Dự án EB-5 – Nhóm 90 phát triển và xây dựng hạ tầng, tiện ích 705 lô đất để xây nhà, thuộc giai đoạn 1 của khu dân cư đang được quy hoạch tổng thể với 2.500 ngôi nhà tại Justin, Texas được biết đến với tên gọi Treeline.

thông tin tóm tắt

   Vùng đầu tư

  Khu vực khuyến khích

Trung tâm vùng

CMB

Vốn yêu cầu

$800,000

  phí quản lý

  $70,000

vốn eb-5 huy động

$63,200,000

tổng Vốn dự án

$90,146,207

  yêu cầu

  790 việc làm

tạo ra

1167 việc làm

vượt yêu cầu

147.7%

  Thời hạn hợp đồng

  60 tháng

lợi nhuận

0.25%/năm

gia hạn

1 lần/12 tháng


Mô tả dự án Hillwood TREELINE

Treelinekhu dân cư được quy hoạch mới nhất của Hillwood Communities với kế hoạch xây dựng chia làm 5 giai đoạn, sẽ tạo ra 25.00 ngôi nhà nằm giữa vẻ đẹp thanh bình quyến rũ của Quận Denton.

Dự án chỉ cách vài phút đi xe đến khu vực đường huyết mạch Alliance Texas đang phát triển mạnh mẽ và nằm trong vùng đô thị phức hợp Dallas – Fort Worth.

Trải rộng trên hơn 3km2 đất trong Thành phố Justin, chủ đề của Treeline lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên xung quanh, bao gồm nhiều dãy cây sồi trưởng thành và suối chảy

Nằm trong Khu Học Viện Độc Lập Northwest (NISD), được công nhận với điểm A theo Niche.com

Treeline sẽ có các tiện ích độc đáo được hiện thực hóa thông qua phương pháp tạo dấu ấn đặc trưng của Lifestyle by Hillwood nhằm gắn kết các chủ nhà lại với nhau thông qua hàng trăm sự kiện và buổi họp mặt mỗi năm.

Dự án EB-5 Nhóm 90
Dự án EB-5 Nhóm 90
 Nguồn vốn của CMB Nhóm 90 sẽ được sử dụng trong tất cả các khía cạnh của quá trình phát triển và xây dựng, để hoàn thành Dự án.

Tiến trình dự án

  • Hợp đồng mua đất Treeline: Tháng 6 năm 2022
  • Quy hoạch & Kỹ thuật: Đến Quý 3 năm 2023
  • Phát triển Giai đoạn 1: Q4 2023 – Q3 2025
  • Thời điểm bàn giao các lô đất: Bắt đầu từ Q1 2025
  • Khi bàn giao hết 705 lô đất là Giai đoạn 1 hoàn tất, các lô đất được bán sỉ cho các đơn vị xây nhà (Nhóm 90 không bao gồm giai đoạn xây nhà).

Cộng đồng Hillwood đã hợp tác với các nhà xây dựng DFW hàng đầu American Legend Homes , Beazer Homes , David Weekley Homes , DR Horton , Highland Homes , HistoryMaker Homes, Pulte Homes và Tri Pointe Homes cho giai đoạn đầu tiên.

Kế hoạch tổng thể cũng bao gồm việc phân bổ đất cho một trường tiểu học trong tương lai, các khu chung cư và khu thương mại.

Sự kết hợp giữa Trung Tâm Vùng CMB và Đơn vị Phát triển dự án Hillwood

Trung Tâm Vùng CMB (CMB)Công ty Phát triển Hillwood (Hillwood) cùng đại diện cho mối quan hệ bên vay và bên cho vay thành công nhất trong ngành EB-5 và cả hai đều là những nhà tiên phong và dẫn đầu trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

CMB tiếp tục được công nhận là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực EB-5 với hơn 25 năm kinh nghiệm hỗ trợ các gia đình từ 103 quốc gia trên thế giới với mục tiêu nhập cư vào Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5.

Hillwood, với tư cách là một trong những nhà phát triển lớn nhất và thành công nhất ở Hoa Kỳ, đã và đang tiếp tục phát triển các dự án cho hơn 90 công ty được liệt kê trong Fortune 500 hoặc Global 500, bao gồm: Amazon, FedEx, Pepsico, GE, Starbucks, Walmart và Wayfair.

Kể từ năm 2012, CMB đã hợp tác chặt chẽ với Hillwood để xác định và xây dựng những quan hệ đối tác EB-5 tốt nhất hiện có trên thị trường. Các quan hệ đối tác này tiếp tục duy trì tỷ lệ chấp thuận 100% ở cả hai giai đoạn I-526 và I-829.

Rất ít trung tâm vùng có thể chứng minh được sự thành công đã được chứng minh cho các nhà đầu tư của họ ở mọi cấp độ, bao gồm cả phê duyệt I-829 và hoàn vốn.

Bảy quan hệ đối tác CMB-Hillwood riêng biệt đã mang lại thành công này cho các nhà đầu tư. Nhóm 90 sử dụng cùng một cấu trúc thành công đã được chứng minh, được thử nghiệm theo thời gian và tiếp tục giúp các nhà đầu tư EB-5 đạt được mục tiêu nhập cư của họ.

Sự kết hợp giữa Trung Tâm Vùng CMB và Công ty Phát triển HILLWOOD

điểm mạnh của dự án

Bản vẽ quy hoạch dự án EB-5 Nhóm 90
Bản vẽ quy hoạch dự án EB-5 Nhóm 90

Vị trí dự án thỏa mãn yêu cầu Vùng TEA

Dự án đáp ứng đầy đủ tiêu chí, điều kiện xin thẻ xanh định cư Mỹ của Sở di trú và Nhập Tịch Mỹ (USCIS). Nằm Trong Khu Vực Việc Làm Mục Tiêu (TEA) được chính phủ Mỹ dành riêng cho 10% visa để cấp cho nhà đầu tư.

Số lượng việc làm tạo ra vượt xa yêu cầu

Dự án Nhóm 90 tạo ra tổng 1167 việc làm, tương đương 14 việc làm cho mỗi nhà đầu tư. Con số này vượt cả điều kiện của chương trình EB-5, mỗi nhà đầu tư tạo ra việc làm cho 10 nhân sự toàn thời gian là công dân Mỹ.

Hillwood – Nhà phát triển dự án lớn và thành công nhất tại Mỹ

Hillwood, là một trong những nhà phát triển lớn nhất và thành công nhất ở Mỹ, đã và đang tiếp tục phát triển các dự án cho hơn 90 công ty được liệt kê trong Fortune 500 hoặc Global 500, bao gồm: Amazon, FedEx, Pepsico, GE, Starbucks, Walmart và Wayfair.

Dự án được quản lý bởi Trung Tâm Vùng CMB uy tín – giàu kinh nghiệm

CMB liên tục được công nhận là nhà lãnh đạo và tiên phong trong ngành EB-5 với hơn 25 năm kinh nghiệm hỗ trợ các gia đình từ 103 quốc gia trên thế giới với mục tiêu nhập cư vào Mỹ thông qua chương trình EB5

  • 5,168+ Đơn I-526 Của nhà đầu tư EB-5 trong dự án CMB được phê duyệt
  • 2,161+ Đơn I-829 của nhà đầu tư dự án CMB được phê duyệt 
  • 6,100+ nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới đã lựa chọn đầu tư vào các dự án của CMB
  • 192,200+ Việc làm được tạo ra
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x