Thị trường Equity là thị trường trong đó cổ phần của dự án được Chủ đầu tư công khai phát hành và giao dịch. Việc đầu tư sở hữu tài sản Equity cho phép các cá nhân và công ty đầu tư tiếp cận vốn; và nhà đầu tư có một phần quyền sở hữu trong công ty đó.

Loại hình đầu tư này đặc biệt giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Việt Nam có cơ hội SỞ HỮU TÀI SẢN TẠI MỸ & TẠO THÊM NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG TẠI MỸ cũng như những lợi ích có thể nhìn thấy ngay trước mắt, dù cho nhà đầu tư đang sinh sống tại Việt Nam, Mỹ hay bất kỳ Quốc gia nào trên thế giới:

  • Các dự án phát triển luôn có khoảng lợi tức hấp dẫn. Trung bình một dự án phát triển có cơ chế hòa vốn với lợi tức đảm bảo khoảng 8-10%/năm
  • Cơ chế rút vốn tại các dự án phát triển luôn tính đến việc xoay vòng vốn sau trung bình 3-5 năm
  • Nhà đầu tư nước ngoài hoàn toàn được đầu tư vào thị trường mà không cần quốc tịch hay bất kỳ một ràng buộc nào. Tất cả quy trình, giấy tờ đều hợp pháp theo quy định của Hoa Kỳ.

Để biết thêm chi tiết về loại hình đầu tư này cũng như quy trình và các dự án có thể đầu tư tại thời điểm này, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 091 390 4477 – 094 806 4444 – 090 633 4239, hoặc fanpage https://www.facebook.com/muabannhaUSA/