm liên tiếp 2015-2016, Việt Nam đã là một trong hai nước có số người di cư tới Mỹ theo thị thực EB-5 đông nhất. Riêng trong năm 2017, lượng người Việt di dân tới Mỹ theo thị thực đầu tư định cư EB-5 tăng 40% so với năm 2016 lên 404 người (theo Business Line, Ấn Độ).

Việt Nam xếp thứ 2 Thế giới về Đầu tư Định cư EB-5 lấy thẻ Xanh Mỹ

Tính đến năm 2017, hơn 1,3 triệu người Việt cư trú tại Hoa Kỳ. Chiếm 3% trên tổng số 44,5 triệu người nhập cư. Và trở thành nhóm dân ngoại quốc lớn thứ 6 trong toàn nước Mỹ. Chính vì sự gia tăng người Việt nhập cư vào Mỹ đã kéo theo các nhu cầu về nhà ở, khu vực sống và làm việc.

Cộng đồng người Việt tập trung nhiều ở 4 Bang

Việc lựa chọn một thành phố hoặc khu vực tập trung đông người Việt sinh sống là tâm lý chung thường thấy. Hiện có 4 bang là điểm đến sinh sống hàng đầu của người Việt. Bao gồm:

  • California (chiếm đến 39% với các Quận Cam, Quận Santa Clara và Quận Los Angeles).
  • Texas (13% với Quận Harris).
  • Washington (4%).
  • Và Florida (4%).

Cuộc sống người Việt tại bang California được đánh giá cao.Đa số họ đều có một công việc tốt, thu nhập ổn định. Nguyên nhân chính là cơ hội việc làm ở bang này cao. Khí hậu của vùng miền Nam bang California khá dễ chịu. Vì vậy, đây cũng là địa điểm thích hợp cho người Việt đầu tư kinh doanh tại Mỹ.

Chương trình EB-5 đã đem lại nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong suốt những năm qua.

Rõ ràng, Mỹ là một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư Việt muốn tìm nơi định cư cho cả gia đình và hoạt động kinh doanh mang tầm quốc tế.

Và chương trình EB-5 đã đem lại nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong suốt những năm qua. Ngoài việc lựa chọn bang khi định cư. Nhà đầu tư cũng cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng và kiến thức cần thiết. Để thích nghi với môi trường sống tại Mỹ. Trong quá trình chuẩn bị định cư Mỹ. Việc đồng hành cùng một đơn vị tư vấn đầu tư định cư chuyên nghiệp sẽ giúp nhà đầu tư thực hiện các thủ tục thuận lợi hơn rất nhiều.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT thu hút nhiều nhà đầu tư việt nam

Dự Án Học Viện Bóng Đá Barcelona Tại New York

Mới đây APG vừa tổ chức buổi[HỘI THẢO] Lấy Thẻ Xanh EB-5 Khi Đầu Tư vào Dự Án Được Chính Phủ Mỹ phê duyệt

Dự án sớm có những thành công nhất định nhờ thương hiệu Barcelona danh giá. Cùng sự hỗ trợ, bảo lãnh của Chính Phủ Mỹ trong việc phát hành, quản lý nguồn vốn và trái phiếu chính phủ.

Dự án EB-5 năm 2019 được chính phủ Mỹ bảo trợ – Đầu tư học viện bóng đá Barca Academy – Lấy thẻ xanh cho cả gia đình- Chỉ có 16 suất đầu tư tại Việt Nam 

Dự án Khu đô thị COTA VERA

Dự án Khu đô thị COTA VERA là giai đoạn 2 của dự án Escaya. Một dự án EB5 khác của Homefed.  Vốn đã rất nổi tiếng và thành công với nhà đầu tư Việt Nam trong năm 2017 – 2018. Với hơn một trăm nhà đầu tư đến từ Việt Nam – chiếm gần 1/3 số nhà đầu tư của toàn bộ dự án.

Khu Đô thị Cota Vera (California)

Dự án Central Park Tower

Với nền tảng vững chắc về EB5 của trung tâm vùng EXTELL. Khi có hàng trăm nhà đầu tư đã nhận được thẻ xanh vĩnh viễn. Và đã được hoàn vốn đầu tư. Central Park Tower chính là một trong những dự án EB5 an toàn. Và giúp nhà đầu tư cùng cả gia đình nhận được thẻ xanh Mỹ.

Central Park Tower chính là một trong những dự án EB5 an toàn. Và giúp nhà đầu tư cùng cả gia đình nhận được thẻ xanh Mỹ.

Và còn rất nhiều dự án đầu tư khác được APG chọn lọc tại đây

Rõ ràng Mỹ không chỉ là điểm đến định cư, mà còn là nơi đáp ứng mong muốn mở rộng đầu tư của nhà đầu tư Việt. Đặc biệt trong đầu tư dự án tại Mỹ

Liên hệ với American Plus Group (APG) ngay hôm nay để nhận được suất đầu tư an toàn.

American Plus Group (APG) là đơn vị tiên phong trong thị trường tư vấn mua nhà ở Mỹ cho người Việt Nam từ năm 2014 và phát triển các dịch vụ tư vấn định cư Mỹ, Canada, châu Âu (Malta, Ireland, Bồ Đào Nha, Đảo Síp, Hy Lạp…). Đã phục vụ hàng trăm khách hàng định cư với tỷ lệ hồ sơ thành công lên đến 100%.

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 091 390 4477 - 0922 8888 10

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: