Vì sao lại chọn Mỹ? Lý do không thể từ chối

Vì sao lại chọn Mỹ ? Vì thời tiết ôn hòa, môi trường sống phúc lợi, cơ hội cho con em học tập nền giáo dục hiện đại, cơ hội đầu tư, gặp gỡ con người mọi góc trên thế giới… là những lý do mà ngày càng có nhiều người Việt muốn định cư tại Mỹ.

Một vài lý do sau mà muanhamy.vn điểm qua sẽ thuyết phục vì sao bạn nên chọn nước Mỹ để sống, học tập và làm việc:

Nền giáo dục nổi tiếng trên thế giới

Theo nhiều khảo sát về học tập cho tương lai của con cái. Nhiều bậc cha mẹ Việt đã đặt kỳ vọng cao về mặt giáo dục cho con. Và mong muốn con cái họ có thể đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuộc đời. Vì thế, bất cứ ông bố bà mẹ nào có điều kiện cũng muốn cân nhắc. Để có thể cho con được học trong một môi trường học tập hiện đại trên thế giới. Và Mỹ là một đất nước có nền giáo dục vô cùng nổi tiếng.

Bằng cấp do nước Mỹ phát được công nhận khắp thế giới. Đó là lí do vì sao lại chọn Mỹ du học và sinh sống.

Bởi vì tính xuất sắc và những kinh nghiệm học vượt trội. Những trường đại học Mỹ bao gồm nhiều học viện uy tín được đánh giá cao khắp 5 châu. Trong Bảng xếp hạng Học Thuật các Trường Đại học Thế giới gần đây:
– 16 trường Đại học ở Mỹ được xếp vào top 20 trường Đại học trên thế giới.
– 52 trường Đại học ở Mỹ được xếp vào trong top 100 trường đại học trên thế giới.
– 77 trường Đại học ở Mỹ nằm trong 200 trường tốt nhất trên thế giới.

Có được tấm bằng của Mỹ cấp cũng đồng nghĩa có được chiếc chìa khóa thành công

Có được tấm bằng của Mỹ cấp cũng đồng nghĩa có được chiếc chìa khóa thành công dẫn đến tương lai sáng rạng. Những kết nối được tạo ra và cơ hội trải nghiệm công việc sẽ mở ra cánh cửa nghề nghiệp thuận lợi.
Ngoài ra, nước Mỹ còn là một đất nước có hệ thống Đại học tốt nhất. Đưa ra những cơ hội giáo dục linh động. Bao gồm những khóa học cơ bản như toán, lịch sử, văn học. Và giao tiếp trong 2 năm đầu, cung cấp kiến thức cốt lõi cùng rèn luyện tính kỷ luật. Một đức tính rất cần thiết cho môi trường làm việc cạnh tranh toàn cầu.

Có những khóa học mang tính lựa chọn cao. Vì thế sinh viên có thể cầm trong tay tấm bằng tương thích với sở thích và điểm mạnh của mình. Sinh viên cũng có thể thay đổi trường Đại học sau 2 năm học ở Mỹ. Hoặc chuyển đến trường Đại học Mỹ sau khi đã học ở một nước khác. Không cần thiết phải hoàn thành tất cả 4 năm tại cùng một học viện để có được tấm bằng. Tính linh hoạt có nghĩa là sinh viên có thể cải thiện điểm số của mình cho việc chuyển trường Đại học.

Trải nghiệm nền văn hóa khác nhau

Sinh sống ở Mỹ bạn sẽ được khám phá nhiều nền văn hóa. Và giúp bạn có được những kĩ năng sống thiết yếu. Chẳng hạn như cải thiện tự tin. Kĩ năng giao tiếp và kĩ năng xã hội. Có thể đi du lịch nhiều nơi nổi tiếng, hấp dẫn. Và hòa nhập bản thân vào văn hóa và ngôn ngữ Mỹ. Chính cuộc sống ở Mỹ sẽ giúp bạn và các con mở ra một chân trời mới. Khai sáng suy nghĩ và những kĩ năng quan trọng. Để theo đuổi một tương lai thành công.

Con người dễ thương và thân thiện

Rất nhiều người trên Thế giới đều công nhận rằng, mặc dù yêu quê hương của mình. Nhưng vẫn không thể nào phủ nhận được một điều con người nước Mỹ rất thân thiện. Và hay giúp đỡ ở bất kì nơi nào bạn đến. . Bạn có thể nhận được lời khen từ những người hoàn toàn xa lạ. Họ đề nghị giúp đỡ bạn nếu họ nghĩ bạn có thể cần. Và họ luôn tạo cho con trẻ không gian thoải mái thoải mái, thú vị.

Cơ hội việc làm, kinh doanh 

Mỹ là một đất nước tự do, dân chủ và tạo mọi điều kiện cho cư dân sinh sống. Vì vậy so với các nước khác, chẳng có gì là khó khăn để kiếm cho mình 1 công việc hay kinh doanh ở Mỹ. Cơ hội ở mọi nơi, quan trọng là nắm bắt. Chỉ cần linh động, bạn có thể kiếm được công việc nhanh chóng hoặc phát triển kinh doanh một ngành nghề nào đó. Kết quả sẽ đổi lại tương xứng với sự nỗ lực của mỗi người.

Du lịch trong nước

Ở Mỹ, chỉ có 39% người có hộ chiếu theo thống kê gần đây của State Department. Lý do vì nước Mỹ quá lớn với rất nhiều địa điểm hấp dẫn. Đủ cho cả đời chiêm ngưỡng. Người Mỹ không cần đi đến quốc gia khác để tận hưởng biển đèo, núi cao hay phong cảnh nổi tiếng. Vì mọi thiên đường đều ở nơi đây. Và họ có thể du lịch với xe hơi hay máy bay. Thậm chí đến vịnh Caribbean bằng đường thủy cũng không yêu cầu hộ chiếu miễn là vẫn đang ở trên tàu. Vì vậy tại sao phải bận tâm việc chi trả phí làm mới hộ chiếu?

Gặp gỡ con người từ mọi góc của thế giới

Cho đến bây giờ Mỹ được xem như là “nồi lẩu” – nơi giao thoa các nền văn hóa trên thế giới. Với 198 quốc tịch khác nhau trong tổng số 254 quốc gia trên thế giới đang sống ở Mỹ. Thật tuyệt vời và chẳng có gì khác thường để kết bạn từ nhiều quốc gia. Sự thật là Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Giúp chúng ta am hiểu nhiều nền văn hóa, phong tục trên thế giới.

Thời tiết

Vì sao lại chọn Mỹ ? Vì thời tiết ôn hòa
Vì sao lại chọn Mỹ ? Vì thời tiết ôn hòa

Nhiều quốc gia quá nhỏ đến nỗi họ có chung nền khí hậu suốt năm dài. Và người nhập cư phải chấp nhận nó, cho dù bất kì vùng nào mà họ sống. Nhưng nước Mỹ có quá nhiều thứ thỏa mãn cho trí tưởng tượng của bạn và bạn có thể chọn khí hậu mà mình muốn sống. Núi, đất phẳng, biển, xa mạc, rocky coast, thời tiết nhiệt đới, lạnh và gió với rất nhiều tuyết,.. mọi thứ đều có ở Mỹ.

Những nơi thân thiện dành cho trẻ

Thỉnh thoảng bạn sẽ ước có thể quay trở lại trẻ thơ 1 lần nữa. Khi nhìn thấy sân chơi và những nơi thân thiện dành riêng cho trẻ con ở Mỹ. Bất kì nơi nào ta đặt chân đến, luôn luôn có thứ gì đó cho trẻ con để chúng có thể vui chơi và tận hưởng kì nghỉ. Người Mỹ luôn cực kì thân thiện với trẻ em. Và luôn làm trẻ con thoải mái, mặc dù họ không biết bạn là ai.

Vì sao lại chọn Mỹ-Tiện ích là trên hết

Có rất nhiều tiện ích trên đất Mỹ. Thậm chí có những dịch vụ Drive-thru – là một hình thức dịch vụ mua hàng. Mà khách hàng có thể mua trực tiếp ngay trên xe của mình, ở những nhà hàng, ngân hàng và tiệm thuốc. Họ không cần đi bộ hay rời khỏi chiếc xe hơi điều hòa mát lạnh của mình

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TƯ VẤN ĐỊNH CƯ HOA KỲ, XIN LIÊN HỆ:

[signature]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CẬP NHẬT DỮ LIỆU HỒ SƠ CHƯƠNG TRÌNH EB-5 QUÝ 2 NĂM TÀI CHÍNH 2024

USCIS đã công bố xử lý dữ liệu và tiếp nhận hồ sơ cho Quý...

10 THÀNH PHỐ TẠI MỸ CÓ GIÁ NHÀ DƯỚI 200,000 USD

Tìm một ngôi nhà giá cả phải chăng vào năm 2024 có vẻ như là...

DỰ ÁN EB-5 KHU ĐÔ THỊ LAKEFRONT ESTATES & VILLAS NHẬN NHIỀU PHÊ DUYỆT I-526E

American Plus Group rất vui mừng được chia sẻ với các nhà đầu tư EB-5...

LỊCH CHIẾU KHÁN DI DÂN MỸ 07/2024

Theo lịch chiếu khán di dân Mỹ 07/2024, chương trình Trung tâm vùng EB-5 với ngày...

10 THỊ TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI MUA NHÀ Ở MỸ

Người mua nhà hiện phải đối mặt với một thị trường “khó khăn” với giá...

10 NĂM CÙNG AMERICAN PLUS GROUP – MƠ GIẤC MƠ MỸ NGAY HÔM NAY

Hành trình 10 năm đầy dấu ấn với những thành công trên con đường chinh...

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.