EB-5 tiếp tục gia hạn ngắn ngày đến 21/12/2018

Khi cận thời điểm 07/12/2018, Chính Phủ và Sở Di Trú Mỹ dự kiến ​​sẽ tiếp tục gia hạn trong tuần này. Ngày 03/12/2018, lãnh đạo Quốc hội đã đồng ý gia hạn gói ngân sách Quốc gia thêm 2 tuần. Do đó chương trình EB-5 sẽ có một đợt gia hạn ngắn đến ngày 21/12/2018. Trong các thông tin đưa ra, không nói rõ cụ thể dự luật mới sẽ thay đổi như thế nào, vì hiện tại họ không được phép công khai khi dự luật chưa được thông qua. Nhưng 21/12/2018 là thời điểm cận giáng sinh, rất có thể sau đợt gia hạn ngắn này sẽ có thêm một đợt gia hạn nữa.

Liệu EB-5 có tiếp tục được gia hạn sau ngày 21/12/2018?

Dù vấn đề di trú đang là mối quan tâm lớn trong chính phủ và cả người dân Hoa Kỳ; tuy nhiên chương trình EB5 qua trung tâm vùng không phải là ưu tiên đầu. Chính phủ Mỹ đang đặt ưu tiên cấp bách tại biên giới Mexico và nhập cư bất hợp pháp. Vì lý do đó, các chuyên gia di trú cũng đưa ra dự đoán chương trình đầu tư định cư EB5 qua trung tâm vùng sẽ tiếp tục được gia hạn đến tháng 9/2019. Nhưng đó dù gì cũng chỉ là dự đoán, còn thực tế chương trình có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Đó là lý do mà các chuyên gia và Luật sư Di trú kêu gọi những nhà đầu tư nếu có nhu cầu định cư Mỹ, hãy đưa ra quyết định càng sớm càng tốt, vì có những thay đổi lớn có thể xảy ra:

  • Tăng mức yêu cầu đầu tư tối thiểu với việc đầu tư qua trung tâm vùng, như tăng từ 500.000 USD lên hơn 1 triệu USD.
  • Xóa bỏ hạn mức hồ sơ dành cho mỗi quốc gia
  • Yêu cầu khó hơn về khu vực ưu tiên thu hút đầu tư (TEA)
  • Yêu cầu chứng minh nguồn tiền đầu tư EB-5 nghiêm ngặt hơn

Hãy liên hệ với Nhân viên của American Plus Group để được tư vấn chi tiết hơn về Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB5 & Các chương trình định cư khác tại Canada – Châu Âu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x