Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã công bố yêu cầu tiêm chủng mới đối với các hành khách đến Hoa Kỳ trên các chuyến bay khới hành vào lúc hoặc sau 12:01 sáng Giờ Miền Đông ngày 8 tháng 11 năm 2021.

Thong Tin Quan Trong Danh Cho Nhung Nguoi Chuan Bi Bay Di My

  • Công dân Hoa Kỳ và Thường Trú Nhân đã được tiêm chủng đầy đủ cần xuất trình cho các hãng hàng không bằng chứng tiêm chủng và kết quả xét nghiệm COVID19 âm tính được thực hiện không quá 3 ngày trước chuyến bay.
  • Công dân Hoa Kỳ và Thường Trú Nhân chưa được tiêm đủ liều vắc-xin cần cung cấp kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính được thực hiện không quá 1 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay.
  • Tất cả các du khách diện Thị Thực Không Định Cư đến Hoa Kỳ bằng máy bay cần phải tiêm chủng đầy đủ và cung cấp bằng chứng về tình trạng tiêm chủng trước khi lên máy bay đến Hoa Kỳ. Ngoài ra, các du khách cần xuất trình cho các hãng hàng không kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính được thực hiện không quá 3 ngày trước chuyến bay.
  • Du khách diện Thị Thực Định Cư đến Hoa Kỳ bằng máy bay cũng cần tuân thủ theo hướng dẫn mới này. Các du khách nên xem hướng dẫn của CDC tại các đường dẫn bên dưới và liên hệ với các đơn vị y tế của mình nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Để xác định rõ nhất các yêu cầu đối với chuyến đi cá nhân của bạn, vui lòng tham khảo tại CDC’s Travel Assessment Tool [bit.ly/travel-assess].

Thông tin chi tiết về các chính sách này có tại: cdc.gov [bit.ly/proof-vaccine] and travel.state.gov [bit.ly/travel-covidfaq].

(Nguồn: U.S. Consulate General – Ho Chi Minh City)

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: