Một người đàn ông đang yêu cầu chính phủ Australia tr.ục x.uất vợ mình khỏi đất nước, sau khi anh bị cô v.u kh.ống gây b.ạo l.ực. Người vợ tự đ.ấm vào mặt mình và giả vờ bị chồng đ.ánh.

Anh Faisal, ở Sydney, cưới vợ người Morocco là chị Asmae được 8 tháng thì bắt đầu nghi ngờ mình bị vợ l.ợi d.ụng để nhập tịch.

Anh Faisal

Hai người gặp nhau trên một trang hẹn hò trên mạng, nhưng sau khi cưới, anh Faisal lo lắng vợ không thực sự yêu mình. Anh xin lời khuyên của một luật sư và chuyên gia nhập cảnh nhưng người vợ mới xem được các email này nên tìm cách hành động.

Anh Faisal kể với 9 News’ A Current Affair rằng, anh đi làm về thì thấy nhà mình như một bãi ch.iến tr.ường. Vợ anh la lối và vài tiếng sau, anh bị b.ắt vì tội h.ành h.ung.

Tuy nhiên, sau đó camera giám sát đã ghi lại hình ảnh vợ anh bước vào một thang máy trong tòa nhà và tự đ.ấ.m vài cái vào mặt mình.

Image result for người chồng yêu cầu chính phủ trục xuất người vợ mới cưới vì nghi ngờ cô này lợi dụng để nhập tịch

“Tôi không ngờ vợ làm thế và đi báo cảnh sát sau tất cả những gì tôi đã dành cho cô ấy. Cô ấy muốn h.ủ.y h.oại đời tôi”, anh Faisal chia sẻ.

“Bây giờ tôi là n.ạn nh.ân. Tôi đã bị l.ợi d.ụng, b.ạo h.ành hết lần này tới lần khác về tình cảm, tinh thần, tài chính. Cô ấy phải nhận h.ậ.u quả vì những việc mình đã làm”, người chồng nói tiếp.

Vợ anh hiện đã bay khỏi Sydney và đang sống ở nơi nào đó tại Australia. Anh Faisal đang kêu gọi chính phủ tr.ục x.uất vợ mình trở về Morocco.

Vậy là kết thúc một cuộc tình đầy chông gai giữa anh Faisal và cô vợ láu cá. Anh nào sắp cưới phải cẩn thận không bị l.ợi d.ụng nhé!

 

 

 

 

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *