Nhu cầu định cư Mỹ ngày càng tăng đã kéo theo sự xuất hiện của nhiều dịch vụ tư vấn định cư Mỹ tại Việt Nam. Nhà đầu tư cần cân nhắc yếu tố chất lượng dịch vụ của công ty tư vấn định cư để đảm bảo thành công trong việc đầu tư định cư.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ theo nhiều cách khác nhau. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu định cư. Khi khách hàng tìm đến các dịch vụ tư vấn định cư. Điều quan trọng đầu tiên chính là xác định mong muốn của bản thân và gia đình. Đồng thời có một kế hoạch rõ ràng cho mục tiêu định cư. Đơn cử dịch vụ phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất bởi tính khả thi cao và an toàn là diện đầu tư định cư EB-5.

0 162
Gia đình nhà đầu tư tìm đến các dịch vụ tư vấn định cư. Điều quan trọng là xác định mong muốn của bản thân và gia đình. Đồng thời có một kế hoạch rõ ràng cho mục tiêu định cư. Nguồn: Internet

Trong quá trình giới thiệu chương trình định cư EB-5 – Dịch vụ của đơn vị tư vấn, bạn cần xem xét đầy đủ các vấn đề sau:

 • Các quyền lợi được hưởng quy định.
 • Mức phí của chương trình.
 • Chi phí dịch vụ mà bạn phải trả cho đơn vị tư vấn.
 • Những ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Những ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ dễ dàng thu hút sự lựa chọn của bạn hơn. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc rõ những ưu đãi này.

 • Có thực sự phù hợp với ngân sách hay không.
 • Phù hợp với giá trị của chương trình định cư.
 • Hoặc cao hay thấp hơn mức bình quân mức chi phí dịch vụ mà thị trường đang hiện hữu. Vậy chất lượng dịch vụ như thế nào…

Nếu bạn lựa chọn đơn vị tư vấn có chi phí dịch vụ rẻ hơn so với mức phí sàn.

 • Thì cần làm rõ chi phí rẻ này đã bao gồm và không bao gồm những gì
 • Đơn vị này đã có số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này ra sao
 • Đi cùng gia đình bạn đến giai đoạn nào
 • Có đảm bảo được các tiêu chí đáp ứng mục tiêu định cư như dự án EB5 tốt, khả năng nhận thẻ xanh, hoàn vốn và quá trình thẩm định xử lý để chứng minh hồ sơ minh bạch, đơn vị chuyển tiền có thực sự uy tín;
 • Và kế hoạch đầu tư định cư cho gia đình bạn ra sao để đảm bảo thành công việc nhận thẻ xanh…

Ngược lại, đối với các đơn vị có dịch vụ tư vấn định cư Mỹ không mang lại giá trị tức thời cho bạn về việc “giá rẻ”.

Thì đơn vị này có thực sự chú trọng vào chất lượng dịch vụ. Khả năng thành công và an toàn dựa trên các tiêu chí trên hay không. Năng lực thực sự về tỉ lệ thành công hồ sơ ra sao hay chỉ dựa vào kinh nghiệm thương hiệu có mặt lâu năm trên thị trường.

Dù tiêu chí lựa chọn đơn vị có dịch vụ tư vấn định cư Mỹ như thế nào thì người quyết định vẫn là bạn. Do đó hãy là nhà đầu tư sáng suốt. Nguồn: Internet

30

Dù tiêu chí lựa chọn đơn vị tư vấn như thế nào thì người quyết định vẫn là bạn. Việc tìm hiểu, xác nhận thông tin để có được sự lựa chọn sáng suốt là điều quan trọng. Bởi đơn vị tư vấn sẽ là người đồng hành xuyên suốt cùng gia đình bạn trong quá trình đầu tư định cư. Các đơn vị tư vấn định cư chất lượng thường sẽ trung thực trong việc tiếp nhận và triển khai hồ sơ. Tổng chi phí dịch vụ đầu tư. Đưa ra các ưu, nhược điểm. Và thậm chí đưa ra xác suất thành công của bộ hồ sơ ban đầu. Để từ đó có hướng xử lý phù hợp cho từng khách hàng.

Thực tế đối với chương trình định cư.

Giá trị thực sự mà bạn và gia đình nhận được sẽ nằm ở thì tương lai. Đặc biệt, tấm thẻ xanh chỉ là giai đoạn bắt đầu cho một quá trình định cư tại một đất nước mới. Do đó, một đơn vị có dịch vụ tư vấn định cư Mỹ có kinh nghiệm lâu năm là cần thiết. Nhưng có tầm nhìn, đón đầu được các cơ hội và thử thách để tạo sự thuận lợi trong quá trình đầu tư lẫn an cư về sau của gia đình bạn. Sẽ là một tiêu chí mà bạn cần đặt ra để lựa chọn người đồng hành cùng gia đình mình ngay từ đầu.

[signature]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x