Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về lợi ích của việc đầu tư vào thị trường bất động sản ở Mỹ (đầu tư Mỹ)

Công nghệ đã loại bỏ nhiều rào cản địa lý cho những người muốn đầu tư vào bất động sản. Các nhà đầu tư bây giờ có quyền truy cập thông tin thị trường thời gian thực và quản lý tài sản sử dụng phần mềm mới nhất. Bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết để đầu tư vào bất kỳ thị trường nóng trên khắp đất nước (hoặc thế giới).

Với rất nhiều thông tin và rất nhiều công cụ sẵn có, làm thế nào bạn chọn được thị trường tốt nhất để đầu tư vào bất động sản? Bắt đầu bằng cách xác định các lớp tài sản, đo lường tốc độ tăng trưởng của thị trường, và phân tích các chỉ số thị trường khác như giá nhà trung bình. Từ đó, bạn sẽ có thể thu hẹp thị trường tốt nhất cho đầu tư bất động sản.

Đầu tư vào bất động sản: Chọn loại bất động sản

Các lớp tài sản (ví dụ loại A, B, C) được sử dụng để mô tả các đặc điểm của một khoản đầu tư bất động sản tiềm năng. Các thuộc tính được phân loại theo sự kết hợp của các đặc tính vật lý, địa lý và nhân khẩu học. Dù bạn đang quan tâm đến những thị trường lớn nào của Hoa Kỳ, bất động sản loại A trong một thị trường sẽ mang lại nhiều rủi ro và lợi ích tương tự như một bất động sản hạng A trong một thị trường khác. Nói tóm lại, có nhiều công sức hơn để đầu tư, dựa trên lớp tài sản hơn là dựa trên địa lý.

Hãy so sánh từng lớp của tài sản. Tài sản hạng B & C được xem là đầu tư dòng tiền mặt hơn là đánh giá cao tài sản. Đó là bởi vì tài sản của Loại B & C thường có tỷ lệ giá thuê cao hơn nhưng tỷ lệ đánh giá bất động sản thấp hơn. Mặt khác, tài sản hạng A thường cung cấp dòng tiền mặt thấp hơn, nhưng chúng cũng được xem là đầu tư có rủi ro thấp hơn. Đó là vì các thuộc tính Loại A có tiềm năng đánh giá cao hơn khi nằm trong một thị trường nóng. Vì những lý do này, nhiều nhà đầu tư lựa chọn loại B thuộc tính B & C trên thị trường có dấu hiệu tăng trưởng.

Chọn thị trường đúng: Tiềm năng tăng trưởng

Tiềm năng tăng trưởng, cả về dân số và công ăn việc làm, là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi xác định đúng thị trường để đầu tư vào bất động sản. Nếu một thị trường có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ ở hai lĩnh vực này, bạn có thể mong đợi tỷ lệ trống thấp hơn và sự đánh giá cao về giá trị đầu tư của bạn. Ví dụ, khu vực Dallas-Fort Worth mang lại trung bình 300 cư dân mới mỗi ngày để lấp đầy các công việc do các công ty như Toyota tiến hành vào khu vực. Kết quả là, chúng ta thấy trung bình 98% cư trú trong nhà của chúng tôi, và nhà cửa đã đánh giá cao về giá trị 7-10% mỗi năm trong 5 năm qua.

Chỉ số thị trường: Giá nhà trung bình

Giá nhà trung bình trong một thị trường sẽ cho bạn một ý tưởng bao nhiêu chi phí để đầu tư vào bất động sản trong khu vực. Các thị trường có dân số lớn và sự tăng trưởng việc làm mạnh mẽ đôi khi (nhưng, không phải lúc nào) cũng có chi phí đầu vào cao đến mức chúng không phải là một khoản đầu tư thông minh.

Ví dụ: San Francisco là một nơi tuyệt vời để sở hữu bất động sản, ngay bây giờ. Tuy nhiên, nó có thể không phải là nơi tốt nhất để một người bình thường đầu tư vào bất động sản. Tại sao? Giá nhà trung bình ở San Francisco là khoảng một triệu đô la. Giá nhà trung bình ở mức cao này có thể không tạo ra đủ dòng tiền để trang trải chi phí cho nhà đầu tư, chẳng hạn như: Thuế, bảo hiểm, lệ phí quản lý, chi phí bảo trì, vân vân. Tất nhiên, rất nhiều lợi nhuận trên đầu tư phụ thuộc vào giá thuê cho các tài sản này. Trong trường hợp của San Francisco, tỷ lệ thuê trung bình của một ngôi nhà trong khu vực không đủ cho đầu tư bất động sản.

So sánh giá nhà trung bình của một ngôi nhà ở Dallas-Fort Worth là $ 230,000. Tỷ lệ trung bình cho thuê nhà này là khoảng 2.000 đô la mỗi tháng. Với những giá trị này, bạn có thể mong đợi một khoản tiền trung bình khi trả lại tiền mặt là 7,5%. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng khoản vay thông thường để đầu tư vào bất động sản tại DFW, tỷ suất lợi nhuận đòn bẩy của bạn sẽ tăng lên 10-15%. Những kết quả này giải thích tại sao rất nhiều cá nhân đã chọn để đầu tư vào bất động sản trong khu vực DFW.

Tài sản hạng A, tăng trưởng và chi phí nhập thấp

Với mức tăng dân số, giá nhà hợp lý, và viễn cảnh cho thuê mạnh mẽ, Dallas-Fort Worth là một thị trường lý tưởng để đầu tư vào bất động sản.

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.