Có hiệu lực từ ngày 26/9, Sở Di Trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) sẽ tự động gia hạn hiệu lực của Thẻ Thường trú nhân (Thẻ Xanh) lên 24 tháng cho những thường trú nhân hợp pháp nộp Đơn I-90 – Đơn Xin Thay thế Thẻ Thường trú.

Thường trú nhân hợp pháp nộp Đơn I-90 hợp lệ để gia hạn Thẻ xanh sắp hết hạn hoặc đã hết hạn, có thể nhận được phần gia hạn này. Các thông báo tiếp nhận Đơn I-90 trước đây đã cung cấp thời gian gia hạn thêm 12 tháng đối với hiệu lực của Thẻ xanh.

Uscis Gia Han Hieu Luc The Xanh Len Den 24 Thang Cho Nhung The Xanh Gia Han Moi

USCIS đã cập nhật ngôn ngữ trên các thông báo nhận Đơn I-90 để gia hạn hiệu lực của Thẻ Xanh trong 24 tháng cho những cá nhân có Đơn I-90 mới được nộp. Vào ngày 26/9, USCIS đã bắt đầu in thông báo biên nhận đã sửa đổi cho các cá nhân có Đơn I-90 đang chờ xử lý.

Các thông báo biên nhận này có thể được xuất trình cùng với Thẻ xanh hết hạn để làm bằng chứng cần thiết. Sự gia hạn này dự kiến ​​sẽ giúp những người nộp đơn trải qua thời gian xử lý lâu hơn, bởi vì họ sẽ nhận được bằng chứng về tình trạng thường trú nhân hợp pháp khi họ chờ đợi Thẻ xanh được gia hạn.

Nếu bạn không còn Thẻ xanh và bạn cần bằng chứng về tình trạng thường trú nhân hợp pháp của mình trong khi chờ nhận Thẻ xanh thay thế, bạn có thể yêu cầu một cuộc hẹn tại Văn phòng của USCIS bằng cách liên hệ với USCIS và chúng tôi có thể cấp cho bạn ADIT sau khi bạn nộp Đơn I-90.

(Nguồn: uscis.gov)

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: