Nước Úc từng là nơi cung cấp nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài về mua bán bất động sản và chính phủ nước này cũng từng cam kết tăng cường nền kinh tế của Úc bằng cách chào đón đầu tư nước ngoài.

 

Tuy nhiên, với tình trạng chỉ trong vòng 5 năm qua, giá nhà ở TP. Sydney của nước này đã tăng 75% và đã đạt mức trung bình 915 nghìn đô la Úc cho một căn nhà thì Chính phủ Úc lại đang xem xét lại một số chính sách nhằm hạn chế tình trạng nhà đất tăng giá từng ngày tại các thành phố của nước này.

Cụ thể, trong năm 2017, Cục Ngân sách trung ương (Úc) cho biết, cục này sẽ nghiên cứu đến việc đánh 50% tiền thuế đối với người nước ngoài mua những căn hộ tại nước này; và sẽ đánh một mức thuế rất cao đối với nhà đầu tư mua căn hộ rồi bỏ trống không có người thuê.

Hiện tại, Hoa Kỳ (Mỹ) vẫn không hạn chế người nước ngoài (như Việt Nam) mua nhà tại Mỹ với mức giả chỉ khoảng 3 tỷ VNĐ cho căn nhà 300m2 ở Texas. Việc bạn cần chỉ cần là tiền và … cuốn passport.

Nguồn: Alouc.com

****************************************
MƠ GIẤC MƠ MỸ NGAY HÔM NAY!

American Plus Group (Mua ban nha ben My + Lim Home): Chuyên tư vấn Mua nhà Mỹ – Đầu tư Định cư EB5/ EW/ L1 và Tài sản tại Mỹ

VP Quận 1: 166 Nguyễn Công Trứ – 094 806 4444
VP Quận 7: Thiên Sơn Plaza, Phú Mỹ Hưng – 091 390 4477

Website: www.muanhamy.vn

Đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.