Giá bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ 2021

Giá đất Thổ Nhĩ Kỳ đang có sự chênh lệch giữa các thành phố. Tùy theo các dự án cơ sở hạ tầng mà chúng bao gồm như đường xá và mạng lưới giao thông… ngoài giá trị địa lý của nó.

Và thêm các lý do khác liên quan đến bản chất của các khu dân cư, khu công nghiệp và thị trường thương mại … cũng như sự phân bố các tài sản trong đó. Chẳng hạn như căn hộ, đất đai, văn phòng và cửa hàng, mức độ phát triển bất động sản, và các lý do khác ảnh hưởng đến thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ.

Giá bất động sản tăng ở Thổ Nhĩ Kỳ

Giá bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ là một điểm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, doanh nhân và những người muốn bắt đầu một cuộc sống mới và  sống ở Thổ Nhĩ Kỳ, và điều này là do một số lý do, bao gồm:

 •  Luật sở hữu cho phép hầu hết  các công dân nước ngoài  sở hữu bất động sản trên đất của họ, ngoại trừ một số quốc gia.
 • Các tiện ích do chính phủ cung cấp cho những người muốn sở hữu tài sản, đặc biệt là việc sửa đổi các quy định hành pháp liên quan đến Luật Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Giá trị bất động sản tương đối thấp, cùng với sự gia tăng giá trị của đồng đô la so với đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ, khiến giá bất động sản ở các Thành phố khác nhau của Thổ Nhĩ Kỳ thấp hơn nhiều so với giá của chúng ở các nước Ả Rập và châu Âu. Ngoài các tiêu chuẩn chất lượng cao được tuân theo trong các khu phức hợp hiện đại nói riêng.
 • Vị trí địa lý trải dài trên hai lục địa và nằm cạnh một số quốc gia nói tiếng Ả Rập, người Kurd, Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và các quốc gia khác, bên cạnh sự tương đồng về văn hóa giữa các dân tộc trong khu vực.
 • Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, bên cạnh sự ra đời của nhiều dự án đầu tư khủng đóng vai trò quyết định giá trị bất động sản.
 • Nhìn vào thị trường bất động sản trong nước, mức độ tăng trưởng mạnh và tăng giá BĐS ở Thổ Nhĩ Kỳ nói chung trở nên rõ ràng, và bạn có thể thấy rõ hơn nhu cầu rất lớn từ các nhà đầu tư mua bất động sản ở các Thành phố khác nhau.

Chúng ta có thể làm sáng tỏ về giá bất động sản ở hai Thành phố lớn của Thổ Nhĩ Kỳ, nơi được các doanh nhân đón nhận để đầu tư hoặc thậm chí là sự ổn định và một kỳ nghỉ thoải mái tại đó.

Giá bất động sản ở Istanbul

Istanbul – Trung tâm của Thổ Nhĩ Kỳ. Hàng chục dự án đầu tư lớn đã được xây dựng chẳng hạn như Sân bay Istanbul, sân bay lớn nhất thế giới với ngân sách đầu từ khủng 12 tỷ USD đã đi vào hoạt động từ 06/04/2019 và dự án Kênh nước Istanbul sắp tới.

Luu Ban Nhap Tu DongIstanbul luôn đứng đầu trong số các Thành phố lớn của Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi thu hút các nhà đầu tư mua bất động sản ở đó, và nó là trung tâm của tiền bạc và kinh doanh, thiên nhiên quyến rũ và nền văn minh cổ đại.

Luu Ban Nhap Tu Dong

Bằng cách xem xét tỷ lệ giá bất động sản ở Istanbul, chúng tôi ghi nhận mức tăng giá 23,16% trong năm ngoái so với năm trước, nơi giá trung bình mỗi mét vuông là khoảng 4.267 liras Thổ Nhĩ Kỳ.

Đối với các khu vực chứng kiến ​​tốc độ tăng giá bất động sản cao nhất, bao gồm:

 • Beylikdüzü
 • Esenyurt
 • Başakşehir
 • Princesses Islands
 • Bakırkö

Giá bất động sản ở Antalya

Với những bãi biển hấp dẫn và các điểm du lịch quyến rũ, giá bất động sản ở Antalya, nơi có tỷ lệ người nước ngoài cư trú lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã chứng kiến ​​mức tăng 48,97% so với năm ngoái, khi giá trung bình mỗi m2 cho căn hộ ở tại thành phố đạt 3.350 liras Thổ Nhĩ Kỳ.

Luu Ban Nhap Tu Dong

Theo tỷ lệ hàng năm được công bố, các khu vực có giá trị cao nhất trên thị trường bất động sản Antalya là:

 • Axic.
 • Alanya.
 • Almali.
 • Finike.
 • Gazi Paşa.

DI CHUYỂN ĐẾN THỔ NHĨ KỲ TÌM HIỂU ĐẦU TƯ BĐS 

Hiện nay, từ Việt Nam di chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ cũng không quá khó bởi đã có rất nhiều hãng hàng không khai thác những chuyến bay từ Việt Nam đến Turkey với thời gian và giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ khá hợp lý. Các hãng bay Vietnam Airlines, Emirates, Qatar, Etihad Airways,… đều có chuyến bay từ Việt Nam đến Thổ Nhĩ Kỳ nhưng phải quá cảnh ở một đất nước nào đó. Nếu bạn muốn bay thẳng từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh sang Istanbul thì bạn phải đi chuyến bay của hãng Turkish Airlines.

 • Hà Nội – Istanbul: Thời gian bay khoảng 6-7 tiếng.
 • Tp. Hồ Chí Minh – Istanbul: Thời gian bay khoảng 7-8 tiếng.

Thổ Nhĩ Kỳ, với thiên nhiên cổ kính và đẹp như tranh vẽ, vẫn là điểm đến của các nhà đầu tư và những người muốn cư trú tại các thành phố và khu vực lân cận cổ kính và hiện đại của nó. Để tìm hiểu về giá bất động sản tại các khu phức hợp thương mại và dân cư tốt nhất trên khắp các tỉnh của Thổ Nhĩ Kỳ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất để mua căn hộ trong khu phức hợp tích hợp hiện đại, với những đặc tính tuyệt vời như hướng biển, và đáp ứng được điều kiện của chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đối với chương trình Mua BĐS Nhập Quốc tịch.

MUA BẤT ĐỘNG SẢN – NHẬN QUỐC TỊCH THỨ 2

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: