Ngày nay mọi người muốn sống với một tiêu chuẩn tốt hơn. Hầu hết sinh viên đi học đại học có xu hướng lựa chọn đất nước khác như định cư Châu Âu và trường đại học dựa trên những tiêu chuẩn sau đây mà họ mang theo.

Điều này được dựa trên cuộc khảo sát do tôi thực hiện đối với nhiều sinh viên muốn du học. Mặc dù điều này bao gồm rất ít số quan điểm của sinh viên nhưng nói chung tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đồng ý với danh sách ưu tiên này vì ngay cả khi tôi giữ danh sách ưu tiên của tôi gần như giống như trong khi lựa chọn điểm đến giáo dục của tôi. Ưu tiên được đề cập dưới đây là từ cao nhất đến thấp nhất.

*Cơ hội nghề nghiệp

* Có thể mở rộng Visa sau khi Giáo dục và Khả năng Thường trú nhân vĩnh viễn

* Xếp hạng Đại học và Danh tiếng (tầng trên cùng hay không !!)

* Ngôn ngữ địa phương trong nước (cho dù là tiếng Anh hay một số ngoại ngữ) Khóa học và mối quan tâm của sinh viên trong khóa học đó

*Học phí

*Chi phí sinh hoạt

* Địa điểm (Thành phố / Thị trấn / Dân cư hay không)

* Cho dù các hoạt động ngoại khóa được hỗ trợ và sinh viên có thể đi đến quán bar, có một cuộc sống về đêm và đi chơi ngoài trời tốt.

* Các vấn đề xã hội như phân biệt chủng tộc và suy thoái kinh tế

Vâng nó chỉ là kỳ quặc quan trọng của khóa học đang giảm dần dần và mọi người quan tâm đến danh tiếng của trường đại học và bằng cách nào đó muốn kết thúc nghiên cứu của họ và tham gia vào thị trường việc làm cho dù quan tâm hay không miễn là họ có thể làm cho 6 đô la hình. Vâng nhìn vào ưu tiên thứ hai.

Mọi người thực sự muốn định cư ở Châu Âu, hay Mỹ …. và tiếp tục làm việc ở đó. Mặc dù ưu tiên thứ hai không chỉ ra rằng sinh viên về cơ bản là mục tiêu cho thẻ xanh Mỹ vì nhiều sinh viên cũng muốn có được kinh nghiệm làm việc quốc tế thông qua việc gia hạn thị thực và sau đó trở về quê hương của họ và làm việc ở đó.

Đơn đăng ký tại Vương quốc Anh giảm gần 33% trong năm, sau khi giới hạn thị thực được đưa ra.

Ngoài ra, điều này chứng minh lý do khiến số lượng đơn đăng ký tại Vương quốc Anh giảm gần 33% trong năm, sau khi giới hạn thị thực được đưa ra. Các sinh viên chỉ có 4 tháng để tìm việc sau khi hoàn thành chương trình học và bạn đã có kết quả: Đại học Manchester (một trường đại học hàng đầu thế giới ở Vương quốc Anh) đang tìm kiếm để bổ sung hạn ngạch cho sinh viên quốc tế của mình cho đến tháng 6. Sự mất mát của Vương quốc Anh là lợi ích cho nhiều quốc gia. Vương quốc Anh vẫn là ưu tiên thứ hai dành cho sinh viên học đại học đã trở nên ít phổ biến hơn trong vòng khoảng hai năm sau khi luật visa được thay đổi.

Vậy quốc gia nào đã thực sự được hưởng lợi và bạn có thể di cư và định cư Châu Âu, Mỹ một cách dễ dàng? Hãy cùng tìm hiểu!!!!

CANADA

Quy chế thị thực Anh ngay lập tức thay đổi, đơn xin học tại các trường đại học Canada tăng lên nhanh chóng. Mọi người không quan tâm liệu Canada có lạnh hay không nhưng họ bị cám dỗ bởi luật thị thực và hệ thống PR (thường trú nhân). Gần đến Hoa Kỳ và một trong những quốc gia đa văn hóa và được bình chọn là một trong những quốc gia tốt nhất để sinh sống tại các học sinh đang đổ xô đến định cư Canada, cho dù họ có chọn lựa khóa học và đại học hay không. Hoàn thành khóa học một năm và bạn được gia hạn một năm. Hoàn thành khóa học hai năm bạn được cấp thị thực ba năm để tìm việc làm. Nếu bạn nhận được công việc, bạn đăng ký PR sau 6 tháng và đôi khi ngay lập tức và trong vòng hai năm bạn trở thành công dân Canada so với 10 năm trở lên để có được Thẻ xanh Hoa Kỳ. Làm thế nào chính xác họ tính toán đủ điều kiện cho Canada PR sẽ được bao phủ trong một bài đăng blog …

Nếu bạn là người định cư Canada hợp pháp, có giấy phép lao động thì bạn đủ điều kiện để di trú Canada.

Singapore

Học tập tại Singapore và nếu bạn nhận được vào lĩnh vực công việc bạn có thể áp dụng cho PR và ứng dụng PR của bạn được xử lý trong thời gian danh nghĩa. Khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm! Điên đúng. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng viên đều được cấp thị thực và có quy định. Tôi sẽ bao gồm những người trong bài khác.

Ireland

Nếu bất kỳ quốc gia nào được hưởng lợi nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác sau khi thực hiện hợp đồng, Vương quốc Anh thay đổi bản thân Ireland. Bạn được cấp chứng chỉ một năm sau khi kết thúc một năm ở Ireland. I must have 36 months (3 years) for process for your card PR / Green Card. Mặc dù việc làm việc của Ai Len trong thời suy thoái, nhưng rất ít như là công nghệ thông tin, kỹ thuật và y tế vẫn còn nguyên vẹn.

Úc

Sinh viên không quan tâm nhiều đến chủ nghĩa phân biệt chủng tộc. Học sinh không quan tâm đến học phí nặng nề. Nhưng họ quan tâm đến việc gia hạn visa Úc trong vòng 2-3 năm sau khi kết thúc khóa học. Với mức sống cao và triển vọng việc làm tốt hơn và các quy tắc PR dễ dàng, Úc là điểm đến học tập nổi tiếng thứ ba ở nước ngoài của sinh viên Châu Á. Bạn cũng có thể có được PR tại Úc trong vòng hai năm nữa. Nhưng hãy sẵn sàng chi 50000-70000USD để học hành.

Úc – điểm đến lý tưởng cho mọi người.

New Zealand

Dân số của New Zealand ngày càng già đi và chính phủ muốn các sinh viên trẻ đến và đóng góp vào nền kinh tế của đất nước. Với phương châm này, các quy tắc PR trong nước đã được nới lỏng và đến năm 2015 họ muốn tăng tỷ lệ giáo dục lên 25%. Bạn có thể học tại New Zealand với mức học phí tối thiểu so với Úc và định cư ở đó sau khi PR của bạn được xử lý trong vòng ba năm. Và bạn được gia hạn thị thực trong 2 năm, giống như con chuột túi

Hoa Kỳ

Tôi cũng liệt kê Hoa Kỳ cuối cùng vì nhận được một thẻ xanh ở Mỹ giống như giấc mơ trở thành thực hiện. You must be minimum 10 years for you. Mặc dù sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được thực hiện năm thứ hai, phần lớn là sau khi sinh viên trở về nước. Nhưng Hoa Kỳ vẫn là một quốc gia nổi tiếng với trường đại học, năng lực công nghệ và tất cả mọi ước mơ.

Di trú Mỹ

Điều này kết thúc danh sách các quốc gia mà bạn có thể giải quyết dễ dàng. By the way thậm chí không nghĩ về các nước châu Âu khác nếu mục tiêu của bạn là để giải quyết. Các quy định về thị thực khá chặt chẽ và ngôn ngữ địa phương của nước này phải được áp dụng cho Thẻ Xanh Mỹ. Thời gian xử lý cũng rất cao. Nhưng có một số thẻ việc làm cho phép bạn làm việc nhiều như bạn muốn mặc dù bạn không thể hưởng lợi ích của một công dân.

LỊCH CHIẾU KHÁN DI DÂN MỸ 08/2024

Theo lịch chiếu khán di dân Mỹ 08/2024, chương trình Trung tâm vùng EB-5 với ngày...

DẤU HIỆU CHO THẤY CƠN SỐT NHÀ Ở CÓ THỂ SẼ ĐẾN VÀO MÙA HÈ NÀY

Lãi suất thế chấp giảm nhẹ vào tháng 6 có thể là cú hích mà thị...

10 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI HOA KỲ

Một báo cáo mới của The Economist Intelligence Unit Limited đã chỉ ra những thành...

GIÁ NHÀ MỸ ĐẠT MỨC CAO KỶ LỤC MỚI

Doanh số bán nhà đang chờ xử lý đã giảm mạnh nhất kể từ tháng...

NÂNG CẤP VISA SINH VIÊN F-1 LÊN THẺ XANH EB-5

Hoa Kỳ nổi tiếng với các trường học hàng đầu thế giới, các cơ sở...

HƠN 5000 THỊ THỰC ĐƯỢC CẤP TRONG NỬA ĐẦU NĂM TÀI CHÍNH 2024

Trong nửa đầu năm tài chính 2024, số lượng visa EB-5 đã được cấp vượt...

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.