Chương trình EB-5 đặt ra các yêu cầu rõ ràng cho các nhà đầu tư

Công dân nước ngoài từ nhiều quốc gia đã tham gia chương trình đầu tư EB-5 nhằm có được quy chế thường trú nhân Hoa Kỳ. Không giống như các cơ hội nhập cư khác, chương trình EB-5 đặt ra các yêu cầu rõ ràng cho các nhà đầu tư. Miễn là một công dân nước ngoài thực hiện đầu tư EB-5 tuân thủ các quy định của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), nhà đầu tư sẽ đủ điều kiện nhận thẻ xanh vĩnh viễn. Trên thực tế, chương trình EB-5 cũng bao gồm vợ / chồng của nhà đầu tư và con cái phụ thuộc chưa kết hôn.

Chon Luat Su Nhap Cu Eb 5

Vì sao Nhà đầu tư EB-5 cần luật sư nhập cư?

Tuy nhiên, quy trình EB-5 có thể khó tự điều hướng – USCIS đặt ra nhiều quy định về cách thức đầu tư EB-5 có thể được thực hiện, loại doanh nghiệp nào đủ điều kiện và các vấn đề khác. Nhà đầu tư EB-5 phải nộp Mẫu I-526 , Đơn xin nhập cư của Nhà đầu tư nước ngoài và Mẫu I-829, Đơn của Nhà đầu tư để Loại bỏ Điều kiện về Tình trạng Thường trú nhân, để có được thị thực của họ. Nếu USCIS từ chối bất kỳ đơn xin thị thực nào trong số này, nhà đầu tư EB-5 sẽ không thể chuyển đến Hoa Kỳ.

Vì những điều trên, điều quan trọng đối với các nhà đầu tư EB-5 là phải làm việc với một luật sư nhập cư có kinh nghiệm trong ngành EB-5. Cố vấn di trú có thể giúp nhà đầu tư hiểu rõ các yêu cầu của chương trình EB-5 trong suốt từng bước của quy trình. Điều đặc biệt quan trọng là phải làm việc với luật sư nhập cư khi lựa chọn dự án EB-5, hoàn thành tài liệu về nguồn vốn cho Mẫu I-526 và biên soạn Mẫu I-829.

Chon Luat Su Nhap Cu Eb 5

Điều quan trọng không kém đối với các nhà đầu tư EB-5 là lựa chọn tư vấn di trú của họ một cách cẩn thận; làm việc với một luật sư nhập cư thiếu kinh nghiệm EB-5 có thể gây nguy hiểm cho cơ hội thành công của nhà đầu tư. Khi đánh giá luật sư tiềm năng, nhà đầu tư EB-5 nên tìm kiếm các đặc điểm sau.

Kinh nghiệm về thực hiện hồ sơ EB-5

Các luật sư nhập cư đáng tin cậy nhất có lịch sử về các đơn I-526 và I-829 thành công. Và tất cả các luật sư nhập cư nên sẵn sàng cung cấp tỷ lệ thành công trong quá khứ của họ. Tất nhiên, các nhà đầu tư phải ghi nhớ rằng thành công trong quá khứ không đảm bảo rằng đơn xin thị thực sắp tới của họ sẽ được chấp thuận. Hơn nữa, nếu một luật sư nhập cư có tỷ lệ thành công cao nhưng chỉ làm việc với một vài nhà đầu tư EB-5, thì tỷ lệ thành công trở nên ít có ý nghĩa hơn.

Giao tiếp hiệu quả

Các luật sư di trú luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của khách hàng thường xuyên; điều quan trọng là phải trao đổi minh bạch. Hơn nữa, luật sư phải có khả năng trả lời các câu hỏi kịp thời và cung cấp thông tin về kinh nghiệm của họ trong ngành đầu tư EB-5.

Lời chứng thực tích cực của khách hàng

Nếu một luật sư nhập cư có thể cung cấp những lời chứng thực tích cực của khách hàng, thì độ tin cậy của họ sẽ tăng lên đáng kể. Các nhà đầu tư EB-5 cũng nên tham khảo và tìm kiếm các đánh giá trực tuyến về dịch vụ của luật sư.

Chiến lược Nguồn của Quỹ

Như đã đề cập trước đây, thu thập bằng chứng về nguồn vốn hợp pháp cho Mẫu I-526 là một khía cạnh đặc biệt khó khăn của quy trình EB-5. Luật sư nhập cư nên có một chiến lược vững chắc để giúp khách hàng của họ thu thập bằng chứng cần thiết và sẵn sàng dành thời gian và nỗ lực đáng kể để hoàn thành Mẫu I-526 .

Tất cả các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi khi làm việc với luật sư nhập cư có năng lực, kinh nghiệm. Công ty American Plus (APG) có thể giúp các nhà đầu tư tìm thấy những luật sư đáng tin cậy nhất trong ngành EB-5 hiện nay.

Luật sư Di trú

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ - Canada - Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 - Sài Gòn Royal, 34 - 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 - 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
%d bloggers like this: