Ưu điểm định cư Ireland

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, khi mà chất lượng môi trường sống trong nước đang đối mặt với một loạt các vấn đề bất ổn về an sinh, giáo dục và y tế… thì các quốc gia phát triển với cơ sở hạ tầng ưu việt, chính sách đãi ngộ và phúc lợi tốt phù hợp cho người trẻ tuổi thành đạt mong muốn xây dựng cuộc sống mới hoặc người lớn tuổi khá giả đang tìm kiếm sự an hưởng.

Đây chính là những yếu tố chính tạo ra sự hấp dẫn, thôi thúc một bộ phận người Việt tìm hướng định cư ở nước ngoài. Hiện nay, trên thống kê ngày càng nhiều các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm tìm hiểu về dự án gần đây nhất của đơn vị này đó là chương trình đầu tư định cư tại Ireland

Cộng hòa Ireland chính thức thành lập vào năm 1921. Sau nhiều năm phát triển, Ireland đã trở thành một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất của Liên minh châu Âu những năm gần đây. Ireland mang đến nhiều lợi điểm cho nhà đầu tư định cư, đầu tiên phải kể đến đó là đất nước này được Liên Hiệp Quốc xếp hạng thứ 8 trong những quốc gia tốt nhất để sinh sống, trên cả Canada và Mỹ.

Đồng thời, Ireland cũng được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất thế giới ngay sau Nhật Bản. Ngoài ra cần phải kể tới việc mặc dù nằm ngay sát bên Vương quốc Anh và được tư do đi lại giữa hai quốc gia, Ireland không bị ảnh hưởng bởi việc Brexit, quyết định tách Anh ra khỏi cộng đồng chung châu Âu.

ưu điểm chương trình định cư Ireland

Nền kinh tế phát triển thịnh vượng, mức thuế doanh nghiệp thấp nhất châu Âu, nền giáo dục được xếp trong top 10 thế giới là ba trong số nhiều lợi thế giúp Ireland ngày càng thu hút nhiều người đến định cư. Chương trình đầu tư định cư của Ireland cũng là một trong số những chương trình lấy thẻ thường trú nhân hấp dẫn nhất ở các nước châu Âu, nhờ vào các ưu thế về thủ tục đơn giản – nhanh chóng.

Định cư Ireland – tiếp cận nền giáo dục đứng top châu Âu

Nếu như con cái của nhà đầu tư đi cùng gia đình có thể được hưởng thụ nền giáo dục xuất sắc cùng hệ thống y tế tiên tiến ở đây. Ireland là nền giáo dục có chất lượng, đứng thứ 9 trên thế giới. Nếu con cái nhà đầu tư hoàn thành ba năm cuối trong bậc Trung học thì có thể được hưởng chính sách học phí như người bản xứ, gần như miễn học phí tại bậc Đại học.

Quốc gia duy nhất sở hữu tiếng Anh sau Brexit

Ireland là quốc gia duy nhất sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính sau khi Anh rời Liên minh châu Âu. Các quốc gia còn lại đều sử dụng ngôn ngữ địa phương là ngôn ngữ chính thức. Điều này có thể gây khó khăn cho nhà đầu tư và gia đình khi thi quốc tịch. Đặc biệt, sau khi nhập tịch, công dân Ireland cũng là đối tượng duy nhất trong EU được tự do ra vào Vương quốc Anh. Nhưng đây lại chính là vấn đề đáng mừng dành cho các bạn, bởi các bạn không cần phải học thứ tiếng bản địa giống như định cư tại các quốc gia  khác.

Đầu tư các dự án đều sẽ được giảm thiểu tối đa 50%

Đây là một trong số những ưu đãi lớn nhất của chính phủ Ireland dành cho bạn. Vì vậy bạn hãy tận dụng triệt để nó trong một vài chương trình đầu tư định cư tại đây nhé.

Với một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới, các trường đại học hàng đầu, nền kinh tế phát triển thịnh vượng với ngôn ngữ chính là tiếng Anh, thực sự không có chương trình nhập cư Châu Âu nào có thể so sánh với Ireland.

[signature]
Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *