Lãnh sự quán Mỹ ở TP. HCM lên kế hoạch mở cửa và phỏng vấn cho một số loại Visa từ 29/06/2020

Tổng Lãnh sự quán Mỹ ở TP. Hồ Chí Minh vừa đưa ra thông báo về việc mở lại lịch phỏng vấn cho một số loại thị thực nhập cư vào ngày 29/06/2020, sau 3 tháng tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của  COVID-19.

  • Lịch phỏng vấn thị thực nhập cư sẽ chỉ dành cho các đương đơn vốn dĩ đã được lên lịch phỏng vấn vào tháng 3, tháng 4 và tháng 5/2020.
  • và cũng chỉ dành cho các loại thị thực IR-1, IR-2, CR-1 và CR-2. (Diện bảo lãnh vợ/chồng, con dưới 21 tuổi).

Khách hàng quan tâm vui lòng truy cập trang web này để đặt lịch hẹn mới. Xin lưu ý hiện tại Lãnh sự quán chỉ được phép phỏng vấn bốn diện visa này; nếu đương đơn các diện visa khác đặt hẹn phỏng vấn, lịch hẹn sẽ bị hủy. Tất cả các loại thị thực nhập cư còn lại, bao gồm thị thực K-1 và EB-5, sẽ được lên kế hoạch mở lịch phỏng vấn muộn hơn (chưa có ngày giờ chính xác). Cơ quan này sẽ có hướng dẫn xếp lại lịch hẹn cho các đương đơn không thể dự các cuộc hẹn trước đó đã lên lịch do bị hủy vì dịch COVID-19.Vui lòng nhấp vào đây nếu cần được xem xét xếp lịch hẹn phỏng vấn khẩn cấp.

Đối với Thị thực đã được cấp và Gia hạn Thị thực: Nếu quý vị đã được cấp thị thực định cư Mỹ và thị thực chưa hết hạn, quý vị có thể dùng thị thực để nhập cảnh Mỹ. Nếu thị thực định cư của quý vị đã hết hạn vì các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của quý vị, vui lòng liên hệ tại đây để được hướng dẫn gia hạn thị thực; quý vị sẽ phải đóng lại phí và tiến hành khám sức khỏe lại.

Xin lưu ý hện tại chúng tôi không thể gia hạn cho các diện phải tạm ngừng cấp thị thực theo Tuyên bố ngày 22/4 của Tổng thống Trump.

Thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Mỹ ở TP. Hồ Chí Minh

Sở hữu Doanh nghiệp BĐS tại Mỹ: tiền đề Định cư hợp pháp

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 7, tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: